Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim

Trấn Thành khẳng định thực hiện các cảnh mạo hiểm không cần cascadeur đóng thế sau khi bị Việt Hương "tố" nhát cáy.

Tối 23/4, tập 8 Song Đấu đã chính thức lên sóng với bốn màn đối đầu kịch tính giữa: diễn viên cascadeur - huấn luyện viên thẩm mỹ, VĐV khuyết tật - diễn viên “ngàn cân” Minh Thảo, 3 chàng sinh viên - ảo thuật gia Minh Hiếu, chàng trai thể thao đường phố và vũ công múa cột. Từ những công việc hằng ngày, các nhân tố khác biệt từ ngành nghề, tuổi tác và giới tính sẽ “so găng” cùng nhau bên cạnh những lời phản biện nảy lửa, hạ bệ đối phương của hai quân sư Trấn Thành - Việt Hương.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 1
Trấn Thành - Việt Hương

Tại vòng 1 "Ai mạnh hơn?", phía quân sư Việt Hương là Ngô Hoàng Thiên (23 tuổi) cao 1m70 và nặng 70kg, là thành viên của đội cascadeur TeamX. Phía quân sư Trấn Thành là huấn luyện viên thể hình Nguyễn Hồng Ngọc. Năm nay, cô 25 tuổi và đã có 6 tháng làm huấn luyện viên. Với đôi chân khoẻ và khả năng chịu đựng cao, Hồng Ngọc tuyên bố nhất định mình sẽ chiến thắng. Cả hai sẽ phải kéo co ngược và gắng sức đi về 2 phía để nhổ hết 5 cây cờ. Hoàng Thiện sẽ nhường Hồng Ngọc 1 mét. Ai hoàn thành trước sẽ là người chiến thắng.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 2
Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 3

Là một “đấu sĩ’ cascadeur nên Hoàng Thiện dành trọn niềm tin của Việt Hương. Nữ quân sư chia sẻ với khả năng chuyên làm những chuyện “động trời” thì chỉ có cascadeur mới có thể thực hiện thử thách này. Chưa kể, Hoàng Thiên là người thường xuyên kéo toàn bộ cơ thể diễn viên lên không để đóng phim. Việt Hương cũng tranh thủ “tố” Trấn Thành “nhát cáy” và toàn nhờ cascaduer để đóng thế. Trấn Thành phải kéo đàn chị Ngân Quỳnh - người từng đóng phim với mình vào cuộc để xác nhận: “Trấn Thành tự mình đóng những pha mạo hiểm”.

“Lợi dụng” màn thị phạm cõng trai 75kg của Hồng Ngọc, Trấn Thành khẳng định mọi chuyện chỉ như đùa với đấu sĩ của mình. Chưa kể, vai trò huấn luyện viên thể hình còn giúp Hồng Ngọc có khả năng kéo tạ 65kg và tập tạ chân lên đến 135kg. Trấn Thành nói đấu sĩ của đội mình chắc chắn là người chiến thắng. Ngân Quỳnh và Tường Vi cũng đồng ý với Trấn Thành.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 4

Trong tiếng reo hò của mọi người, Hoàng Thiên thắng thế khi liên tiếp giành cờ và kéo Hồng Ngọc khỏi vùng an toàn của chính mình. Cuối cùng, Hoàng Thiên đã nhanh chóng giật hết 5 cây cờ và giành chiến thắng tuyệt đối trước Hồng Ngọc.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 5

Vòng 2 "Ai bơi nhanh hơn", phía quân sư Việt Hương là VĐV bơi lội Lý Huỳnh (22 tuổi). Vượt qua di chứng của cơn sốt bại liệt năm 3 tuổi, Lý Huỳnh đã từng 2 lần đại diện Việt Nam tham gia Paragames và giành lấy 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng. Phía quân sư Trấn Thành là nữ diễn viên tròn trĩnh 26 tuổi Minh Thảo. Minh Thảo sẽ đạp xe đạp nước để đua cùng sức bơi của chàng kình ngư Lý Huỳnh.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 6
Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 7

Cả hai sẽ phải bơi ngược dòng trên sông Đồng Nai để chạy đua về đích.

