Chuỗi sự kiện Zen - One Stop Solution do CANON Việt Nam tổ chức gồm hội thảo Doanh Nghiệp và Triễn lãm Thiết bị Công nghệ hình ảnh diễn ra đồng thời tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 12 này.

Để tri ân những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Canon, hãng đã nỗ lực hết mình chuẩn bị chuỗi sự kiện công nghệ đặc biệt Zen - One Stop Solution với sự góp mặt của hàng loạt những sản phẩm và thiết bị thuộc nhiều lĩnh vực như chụp ảnh, in ấn, trình chiếu, an ninh... do Canon nghiên cứu và phát triển.

Đặc biệt trong sự kiện lần này, hãng cũng đã giới thiệu tới người dùng chiếc máy ảnh không gương lật (mirrorless) Canon EOS M5 cùng giải pháp công nghệ One Stop Solution cho các khách hàng khối doanh nghiệp.

Máy ảnh mirrorless Canon EOS M5

Một số hình ảnh về sự kiện Zen - One Stop Solution tại TP.HCM: 

Chuỗi sự kiện kéo dài trong hai ngày tại mỗi thành phố, ở TP HCM sự kiện được tổ chức tại số 02 Hồ Xuân Hương Q3 từ ngày 09 đến 10/12/2016. Còn tại Hà Nội sự kiện được tổ chức tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức - số 12 phố Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa từ ngày 16 đến ngày 17/12/2016.

Video đang hot