"Thả thính" nhau trên mạng xã hội, có phải BLACKPINK sắp hợp tác với Ariana Grande?

Kulvn 02:47 16/08/2019

Những dấu hiệu tương tác mới đây giữa BLACKPINK và Ariana Grande khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Sáng nay (ngày 16/08/2019), producer nổi tiếng Tommy Brown đã đăng ảnh chụp cùng các thành viên BLAKCPINK tại Seoul, Hàn Quốc và đùa rằng anh là thành viên mới của nhóm nhạc nữ nhà YG. Tommy Brown là một nhà sản xuất âm nhạc rất nổi tiếng, anh từng tham gia những ca khúc đình đám thế giới của Ariana Grande như "7 rings", "Thank U, next". Việc BLACKPINK xuất hiện cùng Tommy Brown đã làm người hâm mộ không khỏi "đoán già đoán non" Ariana Grande về sản phẩm âm nhạc tiếp theo của 4 cô gái sẽ là một màn comeback hoành tráng hay là một sự kết hợp bùng nổ.

Tommy Brown đăng ảnh cùng BLACKPINK tại Hàn Quốc

Chưa hết, điều đáng chú ý là Ariana Grande đã bình luận dưới bài post rằng: "this is the best photo i've ever seen (đây là bức ảnh đẹp nhất tôi từng thấy)" và còn hài hước đùa rằng: "please...i mean please please photoshop me in (làm ơn hãy ghép hình tôi vào với)" thể hiện mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa cô, BLACKPINK và Tommy Brown.

Ariana Grande bình luận hài hước dưới bài đăng của Tommy Brown

Và không lâu sau đó ước muốn của Ariana Grande đã thành hiện thực khi Tommy Brown đã thực sự ghép mặt cô vào tấm ảnh, sau đó cả 3 thành viên BLACKPINK đều để lại bình luận mang đậm tính "thả thính" về sự kết hợp trong tương lai giữa 4 cô gái nhà và Ariana Grande.

Tommy Brown đã ngay lập tức ghép ảnh Ariana Grande vào bức ảnh như ước muốn của cô

Sự tương tác ngày một thân thiết giữa 2 bên càng làm cho tin đồn BLACKPINK và Ariana Grande sẽ kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc càng trở nên xác thực hơn bao giờ hết.

Các thành viên BLACKPINK cũng tương tác vô cùng nhiệt tình

Chưa hết, điều khiến cho sự đồn đoán này được tin chắc rằng 100% sẽ xảy ra đó là người bạn thân của nhà sản xuất Tommy Brown đã trực tiếp xác nhận trên instagram cá nhân của anh rằng hiện Tommy đang làm việc với BLACKPINK. Có lẽ không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ tin chắc rằng sản phẩm kết hợp giữa BLACKPINK và Ariana Grande sẽ sớm được "ra lò".

Bạn thân của Tommy Brown đã xác nhận Tommy đang làm việc với BLACKPINK, các fan đang rất mong đợi màn hợp tác đỉnh cao này