Hai đấu sĩ ngang tài ngang sức vật lộn ngược dòng sông Đồng Nai. Dù rất nỗ lực nhưng “nàng béo” Minh Thảo đã chào thua nghị lực phi thường của Lý Huỳnh.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 8

Vòng 3 "Ai thổi bóng nhanh hơn?", phía quân sư Việt Hương là 3 chàng sinh viên Châu Thanh, Minh Hiếu và Minh Lợi thuộc nhóm Bong Bóng. Bên cạnh việc học tập, nhóm Bong Bóng còn thực hiện dịch vụ bơm bóng cho các bữa tiệc. Họ sẽ dùng các thiết bị bơm để làm căng bong bóng.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 9
Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 10

Phía quân sư Trấn Thành là ảo thuật gia Minh Hiếu. Với nghệ danh “chú hề Minh Hy”, anh đã có thâm niên 5 năm lăn lộn trong lĩnh vực bơm bóng nghệ thuật. Trong trận song đấu này, anh Minh Hiếu sẽ dùng mũi để bơm bong bóng.

Để cổ vũ cho Minh Hiếu, Trấn Thành đã bước xuống sân khấu để múa cùng...bong bóng. Chỉ trong 1 phút, ảo thuật gia Minh Hiếu đã thổi xong 10 chiếc bong bóng và giành chiến thắng ngoạn mục.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 11
Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 12

Vòng 4 "Ai quay được lâu hơn", phía quân sư Việt Hương là Nguyễn Ngọc Khánh - một nhân viên văn phòng. Ngọc Khánh đã có 3 năm gắn bó với thể thao đường phố. Phía quân sư Trấn Thành là vũ công múa cột hàng đầu Nguyễn Hồ Kim Long (28 tuổi). Kim Long đã có dạy múa cột được 3 năm. Ai xoay lâu hơn sẽ giành chiến thắng.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 13

Hiệu lệnh vừa phát, Ngọc Khánh đã liên tục xoay ngược toàn cơ thể quanh chiếc xà đơn nằm ngang khiến mọi người hoảng hốt. Ở diễn biến khác, Kim Long đang cố lấy thêm đà để tiếp tục xoay mình trên cột múa. Với toàn bộ sức lực, Ngọc Khánh đã chiến thắng thuyết phục và đem về 100 triệu cho 1 người chơi đã chọn mình.

Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 14
Song Đấu: Trấn Thành tiết lộ không cần cascadeur khi đóng phim - hình ảnh 15

“Song Đấu” tập 9 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (30/04) trên VTV3

Video đang hot
Với tốc độ 10 nghìn tỷ FPS, hệ thống camera này còn chụp được ánh sáng đang chuyển động

Việc ghi lại được hành vi của ánh sáng có thể mở ra những lĩnh vực nghiên cứu mới hoặc khám phá những kiến...

Giọng ải giọng ai: Trấn Thanh phấn khích trước màn song ca xuất sắc của Phan Mạnh Quỳnh và 'anh 7 Tài Smile'

Phan Mạnh Quỳnh và anh chàng ở vị trí số 7 đã có màn song ca tuyệt vời, đốn tim người nghe trong đó có...

Giọng Ải Giọng Ai Phan Mạnh Quỳnh

Sang như Ngọc Trinh - Du hí trời Tây, ngắm tháp Eiffel qua cửa sổ khách sạn

Cuộc sống sang chảnh của "Nữ hoàng nội y" tại trời Tây khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tháp Eiffel Ngọc Trinh

Lộ diện Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên trong lịch sử

Vậy là hành trình kéo dài hơn 2 tháng của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại...

Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nguyễn Trọng Tài chính thức ra mắt MV 'HongKong 1' - Đẳng cấp âm nhạc khiến giới trẻ điên đảo

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, nhất là các bạn trẻ.

MV HongKong1 HongKong1