Tài xế gây tai nạn rồi chở bé gái nạn nhân ra biển, khi bị phát hiện chỉ mặc quần trong 1 ống và đầy hơi men

Kulvn 15:12 22/08/2019

Thay vì chở đến bệnh viện, tài xế Trường đã chở bé N. về gần nhà rồi thả xuống, rồi tiếp tục lái xe chở bé T. đi xuống khu vực bãi biển vắng (địa bàn giáp ranh xã Diễn Thành và Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 3km).

Liên quan đến vụ việc tài xế taxi gây tai nạn sau đó chở 1 nạn nhân xuống biển, ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ Cao Đức Trường (SN 1988), trú khối 3, thị trấn Diễn Châu để phục vụ công tác điều tra liên quan đến nghi vấn Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 18/8, trên quốc lộ 7A kéo dài (hướng đi xuống bãi biển Diễn Thành), chiếc taxi hãng Mai Linh mang BKS 37A-396.11 do Cao Đức Trường điều khiển xảy ra va chạm với 2 bé gái đi xe đạp điện.

Tài xế Cao Đức Trường

Vụ tai nạn khiến bé T.T.T.T. và Đ.T.B.N (cùng SN 2008, trú tại xã Diễn Thành) bị thương. Sau khi xảy sự việc, người dân đã bế 2 cháu bé lên chính chiếc xe taxi gây tai nạn và yêu cầu lái xe chở đến bệnh viện để cấp cứu.

Tuy nhiên, thay vì chở đến bệnh viện, tài xế Trường đã chở bé N. về gần nhà rồi thả xuống, rồi tiếp tục lái xe chở bé T. đi xuống khu vực bãi biển vắng (địa bàn giáp ranh xã Diễn Thành và Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 3km).

Đến khoảng gần 22h, một số người dân phát hiện chiếc xe taxi này tại khu vực bãi biển với dấu hiệu bất thường nên đã giữ chân Trường, đồng thời báo cho người nhà xuống đón cháu bé về.

Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Diễn Thành nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với Công an huyện Diễn Châu đưa tài xế taxi trên về trụ sở làm việc. Khi Trường bị đưa về trụ sở công an huyện thì tài xế này vẫn đang trong trong tình trạng có hơi men, quần trong chỉ mặc một ống…

Còn cháu T. ngay sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Bước đầu cho thấy, bé T. bị thương ở 2 cánh tay và các ngón tay trái, phải... Cháu N. sau đó cũng được đưa vào bệnh viện để theo dõi.

Hiện, Cơ quan công an đang trưng cầu giám định pháp y đối với nạn nhân để có cơ sở xử lý vụ việc.