Sự thật cuộc sống của cô gái đòi người yêu dắt đi du lịch Châu Âu trong chương trình hẹn hò

Kulvn 09:50 22/08/2019

Sau khi nổi tiếng bất đắc dĩ vì bị gắn mác “thực dụng”, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của Thùy D. với hàng loạt tấm ảnh khoe những chuyến du lịch khắp mọi miền đất nước.

Xuất hiện trên mạng xã hội vào sáng 21/8, đoạn clip ghi lại quá trình tìm hiểu để chọn được một người bạn đời lý tưởng của cô gái có tên Thùy D. (31 tuổi, đang sống tại TP. Hồ Chí Minh) thực sự gây chú ý đặc biệt. Được biết, Thùy D. xuất hiện trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò với mục đích chọn cho mình một đối tượng phù hợp, tất nhiên là phải đảm bảo đủ những tiêu chuẩn mà cô đưa ra rồi.

Hàng loạt tiêu chuẩn về người bạn đời lý tưởng được đưa ra

Không giống như những cô gái khác xuất hiện trong chương trình, Thùy D. ngay từ khi bước lên sân khấu đã tỏ rõ phong thái tự tin, ăn nói lưu loát và đặc biệt, cô nàng này cho người xem một cảm giác rằng “đây là một cô gái có cá tính và biết làm chủ cuộc đời mình”.

Thế nhưng đến khi tấm rèm được mở ra, hai bên mặt đối mặt thì dân tình mới “giật mình hoảng hốt” khi thấy Thùy D. “cá tính một cách quá mức cho phép”, khi đưa ra hàng loạt “yêu sách” đòi nam chính phải đáp ứng nếu muốn hẹn hò.

Mới gặp lần đầu nhưng cô gái này đã thẳng thắn nói với đối phương rằng, cô có tiêu chuẩn chọn bạn trai khá khắt khe, người đó phải ga lăng, biết quan tâm người khác, không gia trưởng, đặc biệt phải có chí tiến thủ, ngoại hình tương xứng và chiều cao trên 1m65. Đồng thời phải vững vàng kinh tế để sau này nuôi vợ con, gia đình hai bên.

Chưa hết, đến "phút thứ 90", Thùy D. còn đòi hỏi bạn trai mình phải tài trợ cho đi châu Mỹ, châu Âu và nếu “đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?". Đến đoạn này, cư dân mạng gần như “đứng hình toàn tập” đến bây giờ đã hiểu ra lý do “tại sao mà nàng ế đến tận năm 31 tuổi”.

Ngay lập tức, hình ảnh của Thùy D. trên sóng truyền hình cùng tiêu chuẩn “bạn trai phải đưa đi du lịch châu Âu” được chia sẻ ở khắp các diễn đàn, tất nhiên là nhận về những ý kiến trái chiều rồi. Thậm chí là “ném đá” thậm tệ cho những suy nghĩ có phần ích kỷ, "cành cao" của cô gái này.

Sau khi nổi tiếng bất đắc dĩ vì bị gắn mác “thực dụng”, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của Thùy D. với hàng loạt tấm ảnh khoe những chuyến du lịch khắp mọi miền đất nước. Có thể thấy, cô gái này không sử dụng phần mềm chỉnh ảnh để “sống ảo” long lanh như các hot girl, mà tất cả chỉ là những tấm hình kỉ niệm nơi cô đã từng đi qua.

Những tấm ảnh không hề có phần mềm chỉnh sửa của Thùy D.

Đúng như cô chia sẻ, nhìn trên trang cá nhân của Thùy D. có thể thấy rõ, cô ấy thích đi du lịch và thực tế là đã đi đến rất nhiều vùng đất trong và ngoài nước. Có lẽ chuyện cô bày tỏ muốn đi du lịch châu Âu cũng dễ hiểu thôi, bởi các quốc gia châu Á, Thùy D. đã đi được khá nhiều rồi.

Trên trang cá nhân của cô gái 31 tuổi thực sự đầy ắp những chuyến “lên rừng xuống biển” trong màu áo phượt thủ. Tin chắc rằng, nếu không có những phát ngôn “quá cá tính và nhuốm màu thực dụng” trên sóng truyền hình thì đây sẽ là một cô gái được nhiều người yêu mến.

Cô có rất nhiều tấm hình ghi lại hành trình du lịch của mình.

Hiện tại, mọi tấm ảnh trên trang cá nhân của Thùy D. đã được ẩn hết về chế độ riêng tư để tránh những điều không hay từ một bộ phận cư dân mạng. Sau vụ ồn ào không đáng có này, hi vọng Thùy D. sẽ rút ra bài học cho bản thân để sớm tìm được một "đức lang quân" ưng ý.

Nguồn: FBNV/Tổng hợp