Soobin Hoàng Sơn kể sự thật về buổi tình nguyện "giả tạo, làm màu"

Là một người trực tiếp tham gia vào chương trình tiếp sức mùa thi phát nước miễn phí cho các sĩ tử và người nhà, Soobin Hoàng Sơn đã có một cái nhìn khách quan và đầy tính chân thật về sự việc trên.

Sau khi những hình ảnh về buổi tiếp sức mùa thi của các nghệ sĩ Underground đình đám Hà Thành được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội đã bất ngờ gây ra hai luồng phản ứng trái chiều đầy mâu thuẫn. Theo đó, trong khi không ít khán giả bày tỏ lời khen cũng như ca ngợi hành động đẹp đội nắng phát nước miễn phí cho sĩ tử thì số khác lại cho rằng đó chỉ là hành động “làm màu”, “đầy giả tạo”, “chỉ để lên báo lấy tiếng” không mang mục đích xã hội.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ sự thật về chương trình phát nước miễn phí

Soobin Hoàng Sơn hé lộ sự thật về chương trình phát nước miễn phí

Hành động đẹp của các nghệ sĩ Hà Thành.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ sự thật về chương trình phát nước miễn phí

Lại gặp phải luồng dư luận khá trái chiều.

Liên lạc với Soobin Hoàng Sơn – nghệ sĩ trực tiếp tham gia vào chương trình phát nước miễn phí cho sĩ tử, anh tỏ ra khá bất ngờ khi nghe những thông tin và lời nhận xét trái sự thật mang đầy ác ý như vậy. Dù đang rất bận rộn để chuẩn bị cho những dự án mới, nhưng Soobin Hoàng Sơn vẫn cố gắng dành ra một chút thời gian để có thể chia sẻ sự việc này một cách rõ ràng và khách quan nhất.

- Được biết mới đây, bạn đã cùng những anh em của mình tham gia một chương trình tiếp sức mùa thi dành cho sĩ tử?

Cách đây hai ngày, Hoàng Sơn có nhận lời tham gia một chương trình tiếp sức mùa thi phát nước miễn phí cho các bạn sĩ tử và phụ huynh cùng Justa Tee, anh Hoàng Touliver, Trâm Anh và Hồng Quế. Khu vực mà tụi mình tiếp sức chính là Đại học Thủy Lợi.

- Bạn nghĩ sao khi có luồng thông tin tố rằng các bạn tham gia chương trình này chỉ để “có mặt” và “làm màu” chứ thực chất chẳng làm gì cả?

Khi nhận lời tham gia chương trình thì mình cũng đã nghĩ tới việc sẽ xảy ra chuyện không hay như thế này bởi do có những người không trực tiếp ở đó nhưng lại cố tình buông ra lời nhận xét đầy ác ý nhằm làm xấu đi danh tiếng của người khác cũng như khiến cho thông tin hoàn toàn bị sai lệch đi.

Nhưng nói thật, đây là lần đầu tiên mà Hoàng Sơn tham gia vào một chương trình mang tính cộng đồng cao như thế này nên chỉ biết cùng các anh em nghệ sĩ làm hết sức mình cũng như phụ giúp các bạn sinh viên phát nước cho mọi người. Cho nên, Hoàng Sơn tin rằng các bạn cũng như cô chú có mặt ở đó sẽ là người rõ nhất.Soobin Hoàng Sơn tất bật tham gia chương trình thiện nguyện khi vừa mới trở về từ Hàn Quốc.

- Bạn có thể kể rõ hơn một chút về chương trình mà mình tham gia không?

Chương trình này do một nhãn hàng nước giải khác tổ chức, tụi mình gồm mình, Hoàng Touliver, Justa Tee, Trâm Anh và Hồng Quế nhận được lời mời tham dự từ một chị đại diện bên đó. Theo đó, tụi mình sẽ cùng các bạn sinh viên đi phát 20.000 chai nước miễn phí cho các em học sinh đi thi và các vị phụ huynh đứng chờ con mình giữa cái nóng hơn 40 độ ở Hà Nội. Đó như là một lời động viên cũng như được xem là hành động giúp ích cho mọi người nên tụi mình nhận lời tham gia. Bọn mình chia nhau đi khắp cổng trường Đại học Thủy Lợi để phát nước cho mọi người.

Khoảng 10h là mọi người tập trung tại trường Đại học Thủy Lợi. Mới đầu, khi vừa đến, tụi mình còn khá lạ lẫm với công việc này vì có chút ngại nhưng sau khi phân công công việc thì đã bắt đầu quen dần và chia nhau mỗi người một nơi để phát nước được tới tay nhiều người. Tụi mình ở lại phát cho tới khi các bạn thí sinh thi ra hơn 11h rồi mới ra về.

- Có thông tin cho rằng Hồng Quế tới trễ và không tham gia vào công việc của mọi người?

