Sốt xình xịch với vòng eo thần thánh của bà mẹ 1 con Dương Mịch, fans so sánh ngay với nữ thần Kpop này!

Kulvn 09:45 15/07/2019

[Kul.vn] Bất chấp ảnh chụp vội qua ống kính camera thường của các "team qua đường". Đặt lên bàn cân so sánh Dương Mịch với 1 mỹ nhân chăm diện croptop khác là Jennie (BLACKPINK), có thể thấy cả hai "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Sau màn xuất hiện của Dương Mịch tại sân bay Thượng Hải ngày hôm qua, netizen xứ Trung "phát sốt" với body cực phẩm của người đẹp. Vòng eo thon gọn, vòng một nở nang được khoe khéo qua chiếc áo croptop hở vòng 2. Có thể nói, Dương Mịch chính là mỹ nhân sở hữu body vạn người mê nhất ở thời điểm hiện tại, bất chấp ảnh chụp vội qua ống kính camera thường của các "team qua đường". Đặt lên bàn cân so sánh với 1 mỹ nhân chăm diện croptop khác là Jennie (BLACKPINK), có thể thấy cả hai "kẻ tám lạng, người nửa cân".

Dương Mịch gây sốt cả Weibo với body cực phẩm
Ở góc trực diện, vòng eo thon gọn cùng vòng 1 căng đầy khiến cho netizen phải xuýt xoa
Góc nghiêng thần thánh của bà mẹ 1 con
Đôi chân dài, làn da nuột nà, body "vòng nào ra vòng nấy" của nàng "Bạch Thiển" không ít lần gây bão.
Cô nàng cực chăm diện croptop khoe eo thon
Hình ảnh từng gây sốt 1 thời của Dương Mịch

Trong khi đó, Jennie (BLACKPINK) cũng chẳng kém cạnh trong khoản khoe body. Từ quay quảng cáo tới ảnh chụp sân bay, mỹ nhân sinh năm 1996 này nhiều lần gây bão cả Hàn lẫn Trung vì body quá xuất sắc.

Jennie gây sốt với vòng eo không chút mỡ thừa
Cô nàng cực kỳ tích cực khoe eo thon. Cũng phải thôi, có vòng eo đáng mơ ước thế này không khoe cũng quá uổng phí!
Dù ở góc độ chính diện hay góc thẳng, Jennie đều xuất chúng
Hình ảnh của cô nàng trên sân khấu. Vòng 2 còn nổi cơ săn chắc chứng minh chế độ tập luyện chăm chỉ của cô nàng đạt thành quả xuất sắc
Vậy nhưng, có lẽ bà mẹ 1 con còn "kém cạnh" đàn em ở 2 bức ảnh từng gây sốt. Trong ảnh này, Dương Mịch dường như để lộ vòng 2 "ngấn mỡ".