Tập "Người ấy là ai" có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!

Thao Nguyet 07:10 05/08/2020

Hoá ra sự cố ở mùa 3 "Người ấy là ai" đã từng xảy ra rồi?

Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ được mong chờ xuất hiện ở "Người ấy là ai" mùa 3. Tuy nhiên, nữ diễn viên cùng 2 đàn em là Gin Tuấn Kiệt & Liên Bỉnh Phát đành phải lỗi hẹn với khán giả khi tập có cả 3 tham gia được chương trình thông báo rằng bị hư file, dù đã cố gắng khắc phục nhưng không thể được.

Tập Người ấy là ai có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!

Tập có Lý Nhã Kỳ tham gia ở mùa 3 không thể lên sóng dù đã quay hình xong xuôi

Đây không phải là lần đầu "Người ấy là ai" cắt hẳn 1 tập dù đã quay hình xong xuôi. Còn nhớ ngay mùa đầu tiên, khán giả đã cực kỳ háo hức khi chương trình tung ảnh nhá hàng với sự tham gia của Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức. Tuy nhiên, sau 13 tập phát sóng của mùa 1 thì tập mà 3 nghệ sĩ này xuất hiện hoàn toàn "im thin thít, lặn mất tăm" và cho đến nay vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp. Nữ chính ở tập đó cũng chỉ được hé lộ là một cô nàng tóc ngắn, còn là ai thì đành chịu.

Tập Người ấy là ai có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!

Tập Người ấy là ai có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!Tập Người ấy là ai có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!Tập Người ấy là ai có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!

Tập có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức từng biến mất ở mùa 1

Sau đó, Anh Đức & Gil Lê cũng có nhiều dịp để trở lại với chương trình, chỉ có Minh Tú thì khán giả chắc phải đợi thêm 1 thời gian nữa vậy.

Tập Người ấy là ai có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!

Nữ chính được hé lộ là một cô nàng tóc ngắn nhưng lại chưa thể lên sóng

Theo Tổ quốc