Song Luân: “Chỉ cần thật lòng thì dù lớn hơn 10 tuổi tôi vẫn yêu”

Đối với nam ca sĩ, chuyện tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng khi hai người yêu nhau thật lòng.

Điềm đạm, cẩn trọng và khá hài hước là những gì có thể dễ dàng nhận thấy ở Song Luân ngay lần gặp đầu tiên. Chàng trai được đánh giá là điểm sáng của chương trình Phái Mạnh Việt 2016, dù không đạt giải Quán quân nhưng Song Luân đã ghi ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và giành giải "Thí sinh được yêu thích nhất". Ngoài ca hát là niềm đam mê chính, Song Luân còn có sở thích thử sức mình với những khó khăn mỗi khi rảnh rỗi. Và đặc biệt, anh còn là một người khá rõ ràng, nồng nhiệt trong chuyện tình cảm.

Có tình cảm trên mức bạn bè với Thu Hằng

- Dạo gần đây, mọi người dấy lên tin đồn Song Luân đang yêu người mẫu Thu Hằng. Điều này có đúng hay không?

Thật sự thì Luân và Hằng có dịp được hợp tác trong một dự án phim, sau đó cả hai cảm thấy quý mến nhau và thường xuyên đi lại ăn uống, gặp gỡ để hiểu nhau hơn. Có thể do mọi người thấy Luân và Hằng thường xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi nên mới dấy lên tin đồn như thế. Riêng Luân, Luân cảm thấy rất quý Hằng ở chỗ người phụ nữ này rất chu đáo và thông minh. Tình cảm thì cũng có ở mức trên tình bạn nhưng chưa phải là yêu nhau.

- Vậy có thể xem là Song Luân và Thu Hằng đang trong quá trình tìm hiểu nhau?

Điều này thì cũng không hẳn vì mỗi người đều có công việc riêng, tự do riêng. Cả hai đều quan niệm không ràng buộc đối phương nhưng sẽ quan tâm bằng những cử chỉ, hành động chăm sóc đặc biệt. Đối với Luân đó là một sự ưu ái mà Luân dành cho Thu Hằng – người bạn diễn mình rất quý mến.

Song Luân: “Nếu yêu thật lòng thì có lớn hơn 10 tuổi tôi vẫn yêu” - hình ảnh 1
Song Luân: "Tôi và Hằng đang ở mức độ trên tình bạn nhưng yêu nhau thì chưa phải".

- Sao chỉ là ưu ái mà không phải là một điều gì đó rõ ràng hơn nhỉ?

Điều này thì Luân nghĩ còn phụ thuộc vào Hằng có muốn như vậy không, bởi vì mình muốn mà người ta không muốn thì sao? Tuy nhiên trước mắt, Luân vẫn muốn tập trung vào sự nghiệp bởi vì Luân rất ngại cảm giác để tình cảm chi phối công việc của mình. Đó là hai phạm trù song song và phải đánh đổi để có thứ còn lại, ví dụ muốn có sự nghiệp phải hy sinh hạnh phúc cá nhân.

Luân vẫn sẽ đợi thời gian sau này, nếu tình bạn với Hằng còn có thể kéo dài cho đến khi Luân chạm tay được vào những thành quả trong sự nghiệp thì Luân nghĩ hai người sẽ có thể tiến xa hơn.

- Song Luân không ngại chuyện yêu người lớn tuổi hơn hay sao?

Gout của Luân từ trước đến giờ vốn là những người phụ nữ chững chạc, thông minh, có thể tự chăm sóc bản thân mình để cả hai tập trung vào sự nghiệp riêng mà không vướng bận những tâm tư bên lề. Hằng lại là một người khá trẻ đó chứ. Luân không phải là người quá quan trọng việc tuổi tác đâu. Nếu yêu thật lòng thì lớn hơn 10 tuổi Luân vẫn yêu.

Song Luân: “Nếu yêu thật lòng thì có lớn hơn 10 tuổi tôi vẫn yêu” - hình ảnh 2
Song Luân khẳng định khi đã yêu thật lòng thì dù đối phương có lớn hơn 10 tuổi vẫn không phải là vấn đề đối với anh.

Không quan tâm khi bị so sánh với Vĩnh Thụy

- Đa số khán giả đều biết trước đây Thu Hằng từng có thời gian yêu Vĩnh Thụy. Song Luân có cảm giác gì khi bị mang ra so sánh với tình cũ của người bạn diễn mà mình rất yêu quý?

