Sự thật ít người biết: Ronaldo kiếm nhiều tiền từ việc lên MXH "sống ảo" hơn đi đá bóng

Cỏ 13:57 19/10/2019

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã đạt đến đẳng cấp của minh tinh màn bạc. Số tiền anh kiếm được nhờ những bức ảnh đăng trên Instagram không ai có thể sánh bằng.

Mới đây Buzz Bingo đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi công bố số tiền khổng lồ Cristiano Ronaldo kiếm được nhờ "sống ảo" trên MXH. Theo đó, chỉ cần đăng ảnh chụp quảng cáo lên trang Instagram cá nhân, Ronaldo thu về số tiền lên đến 36,9 triệu bảng/năm, tương đương 1.112 tỉ VNĐ. Trung bình cứ mỗi bức ảnh đăng lên Instagram cá nhân, anh được các thương hiệu lớn trả 750.000 bảng.

Con số này giúp Ronaldo đứng đầu trong BXH các minh tinh màn bạc kiếm tiền giỏi nhất từ Instagram. Ronaldo gấp đôi Lionel Messi, bỏ xa Neymar, Selena Gomez. Sự khủng khiếp của tiền kiếm được nhờ "sống ảo" càng được nhấn mạnh hơn khi số tiền anh kiếm được trên MXH giờ đây còn vượt qua lương Juventus trả cho anh hàng năm (khoảng 26,25 triệu bảng).

Sự thật ít người biết: Ronaldo kiếm nhiều tiền từ việc lên MXH sống ảo hơn đi đá bóng

Cần gì bóng đá, giờ Ronaldo có thể sống sung túc đến cuối đời chỉ bằng việc chụp ảnh "sống ảo".

Sự thật ít người biết: Ronaldo kiếm nhiều tiền từ việc lên MXH sống ảo hơn đi đá bóng

Gia đình nhỏ của Ronaldo. Cứ mỗi bức ảnh như thế này siêu sao người Bồ Đào Nha hút về 10 triệu lượt "thả tim" từ cộng đồng.

Nhìn vào tài khoản MXH của Ronaldo người ta có thể hiểu được phần nào tại sao anh có thể kiếm ra "núi tiền" chỉ bằng việc chụp ảnh và đăng lên trang cá nhân. Anh hiện tại sở hữu tài khoản được nhiều người "theo dõi" nhất thế giới (186 triệu). Trung bình mỗi bài đăng, Ronaldo thu về từ 4 triệu đến 7 triệu lượt "thả tim" từ cộng đồng mạng, một con số không tưởng.

Loại bài đăng thu hút được nhiều lượt yêu thích nhất của cộng đồng là những bức ảnh, đoạn video anh ghi lại với gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, những bức ảnh anh đang luyện tập cùng đồng đội thường đem về khoảng 4 triệu lượt "thả tim".

Ronaldo hiện đã 34 tuổi. Trong những buổi lễ trao giải danh hiệu cá nhân gần đây anh không được nêu tên. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng Ronaldo đang sở hữu một vương quốc riêng, nơi anh là ông vua quyền năng nhất lịch sử mà kình địch Lionel Messi cùng mọi cầu thủ khác không thể có, mạng xã hội Instagram.