Sự trùng hợp 'không hề nhẹ' khi làm MV về tuổi thanh xuân của Đào Bá Lộc và cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn

Không biết là vô tình hay cố ý mà MV "Thanh xuân" của Đào Bá Lộc và MV cover "Thời thanh xuân đã qua" của cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn có nhiều điểm giống nhau bất ngờ.

Tuổi thanh xuân luôn là đề tài rất thu hút, được khai thác một cách triệt để cả về những câu chuyện, phim ảnh lẫn âm nhạc.... Những con tim rung động đầu đời, những tình cảm vụng dại, yêu thương, vỡ òa... của quãng thời gian đã qua để khi nhìn lại, ai cũng cảm thấy hạnh phúc, cũng cùng lúc tiếc nuối về quãng đời đẹp nhất của tuổi trẻ.

Mới đây, sau nhiều ngày mong đợi, MV Thanh xuân của Đào Bá Lộc vừa được tung ra với những cảnh quay lãng mạn, nhẹ nhàng càng khiến cho người xem hối tiếc và hoài niệm về một thời ta đã từng như thế. Chính vì thế, MV liên tục được chia sẻ với tốc độ chóng mặt vì đánh đúng tâm lý và sự mong đợi của khán giả.

MV Thanh xuân - Đào Bá Lộc:

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều khán giả nhận thấy rằng, có một sự trùng hợp "không hề nhẹ" giữa MV Thanh Xuân của Đào Bá Lộc và MV cover Thời thanh xuân sẽ qua của cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn.

MV cover Thời thanh xuân sẽ qua - Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn:

Cùng thực hiện MV với ca khúc viết về tuổi thanh xuân, trong những giai điệu du dương, nhẹ nhàng, mơ mộng... Tuy nhiên, đây có thể cho là một sự trùng hợp ngẫu nhiên vì cùng khai thác về đề tài tuổi thanh xuân như rất nhiều những nhạc sĩ - ca sĩ từng dùng làm chất liệu để sáng tác và thể hiện.

Cả hai MV cùng thực hiện theo chủ đề tuổi thanh xuân.

Tuy nhiên, nhiều khán giả bắt đầu đặt ra sự tò mò, nghi vấn rằng, không biết vô tình hay cố ý mà bản MV cover Thời thanh xuân sẽ qua của Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn và MV Thanh Xuân của Đào Bá Lộc có khá nhiều điểm tương đồng. Điều bất ngờ là từ ý tưởng, bối cảnh cho đến góc quay... một lần nữa, nó hoàn toàn trùng hợp.

Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn và MV của Đào Bá Lộc cùng chọn bối cảnh ở Đà Lạt với những cảnh quay đồng cỏ xanh ngát, những rừng thông hút mắt. Thậm chí góc quay, tông màu và những hình ảnh lãng mạn từ những cái ôm, tựa vai, cái đan tay... đều khiến người xem nghi ngờ về sự "liên quan" này.

Nhiều góc quay giống nhau giữa 2 MV

Ngoài ra, cả 2 MV cũng lại đều khai thác về đề tài đồng tính nam khi kể về tuổi thanh xuân của mình. Chính điều này càng bổ sung thêm nhiều bằng chứng về sự giống nhau không ngờ giữa 2 MV chỉ ra mắt cách nhau vài ngày.

Một lần nữa, cả hai MV đều khai thác đề tài tình cảm đồng giới khi kể về tuổi thanh xuân.

Chính vì có nhiều điểm giống nhau đáng ngờ này mà nghi vấn "đạo nhái" ý tưởng hay thắc mắc của khán giả về sự trùng hợp bất ngờ giữa 2 MV không phải không có nguyên do.

Tuy nhiên, đó có lẽ chỉ là sự trùng hợp ý tưởng một cách ngẫu nhiên, vì cả 2 MV chỉ ra mắt cách nhau vài ngày. Cũng không thể vì một vài điểm giống nhau mà có thể kết luận là "đạo nhái" ý tưởng của nhau. Chưa kể, trong nghệ thuật, việc có cùng ý tưởng để thể hiện trong các sản phẩm là chuyện hết sức bình thường.

Đào Bá Lộc kể kỷ niệm 'tuổi thanh xuân như cơn mưa rào' trong MV đậm chất đam mỹ

http://thegioitre.vn/showbiz/am-nhac/su-trung-hop-khong-he-nhe-khi-lam-mv-ve-tuoi-thanh-xuan-cua-dao-ba-loc-va-cap-doi-adrian-anh-tuan-son-doan-27879.html

Video đang hot
Những khoảng khắc ấn tượng trong lễ cưới của 'hoàng tử Thái Lan' - Push Puttichai

Lễ cưới truyền thống của Push Puttichai và Jooy Warattaya đã diễn ra với nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi...

push puttichai and jooy push puttichai

"Ông hoàng YouTube" PewDiePie sắp bị truất ngôi, fan lập ngay chiến dịch "câu fame" căng thẳng như đi đánh trận

Cuộc đua giữa PewDiePie và T-Series vẫn đang ở giai đoạn nước rút căng cực, chưa biết kết quả cuối cùng...

Khổng Tú Quỳnh 'ẩn ý' chia tay, Ngô Kiến Huy đáp trả lạnh lùng

Chuyện tình kéo dài suốt 8 năm của cặp đôi lại khiến dân tình tiếp tục sôi sục khi cả hai liên tục có những...

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh

Tiết lộ Nhã Phương mang bầu trong khi vợ chồng cô giấu khư khư, Trung Quân gửi tin xin lỗi chỉ nhận lại chữ 'đã xem'

Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi vì lỡ lời nhưng chỉ nhận lại được chữ "đã xem' từ Nhã Phương.

Nhã Phương mang thai Nhã Phương

Chủ tịch Fed: "Không tuyển được nhân sự thì xem lại chuyện lương lậu đi!"

Chủ tịch Fed ở Minneapolis, Neel Kashkari đã đưa ra lời khuyên cho các công ty đang gặp khó khăn trong...

Điểm danh những Hoàng thượng sở hữu thân hình tạc tượng của màn ảnh Hoa ngữ

Không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú, các hoàng thượng sau còn có một thân hình cực đẹp.

thân hình đẹp hoàng thượng có thân hình...