Cuối cùng, Minh Tú cũng đã tung ra bộ ảnh của team mình.

Sau thời gian dài chờ đợi, khán giả hâm mộ nữ HLV quyến rũ này đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh chính thức của Minh Tú và các học trò tại The Face mùa thứ 2. Trong những hình ảnh này, Minh Tú cùng các thí sinh Thiên Nga, Trúc Anh, Khánh Linh và Đồng Ánh Quỳnh đồng loạt diện các thiết kế tuyệt đẹp thuộc BST của NTK Chung Thanh Phong.

Trong các mẫu váy tông trắng xuyên thấu, các thí sinh hoàn toàn khoe được nét đẹp thuần khiết và tinh tế.

Bộ ảnh của siêu mẫu Châu Á cùng bốn học trò chú trọng và trau chuốt từ lối trang điểm, làm tóc cho đến biểu cảm cuốn hút trên gương mặt.

Team của Lan Khuê và Hoàng Thuỳ hướng đến hình ảnh high fashion với những concept cầu kì và tạo dáng lạ mắt, trong khi đó, đội của Minh Tú hướng đến hình ảnh quảng cáo thương mại, theo dúng tiêu chí của một gương mặt thương hiệu.

Cả bốn cô gái trong đội Minh Tú có đặc điểm chung là đều là những gương mặt sáng phù hợp cho các nhãn hàng quảng cáo. Tuy nhiên mỗi bạn là một màu sắc, một cá tính và phong cách khác nhau.

Đồng Ánh Quỳnh

Khánh Linh

Thiên Nga

Trúc Anh

Cả 4 thí sinh được khán giả nhận xét là được tạo hình y như Minh Tú! Từ phong cách makeup nữ tính đầy quyến rũ, điểm nhấn ở phần eyeliner đến màu son nude hồng san hô và mái tóc xoăn bồng bềnh cuốn hút. Điều này khiến cho HLV Minh Tú và 4 thí sinh khi đứng cạnh nhau nhìn rất hài hòa và đồng điệu.

Đồng thời, team của người đẹp Asia's Next Top Model còn sở hữu cả đoạn video thời trang khá đẹp mắt, thu hút. Đoạn video đã bắt trọn những khoảnh khắc tươi tắn cùng nụ cười rạng rỡ của các cô gái trẻ.

Video "chào sân" của Team Minh Tú

Bốn cô gái đều là gương mặt sáng giá và tiềm năng cho danh hiệu quán quân của cuộc thi The Face năm nay. Cùng chờ xem, những cá tính này sẽ dần được Minh Tú khai thác và bộc lộ như thế nào trong các tập tiếp theo của chương trình The Face.

Chê Lan Khuê khóc nhè ở The Face, Minh Tú lại 'mít ướt' trong thử thách Asia’s Next Top Model

Video đang hot