"Thả thính" comeback nhưng fan được phen "hú hồn" vì tưởng Tóc Tiên... giải nghệ

Điệp Phan 14:44 09/09/2019

Tóc Tiên đăng "thính" comeback "so deep" đến nỗi fan tưởng cô nàng sắp giải nghệ.

Khoảng vài giờ trước, Tóc Tiên đã đăng lên story instagram cá nhân của mình dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Cuộc sống luôn có những ngã rẽ bất ngờ vào những thời điểm không đoán trước. Âm nhạc cũng thế...". Đọc tới đây, nhiều người hâm mộ được phen "hoảng hồn" vì tưởng cô...giải nghệ, nhưng dòng chữ "Tối nay 9g" phía dưới đã xóa tan những lo lắng vừa xuất hiện mất giây trước, thay vào đó là cảm giác phấn khích vì dường như Tóc Tiên sẽ "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới.

Thả thính comeback nhưng fan được phen hú hồn vì tưởng Tóc Tiên... giải nghệ

Tóc Tiên làm người hâm mộ được phen "hú vía" với dòng trạng thái "thả thính" về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt

Đặc biệt, kết hợp với tấm poster và ngày trở lại của Da LAB, nhiều người hâm mộ "mạnh dạn" đoán rằng Tóc Tiên chính là nữ nghệ sĩ giấu mặt trong tấm poster mà Da LAB công bố, đồng nghĩa với việc sắp có một sự kết hợp hết sức "bùng nổ" vào tối nay giữa hai 2 nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc chất lượng hàng đầu Vpop. Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng dựa vào bóng cô gái tóc ngắn khá giống Tóc Tiên trong poster của Da LAB và thông báo ngày trở lại của cả hai đều là ngày 09/09/2019. 

Thả thính comeback nhưng fan được phen hú hồn vì tưởng Tóc Tiên... giải nghệ
Thả thính comeback nhưng fan được phen hú hồn vì tưởng Tóc Tiên... giải nghệ

Nhiều người hâm mộ đoán rằng Tóc Tiên chính là ca sĩ nữ dấu mặt trên poster comeback của Da LAB

Để biết những suy đoán này có thật hay không, chắc chắn phải chờ đến tối nay để đón xem các nghệ sĩ đã chuẩn bị gì cho người hâm mộ.