Mới đây, Tân Sư Muội 2 đã chính thức công bố tới cộng đồng game thủ loạt hình ảnh Việt hóa đầu tiên của mình.

Sau một loạt thông tin nhá hàng và ra mắt landing page vào ngày 24/5/2017, Tân Sư Muội 2 dường như đang khiến game thủ mong ngóng từng ngày được sờ tận tay tựa game này. Dù chưa thể đáp ứng điều đó ngay lập tức, Tân Sư Muội 2 đã bù đắp bằng cách tung bộ ảnh Việt hóa để các anh hùng tha hồ thưởng thức trong thời gian chờ đợi game lên sóng chính thức.

Tân Sư Muội 2 (TSM2) là một trong những tựa game kiếm hiệp nhưng lại sở hữu nền đồ họa chibi đáng yêu, với hình ảnh của các nhân vật được khắc họa một cách chân thực và sắc sảo. Trong TSM2, người chơi sẽ được xuyên qua các cánh cửa thời gian theo chân của Diệp Ẩn, Á Long và Tư Âm để giải quyết mọi ân oán tình thù ở kiếp trước.

Đi sâu hơn vào khám phá về gameplay, Tân Sư Muội 2 khiến game thủ thích thú và choáng ngợp với hệ thống những tính năng hấp dẫn như: PK, hệ thống Thú Cưỡi đa dạng, Linh Sủng cực độc, Tình Duyên Sư Đồ, Bang Chiến rực lửa,... cùng một loạt hoạt động ingame dày đặc trải dài trong ngày.

Ngoài ra, Tân Sư Muội 2 cũng cung cấp hệ thống làm đẹp khá đa dạng, phong phú cho phép người chơi tự lựa chọn kiểu tóc, màu tóc, trang phục, dấu chân, học các kỹ năng sống… giúp gamer được thỏa thích “trang hoàng” cho nhân vật theo style của riêng mình.

Tất cả những điều này hứa hẹn sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực nhưng không kém phần huyền ảo níu kéo mọi bước chân của các anh hùng ghé qua.

Còn bây giờ, hãy cùng Kul.vn ngắm nhìn một số hình ảnh Việt hóa “ đẹp lung linh” của Tân Sư Muội vừa được lên sóng mới đây:

Tân Sư Muội 2 – Có một Tiểu Sư Muội hoàn toàn khác!

Video đang hot