Sơn Tùng M-TP: "Tôi thấy thương bản thân mình năm 18 tuổi, có người khuyên đổi nghệ danh vì khó đọc và ngớ ngẩn"

Thao Nguyen 21:42 18/12/2019

Để có được một chàng trai 25 tuổi thành công như ngày hôm nay, Sơn Tùng M-TP đã phải trải qua nhiều thứ, từ sự cô đơn đến dèm pha của nhiều người. Tuy nhiên với sự kiên định theo đuổi đam mê, thành quả ngọt ngào cũng đã đến với nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Sáng ngày 18/12, Sơn Tùng M-TP với cương vị chủ tịch của M-TP Entertainment đã chủ trì buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty. Ngay từ những giây phút đầu tiên vừa bước ra, Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự chú ý với khí chất tổng tài.

Tại sự kiện họp báo, công ty M-TP Entertainment cũng đã công bố các hoạt động nổi bật trong năm 2020 sắp tới bao gồm: Ra mắt mạng xã hội Sky Social; Khai trương quán Cafe M-TP and Friends; Phát hành album Chúng Ta; Có 2 ca khúc sẽ được ra mắt lần lượt với 3 thể loại khác nhau hoàn toàn; Tổ chức Sky Tour 2020; Ra mắt thương hiệu thời trang riêng và Tổ chức M-TP Year End Concert...Nam ca sĩ cho biết sẽ không để người hâm mộ phải mòn mỏi chờ đợi các sản phẩm của mình như trước đây mà sẽ thường xuyên cho phát hành các dự án và hoạt động mới.

Sơn Tùng M-TP: Tôi thấy thương bản thân mình năm 18 tuổi, có người khuyên đổi nghệ danh vì khó đọc và ngớ ngẩn
Sơn Tùng M-TP: Tôi thấy thương bản thân mình năm 18 tuổi, có người khuyên đổi nghệ danh vì khó đọc và ngớ ngẩn
Sơn Tùng M-TP sẽ có nhiều hoạt động hơn trong năm 2020.

Đặc biệt trong sự kiện họp báo sáng nay, Sơn Tùng M-TP có những chia sẻ sâu sắc về hành trình từ lúc mới chập chững bước chân vào showbiz cho đến khi tìm được chỗ đứng như hiện tại. Nam ca sĩ sinh năm 1994 cho biết, anh cảm thấy thương cho bản thân năm 18 khi phải hứng chịu cô đơn, không ai lắng nghe và cả những lời dèm pha chỉ trích: "Tôi thương nhất thằng nhóc 18 tuổi ngày xưa, nó cô đơn và chẳng ai chịu nghe nó cả. Nó muốn làm điều gì cũng bị ngăn cấm, chẳng ai biết nó là ai vì tên khó đọc quá, có người còn khuyên đổi tên đi" - Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Chính vì trải qua những cảm giác chênh vênh của tuổi trẻ, chỉ có đam mê âm nhạc là thứ theo đuổi duy nhất, Sơn Tùng M-TP đồng cảm với những người trẻ hiện tại như mình ngày xưa, họ đều có ước mơ trong vắt như anh năm đó. Sơn Tùng M-TP cho biết anh không muốn những người trẻ phải trải qua cảm xúc tồi tệ như mình. Vì vậy công ty M-TP Entertainment là nơi sẽ định hướng đào tạo nên những tài năng trẻ để họ có cơ hội thể hiện bản thân: "Ai rồi cũng mong được người khác tôn trọng. Không biết tương lai như thế nào nhưng điều gì xuất phát từ trái tim và hai từ đam mê sẽ tồn tại vĩnh hằng. Tùng không hứa rằng M-TP Entertainment là nơi sẽ giúp các bạn trẻ nổi tiếng nhưng sẽ là nơi đàng hoàng cho các bạn".

Sơn Tùng M-TP: Tôi thấy thương bản thân mình năm 18 tuổi, có người khuyên đổi nghệ danh vì khó đọc và ngớ ngẩn
Sơn Tùng M-TP cảm thấy thương cho bản thân mình năm 18 tuổi.

Chia sẻ về sự khác nhau giữa tư cách là một nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và một chủ tịch Nguyễn Thanh Hừng, nam ca sĩ gốc Thái Bình cho biết trên cương vị của một người làm văn phòng anh luôn dành thời gian để chia sẻ, tâm sự và định hướng cho nhân viên, đặc biệt là để họ biết rằng Sếp của họ là ai. Còn trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ sôi động, cắn môi, cắn mép, nhảy lộn xì ngầu với những giây phút thăng hoa trọn vẹn với khán giả. Theo Sơn Tùng M-TP, khi bước lên công ty, anh luôn thể hiện sự thoải mái, không tạo khoảng cách với những người cùng hội cùng thuyền với mình.

Đặc biệt như bao doanh nhân khác, Sơn Tùng M-TP luôn "đau đầu" vì tiền: "Khoảng thời gian đầu thực sự rất mệt mỏi. Cảm giác tiền đi không bao giờ về không thể nào quên được. Cho đến ngày hôm nay Tùng mới chợt nhận ra đó là sự thay đổi. Bản thân biết rằng số tiền đó đi nhưng rồi sẽ trở về, vì mình bỏ ra đầu tư rồi sẽ từ từ lấy về lại"

Theo Sơn Tùng M-TP, việc làm một chủ tịch với công việc văn phòng giúp anh cân bằng lại sự thăng hoa và sôi động của một người nghệ sĩ. Vì theo Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ "over" quá cũng không tốt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