Thái Hòa xác nhận không còn là "anh em" với Johnny Trí Nguyễn

Thái Hòa cho biết anh đã không còn là "anh em" với Johnny Trí Nguyễn như trước, mà anh lúc nào cũng xem Johnny Trí Nguyễn là thần tượng.

Và cũng chính vì lý do này mà những câu chuyện hài hước bắt đầu xảy ra giữa Fan Cuồng Thái Hòa và thần tượng Johnny Trí Nguyễn trong bộ phim mới nhất "Fan Cuồng" do cả hai tham gia.

Vừa qua, đạo diễn Charlie Nguyễn đã chính thức bấm máy bộ phim. Trái với những dự đoán ban đầu, bộ phim hài mới của anh không phải là Tèo Em 2 mà là một dự án hoàn toán khác mang cái tên khá hấp dẫn: “Fan Cuồng”. Tại thời điểm hiện tại, sau thành công vang đội của Tèo Em và Để Mai Tính 2, Thái Hòa là "ông hoàng phòng vé" của màn ảnh rộng Việt Nam. Thế nên, rất nhiều fan hâm mộ chờ đón dự án điện ảnh kế tiếp của anh. Và khi trang facebook của Tèo Em - Thái Hòa tiết lộ ra cái tên "Fan Cuồng" đã khiến nhiều fan hâm mộ dậy sóng. Chỉ cái tên thôi đã thấy hấp dẫn bởi "Fan Cuồng" luôn là một chủ đề nóng trong showbiz và có nhiều câu chuyện hài hước xung quanh.Đoàn phim "Fan cuồng"

Ngay sau ngày bấm máy, nhà sản xuất phim Chánh Phương (Dòng Máu Anh Hùng, Bẫy Rồng, Tèo Em, Để Mai Tính 2) đã tung ra những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ ba "bạc tỷ" Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn và đạo diễn Charlie Nguyễn. Những hình ảnh này cho thấy không khí vui vẻ tưng bừng của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng ekip cũng như các diễn viên chính.Johnny Trí Nguyễn cẩn thận cúng tổ trong ngày bấm máy

Đặc biệt, sau màn khai mạc cúng máy, nam diễn viên Thái Hòa đã xông xáo đảm nhận vai trò anh nuôi vung dao xử lý con heo quay để chia cho mọi người ăn lấy may. Đến lượt đạo diễn xếp hàng lấy phần, thì chị Hội đùa rằng dành riêng cái đầu heo cho đạo diễn để lãnh đạo đoàn phim cho tốt.

Hiện tại, nội dung chính của Fan Cuồng và các nhân vật vẫn chưa được hé lộ. Fan Cuồng dự kiến sẽ ra rạp phục vụ khán giả vào giữa năm 2016.

Video đang hot
Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm

Cô nàng đã có chia sẻ về bộ ảnh gây sóng gió trong thời gian vừa qua.

Sĩ Thanh ảnh cưới của Sĩ Thanh

Facebook Messenger bắt đầu thử nghiệm tính năng giúp bạn “rút lại” tin nhắn nếu có lỡ gửi hoặc viết nhầm cho ai đó

Nếu có lỡ "tỏ tình" nhầm người hay gửi nhầm số điện thoại, tài khoản ngân hàng trên Messenger thì Facebook...

Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh