Tại sao anh ấy vẫn yêu người thứ ba?

Đó là câu hỏi mà cô gái đang yêu nào cũng thiết tha muốn được nghe đáp án một cách rõ ràng và thuyết phục. Nhưng đồng thời, nỗi đau khi hiểu ra nguyên do cứ bám riết họ không buông. Bởi, người thứ ba vốn sở hữu những điều mà người yêu chính thức thường "bỏ quên". Đó là...

Yêu anh chẳng kém một ai

Đừng ngạc nhiên vì điều này, bạn ạ. Chúng ta cứ nghĩ mình yêu ai đó rất nhiều và người khác không thể yêu nhiều hơn được. Vậy mà người thứ ba lại làm tốt điều đó. Yêu anh ấy hết lòng, trọn não, cạn tim nên cô ấy mới đủ dũng cảm chấp nhận làm kẻ đứng sau mối tình của hai người. Dù biết rằng anh ấy là một chàng trai "tồi", đã quen bạn mà còn hẹn hò với mình, cô ấy vẫn cứ trao đi niềm tin yêu say đắm lẫn dại khờ không chút toan tính. Bạn và cô ấy cùng yêu một người, trong khi bạn đòi hỏi sự đáp lại thật nhiều thì cô ấy chỉ cố gắng yêu hết phần mình. Bạn cần sự thủy chung, còn cô ấy mong được yêu thôi, chút ít cũng cam lòng.

Tại sao anh ấy vẫn yêu người thứ ba

Biết chấp nhận và thỏa mãn

Người thứ ba thường an phận với vị trí ở trong "bóng tối", chịu bao điều tiếng, cay nghiệt của người đời và chấp nhận kiểu tình yêu không ràng buộc. Để được gần người mình yêu trong phút chốc, cô ấy sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để bảo vệ thứ tình yêu ngang trái của mình. Cô ấy hết sức trân quý từng phút, từng giây bên người mình yêu. Cô cười sung sướng như một đứa trẻ khi anh ấy quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho cô, dẫu tình cảm đến với cô đã bị san sẻ đi phần nào. Là người thứ ba, cô luôn nhẫn nhịn và cam chịu để anh ấy không phải khó xử, đau đầu vì cô. Miễn sao nhìn sang bên cạnh, vẫn trông thấy anh ở đó, với cô đã đủ đầy.

Tại sao anh ấy vẫn yêu người thứ ba

Quyền quyết định thuộc về anh ấy

Đàn ông luôn thích được tôn trọng và thể hiện cái tôi cá nhân. Việc người thứ ba để anh tự do chọn lựa, không ép buộc anh bên ai, bỏ ai khiến anh ấy cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Cô ấy hài lòng với cảm giác yêu thương do anh mang đến, còn bạn, là người yêu công khai, bạn chỉ muốn giữ khư khư anh ấy, chỉ muốn chiếm hữu cho riêng mình cũng đồng nghĩa, bạn ép buộc anh ấy phải từ bỏ cô ta?

Trong cách cư xử, cô ấy vừa khôn ngoan, vừa tế nhị. Cô ấy không hề áp đặt người yêu phải như thế này, như thế nọ. Anh ấy có thể làm gì tùy thích, đi đâu tùy hứng mà không bị tra hỏi. Chính cái kiểu cố tình "thờ ơ" đó khiến anh ấy cảm thấy tò mò và có hứng thú khám phá con người bí ẩn của cô ta hơn là sự giám sát gắt gao từ cô nàng người yêu đương nhiệm, lúc nào cũng lắm lời và thiếu tự tin ở bản thân.

Tại sao anh ấy vẫn yêu người thứ ba

Hiểu rõ đâu là giới hạn

Người thứ ba là người rõ nhất vị thế của mình. Cô ấy biết mình là ai trong cuộc tình ba người, biết mình có gì và cần gì. Những lúc xảy ra hiểu lầm, bạn có quyền hờn dỗi anh ấy. Nhưng cô ấy thì hạn chế tối đa. Vì cô ấy cũng giống bạn, rất sợ đánh mất anh ấy. Không có danh phận rõ ràng, cô ấy càng phải bảo vệ mối tình "đúng người, sai lúc" hơn bất cứ ai. Cô ấy cũng có những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố như thường, song cô ấy luôn chủ động kiểm soát, nuốt ngược mọi uất ức vào trong, một mình gánh chịu. Bởi giới hạn giữa người thương và người dưng thật mong manh, cô ấy không muốn phá vỡ giới hạn đó. Vậy nên, anh ấy vẫn cứ dành một ngăn đặc biệt trong tim mình cho người thứ ba.

Tại sao anh ấy vẫn yêu người thứ ba

Video đang hot
Để lại bức thư và 1 chỉ vàng, cô gái Thanh Hóa rời nhà, mất tích suốt 16 năm

[Kul.vn] Từ Hải Phòng, cô gái trẻ gửi cho mẹ đang ở Thanh Hóa một bức thư và 1 chỉ vàng để làm kỷ niệm,...

Bất ngờ trước kết luận chưa đủ cơ sở xác định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy

[Kul.vn] Công an vừa có kết luận vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy...

Cụ bà bị chó dữ tấn công kể lại giây phút ám ảnh khi đối mặt với tử thần khi phải khâu 30 mũi

[Kul.vn] “Sợ lắm, lúc đó con chó nó như bị điên ấy, nó hất đứa cháu ngoại tôi ngã xuống đất. Ngân nó gào...

Đố bạn nhận ra đây là cô nàng Nhật Lê - bạn gái Quang Hải xinh đẹp mọi khi

[Kul.vn] Bạn gái Quang Hải đích thị là điển hình của hội con gái: Hình tự up thì chân dài mét mốt, hình...

Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ

[Kul.vn] Khi chị Nhẫn đưa con đi khuất, bà Nhạ khóc như ngất đi. Thằng bé như biết bị nói dối cũng khóc...

Khánh Hà - bạn gái thiếu gia Phan Hoàng được nhiều dân mạng, đặc biệt là cánh con gái ủng hộ nhiệt liệt

[Kul.vn] Yêu thiếu gia nhà chẳng có gì ngoài tiền nhưng câu trả lời của bạn gái Phan Hoàng về chuyện kết...

Tác nghiệp ngay trên bàn thờ tổ tiên, anh thợ chụp ảnh cưới khiến CĐM không biết nên vui hay buồn

[Kul.vn] Hình ảnh cô dâu chú rể gặp thợ chụp ảnh "có tâm quá mức", đứng núp sau... bàn thờ tác nghiệp gây...

Thu Quỳnh nhấn like một bình luận có nhắc tới việc Chí Nhân bị nghi đá xéo, ám chỉ cô "nhai đi nhai lại" chuyện cũ

[Kul.vn] Thu Quỳnh phản ứng bất ngờ giữa nghi vấn bị Chí Nhân "đá xéo" vì nhai đi nhai lại chuyện cũ