Tăng Nhật Tuệ đăng status dài giải thích chuyện gạ tình, CĐM gọi tên 1 thành viên cũ của Zero9

Kulvn 10:07 12/07/2019

[Kul.vn] Đăng status dài lại để chế độ bạn bè, phải chăng Tăng Nhật Tuệ đang cố ý giải thích cho scandals ông bầu gạ tình trước đây mà anh vấp phải?

Dựa trên một câu chuyện tình yêu giữa 2 chàng trai gặp gỡ rồi nảy sinh tình cảm với nhau, bài hát "Joker" của Zero9 khiến cho fans đứng ngồi không yên bởi những cảnh lãng mạn như MV Hàn Quốc của cặp đôi đẹp trai ngất ngây. Thế nhưng, trong tình yêu đôi khi cũng có những lúc 'cơm không lành canh không ngọt', nhất là khi xuất hiện 1 người lừa dối.

Leo trong vai chàng trai bán hoa với vẻ ngoài đáng yêu trong sáng đem lòng hâm mộ anh chàng tác giả tiểu thuyết Alan. Tình yêu của cả 2 cũng như bao cặp đôi khác, gặp gỡ, hẹn hò, vui vẻ rồi yêu thương. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Alan phát hiện Leo có thêm 1 mối tình khác với cô gái xinh xắn. Chứng kiến người mình đang theo đuổi thực ra đang bắt cá hai tay, Alan vô cùng tức giận nhưng anh vẫn kiềm chế. Có thể khi phát hiện Alan có điểm lạnh nhạt, Leo quyết định chia tay với cô bạn gái hiện tại ngay trước mặt Alan để chứng minh bản thân trong sạch.

Những moment ngọt ngào như mơ khiến fans đứng ngồi không yên với chuyện tình của 2 chàng trai đẹp như hoa của nhóm

Ngay sau đó, trên chuyến xe Alan chở Leo rời đi khỏi cửa hàng hoa của cậu, Leo vùng vẫy khỏi sự quan tâm của Alan mà ngày trước cậu luôn tỏ ra rất thích. Bộ mặt thật của Leo bắt đầu bộc lộ khiến Alan có chút khó hiểu. Sự bốc đồng của Leo đã phải trả giá bằng việc cậu bị một chiếc xe tải cán ngang khi đang giận dỗi bỏ ra khỏi xe Alan.

Cảnh cuối mới chính là điều khiến người khác bất ngờ. Thì ra đằng sau vỏ bọc ngây thơ trong sáng mà Leo xây dựng từ đầu đến giờ đều là giả dối. Cậu vốn dĩ đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ "Joker" - một vong linh quậy phá. Kết cục Alan quá tức giận khi biết mình bị lừa gạt, trong giây phút hận thù vì tình yêu đặt nhầm chỗ, Alan đã xuống tay đâm chết Leo bị liệt toàn thân không thể chống cự. Còn cô bạn gái của Leo cũng thiêu mình tự sát. Một cái kết buồn và đầy bi thảm kết thúc cho chuyện tình yêu tay ba giữa 3 người bởi sự tính toán của Leo.

Thông qua MV "Joker", không hiểu Tăng Nhật Tuệ có ý gì khi còn đăng status giải thích thêm một cách kĩ càng về ý nghĩa thực sự đằng sau bài hát và câu chuyện tình yêu này. Thế nhưng, qua lời văn của anh nhạc sĩ tài năng thì khán giả cứ có cảm giác 1 thành viên cũ nào đó đang được gọi tên.

Status dài được để ở chế độ bạn bè, tránh những bình luận tiêu cực của Tăng Nhật Tuệ

Đương nhiên, việc sáng tác và lấy cảm hứng từ những câu chuyện đời thật luôn được các tác giả đặt lên hàng đầu. Vô tình hay cố ý mà trong câu chuyện này 1 người con trai "bán hoa" và 1 người làm "tác giả". Tác giả truyện, tiểu thuyết hay tác giả bài hát thì đều là sáng tác cả. Phải chăng Tăng Nhật Tuệ nhấn mạnh câu nói: "Ở thời đại này, ai gạ tình ai thì chỉ có 2 người mới biết với nhau, có khi trời còn không biết!" để ám chỉ scandals "ông bầu gạ tình" trước đây mà anh vô tình vấp phải?

MV Joker - Zero9