Luân không quan tâm điều này bởi mỗi người đều đang theo đuổi những con đường riêng, lĩnh vực riêng không liên quan gì đến nhau. Thụy có nét đẹp của Thụy, Luân có cá tính của Luân. Nếu có so sánh, thì hãy so sánh ai là người để lại những điều đẹp nhất đối với Hằng.

Song Luân: “Nếu yêu thật lòng thì có lớn hơn 10 tuổi tôi vẫn yêu” - hình ảnh 3
Song Luân cho rằng Thu Hằng sẽ có kí ức đẹp về tình yêu với Vĩnh Thụy, nhưng với Luân thì sẽ là những khoảnh khắc luôn luôn vui vẻ năng động và tươi mới

“Phái Mạnh Việt” là bước chuyển mình của Song Luân

- Dù không được Quán quân nhưng Song Luân vẫn cán đích “Phái Mạnh Việt” với giải thưởng dành cho thí sinh được yêu thích nhất chương trình. Theo anh vì đâu bản thân lại nhận được sự ưu ái của khán giả đến thế?

Tại cuộc thi, mỗi người sẽ có một cách chơi khác nhau. Luân cũng không rõ đây có phải là điều khiến mọi người đặc biệt yêu thích mình hay không nhưng Luân luôn là người sẽ bật “100% công suất” của mình để chơi. Thậm chí ban đầu, Luân cũng chưa từng nghĩ mình sẽ đi sâu đến vậy, mà tầm 1-2 vòng là bị loại rồi. Thế cho nên bước đến vòng thứ 3 là Luân thỏa mãn rồi và cứ chơi theo kiểu hết mình “không còn gì để mất” với tiêu chí tối thiểu là… không được lọt vào Top nguy hiểm. Có lẽ nhiều khán giả nhận ra và đồng cảm với chiến thuật củaLuân nên yêu thích mình nhiều hơn chăng?

Còn một lý do khác có vẻ chủ quan hơn là những điều bất ngờ thường gây nuối tiếc. Cũng có thể do Luân dừng chân sớm trong khi nhiều khán giả đinh ninh mình sẽ vào Top 3 nên tạo ra tâm lý thấy tiếc và “mạnh tay” hơn trong khâu bình chọn cho Luân.

- Không đặt nặng thắng thua vậy mục đích tham gia chương trình của Song Luân là gì?

Khoảng thời gian tham gia chương trình, Luân cũng khá “nhàn rỗi” nên muốn thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn mới xem bản thân có thể đi xa đến đâu. Hơn nữa, Luân cũng nhận ra nếu làm tốt thì đây có thể là một cơ hội rất tốt để tiếp cận đại đa số khán giả và mang hình ảnh chân thực của mình đến với họ. “Phái Mạnh Việt” là một bước đệm rất vững vàng để Luân tự tin giới nhiệu những dự án mới của mình với công chúng. Chuyện thắng thua sẽ không bao giờ quan trọng bằng chuyện mình chơi như thế nào và để lại hình ảnh như thế nào.

Song Luân: “Nếu yêu thật lòng thì có lớn hơn 10 tuổi tôi vẫn yêu” - hình ảnh 4
Song Luân: "Chuyện thắng thua sẽ không bao giờ quan trọng bằng chuyện mình chơi như thế nào và để lại hình ảnh như thế nào".

- Nói cách khác, đây là một “chiêu trò” để Song Luân PR hình ảnh, sản phẩm?

Luân không thể nào bắt mọi người suy nghĩ theo đúng như những gì mà bản thân mình nghĩ được. Với riêng Luân, cuộc thi là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Luân trong cả âm nhạc và phong cách, đặc biệt là hình ảnh. Có thể sẽ có nhiều người vẫn nghĩ đây là chiêu trò nhưng Luân cho rằng mình chỉ cần làm theo những gì bản thân tâm huyết, khán giả hiểu được sẽ ủng hộ cho mình và đó mới là thành quả lớn nhất đối với Luân.

Sẽ chứng minh không phải là người kém duyên với các cuộc thi

- Là một ca sĩ nhưng lại có ngoại hình được đánh giá cao hơn cả giọng hát, Song Luân có thấy đây là một trở ngại trong việc chứng tỏ năng lực?