Quế có đến tham gia nhưng vì trời nắng to mà lúc đó lại đông người nên không có chỗ gửi xe. Quế phải mất một khoảng thời gian để kiếm chỗ nhưng tầm hơn 10 phút là Quế đã chạy lại có mặt rồi tất bật cùng mọi người phát nước cho các vị phụ huynh tới lúc tan thi. Chúng tôi ai cũng có khu vực phân công để làm việc chứ đâu có phải ở không như nhiều người nói.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ sự thật về chương trình phát nước miễn phí

Hồng Quế bận rộn phát nước cho mọi người.

- Phải chăng việc có phóng viên ở đó khiến cho mọi người nghĩ xấu về hành động của các bạn?

Thật sự khi đến nơi, tụi mình đã thấy các bạn phóng viên và chụp ảnh ở đó rồi. Tụi mình còn không hề biết là sẽ có phóng viên tác nghiệp ở đó nữa. Nhưng do lúc đó mình chỉ tập trung vào việc phát nước bởi khi nhìn thấy các bác phụ huynh đứng chờ con thi khá mệt mỏi nên chỉ mong mọi người có thể giảm bớt được sự căng thẳng bằng các chai nước nhỏ.

- Lí do gì khiến cho bạn nhận lời tham gia chương trình?

Từ trước tới giờ mình chưa bao giờ tham dự một chương trình như thế này. Do cảm thấy nó có ý nghĩa nên quyết định tham gia. Thậm chí mình cũng từ chối nhận thù lao của chương trình bởi cảm thấy thế không cần thiết.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ sự thật về chương trình phát nước miễn phí

- Thế theo bạn liệu giới trẻ đang có cái nhìn quá khắc khe về việc nghệ sĩ tham gia chương trình công ích của xã hội?

Thật chất việc đi tham gia từ thiện hay công ích của nghệ sĩ luôn có hai mặt. Một mặt là sẽ có người hiểu và ủng hộ nhưng mặt khác lại tồn tại những thành phần tiêu cực rằng đó chỉ là hành động dùng để PR, “làm màu” này nọ. Mình chỉ cảm thấy rằng giới trẻ nên nới rộng lòng mình ra bởi nghệ sĩ cũng giống như mọi người. Tụi mình cũng muốn làm gì đó có thể giúp ích cho mọi người dù là hành động nhỏ nhất mà thôi.

Bản thân mình nghĩ đơn giản rằng khi tham gia vào các chương trình hoạt động mang tính cộng đồng như vậy, mình cảm thấy thoải mái, được gần hơn với mọi người hơn và chỉ cần làm đúng với “tâm” là được rồi. Còn đánh giá và nhận xét ra sao hãy để những người nhìn tận mắt hay cùng tham gia lên tiếng, bởi họ mới chính là người đưa ra lời nhận xét công bằng nhất.

Cảm ơn Hoàng Sơn vì đã thẳng thắn đưa ra những lời chia sẻ về sự việc này.

Video đang hot
Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài

Dù bản cập nhật tháng 10 gặp lỗi song không ít người dùng đã kịp "lên đời" và cảm thấy vô cùng thích thú...

Chán chỉnh chu hoàn hảo, Hồ Trung Dũng 'phá phách' với nhạc Jazz

Đây là sản phẩm âm nhạc Hồ Trung Dũng phải liên tục mất ăn, mất ngủ trong 6 năm để có thể thực hiện.

Hồ Trung Dũng Võ Thiện Thanh

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Cặp đôi 'bách hợp' mới của showbiz Việt

Không chỉ từ 'kẻ thù không đội trời chung" trở thành tới hảo tỷ muội mà cặp đôi còn liên tục được người...

The Face Minh Hằng

Tiểu Vy chính thức lọt vào vòng 2 phần thi tài năng tại Miss World 2018

Đại diện Việt Nam một lần nữa đã nhóm lên niềm hy vọng không hề nhỏ cho đông đảo người hâm mộ ở quê nhà.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy Tiểu Vy

Ưng Hoàng Phúc 'chơi nổi', in thiệp cưới trong suốt bằng chất liệu mica

Thiệp cưới "độc nhất vô nhị" của Ưng Hoàng Phúc được làm từ chất liệu mica.

thiệp cưới mica thiệp cưới Ưng Hoàng Phúc

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu, dân mạng phỏng đoán chỉ có thể là người này?

Nam ca sĩ cho biết, Mỹ Tâm chỉ đang độc thân trá hình chứ thực chất cô đã có người yêu rồi.

Ông bầu Hoa hậu Phương Khánh phát ngôn: 'Cứ xem như Khánh Phương dậy thì thành công đi'

Chia sẻ của "Tân Hoa Hậu Trái Đất" về việc thẩm mỹ khiến nhiều người rất bất ngờ, đặc biệt là phát ngôn...

Phương Khánh Phương Khánh thẩm mỹ

Choáng ngợp trước nơi mà Justin Bieber và Hailey Baldwin "đốt" 2,3 tỷ mỗi tháng để thuê

Vì muốn xây dựng tổ ấm nhỏ tạm thời cùng Hailey bên cạnh hồ nước, Justin Bieber đã phải bỏ ra số tiền khủng...

Hailey Baldwin Justin Bieber