Taylor Swift bất ngờ bày tỏ tình cảm với BTS thông qua hành động này của Jin

Kulvn 16:45 25/08/2019

Taylor Swift và BTS vừa có những "tương tác gián tiếp" đáng yêu trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua cộng đồng fan BTS được phen "nháo nhào" khi Taylor Swift reblog lại bài viết của một bạn fan về playlist của BTS Jin có bài hát của cô trong đó với caption vô cùng đáng yêu: "Yêu các cậu ấy nhiều lắm." khiến cho fan hâm mộ hai bên không khỏi "phấn khích" vì sự tương tác của hai ngôi sao nổi tiếng.

Taylor Swift reblog lại playlist của BTS Jin cùng caption: "Yêu các cậu ấy nhiều lắm."

Cụ thể hơn, BTS Jin đã thêm hai bài hát mới nhất của Taylor Swift trong album mới là "You Need To Calm Down" và "ME!" vào playlist spotify của anh chàng và chia sẻ nó với fan của mình. Playlist này được một tài khoản tên jasminlovestaylorswift chia sẻ hình chụp màn hình lên tumblr, sau đó Taylor Swift đã nhìn thấy và bất ngờ reblog lại cùng dòng caption bày tỏ tình cảm đến các chàng trai BTS.

Jin đã thêm hai bài hát nằm trong album mới nhất của Taylor là "You Need To Calm Down" và "ME!" khiến Taylor chú ý

Đây không phải lần đầu Taylor bày tỏ niềm yêu thích của mình đối với BTS, trước đây khi cả 2 có dịp gặp nhau tại Billboard Music Award 2018, Taylor đã đăng tấm ảnh chụp cùng các chàng trai Bit Hit với caption cũng đáng yêu không kém: "BTS, thật tuyệt vời khi được gặp các bạn. Các bạn là đỉnh nhất."

Taylor Swift đã từng bày tỏ sự yêu thích đối với BTS khi họ gặp nhau ở Billboard Music Award 2018

Nhìn sự tương tác giữa hai sao lớn này người hâm mộ khỏi hy vọng về một màn kết hợp âm nhạc trong tương lai.