Đúng là Luân có nhận được nhiều lời khen, đánh giá cao về ngoại hình của mình. Có thể xem đây là một “đặc quyền” khiến Luân chiếm được vị trí riêng trong lòng khán giả nhưng đó sẽ không phải là thế mạnh duy nhất mà Luân có được. Với sự đầu tư chắc chắn của Luân và ê-kíp trong những sản phẩm sắp tơi, Luân tin rằng mình sẽ được khán giả công nhận về năng lực hơn là ngoại hình.

- Trước đây, Song Luân từng được biết đến với danh xưng là “nam thần trượt hai lần The Voice”. Thất bại dồn dập như thế có làm bạn cảm thấy chán nản hay chùn bước?

Thật ra, cũng có nhiều người nhận xét Song Luân không có duyên với các cuộc thi qua những lần chứng kiến Luân thi trượt. Thế nhưng nhìn lại, qua đó Luân lại được nhiều hơn mất đấy chứ!

Năm đầu tiên Luân đến với “The Voice”, dù phải ra về nhưng lúc ấy hiệu ứng xung quanh đã bắt đầu nhen nhóm. Sang đến mùa sau, Luân càng thấy bất ngờ vì hiệu ứng quá “khủng khiếp” từ phía khán giả ủng hộ mình. Cho đến khi Luân đi thi “Phái Mạnh Việt” và vào đến tận vòng kế cuối, Luân cảm nhận được tình cảm khán giả dành cho mình đặc biệt hơn rất nhiều thí sinh còn lại.

Song Luân: “Nếu yêu thật lòng thì có lớn hơn 10 tuổi tôi vẫn yêu” - hình ảnh 5
Dù thất bại nhưng Song Luân vẫn cảm nhận mình được nhiều hơn mất qua các cuộc thi.

Lúc ấy, Luân mới nhìn lại để biết nguyên nhân của hai lần thất bại trước: chính là việc chủ quan và chuẩn bị không kĩ càng đã khiến Luân nhận về kết quả không như ý. Từ đó Luân tự nhủ dù có làm gì đi nữa, nhất định phải dồn hết tâm huyết và chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng rồi sẽ được khán giả yêu mến thật lòng và hết mình ủng hộ.

Sắp tới, Song Luân xin phép được “bật mí” một dự án nữa đó là… Luân sẽ tiếp tục tham gia vào một cuộc thi hát nhưng Luân xin phép được giấu tên chương trình. Qua đó, Luân muốn chứng minh cho mọi người thấy bản thân có thể không có duyên với giải Nhất, nhưng không phải là người kém duyên với các cuộc thi.

- Xin cảm ơn và chúc Song Luân ngày càng thành công trên con đường mà anh đã chọn nhé!

Video đang hot
Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

Ông Nhậm Chính Phi bất ngờ lớn tiếng: Đừng để Huawei phải đối đầu với Google, chúng tôi có thể vượt qua họ

Ông Nhậm cảnh báo, nếu Mỹ cấm họ tiếp cận với Android, hệ điều hành do Huawei tự phát triển sẽ đe dọa đến...

"Trùm cuối" Microwave kết màn ấn tượng với loạt hit đình đám tại Yeah1 Weekend Box - "ROCK HEAT"

Band nhạc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam Microwave đã có đêm trình diễn cực kì ấn tượng tại Yeah1 Weekend...

Đánh bom ngay trong lễ cưới khiến cả trăm người bị thương và 40 người thiệt mạng

Ngày 17-8, giới chức Afghanistan cho biết đã xảy ra vụ đánh bom nhằm vào một lễ cưới tại thủ đô Kabul của...

Hình ảnh bữa cơm bên vệ đường của người mẹ nghèo và cô tân sinh viên gây xúc động

Các bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con mình học giỏi, thành tài. Việc các con có thể thi đỗ Đại học...

Ai còn dám tin vào ngôn tình khi Ahn Jae Hyun từng nói không thể sống nổi nếu không có Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun đã từng bày tỏ không thể sống nổi nếu thiếu Goo Hye Sun, nhưng kết cục anh lại là người muốn...

Ly hôn

Quyền quý như Lý Nhã Kỳ trong tiệc sinh nhật tỉ phú Ấn Độ

Ngày thứ tư trong tiệc sinh nhật ba nuôi là tỉ phú Ấn Độ Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành tâm điểm...