Sơn Tùng lần đầu bật mí về "người ấy" của lòng mình

Lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP sẽ bật mí biệt tài nấu nướng, những lá thư của fan hâm mộ và người ấy của lòng mình.

- Bạn hát hay, được nhiều người yêu mến. Bạn đóng phim cũng rất nhiều người thích. Tôi không biết ngoài hai sở trường mà đa số mọi người đã đều nhìn thấy ở bạn, còn năng khiếu gì mà vẫn còn giữ và chưa bung ra?

Trước mắt tôi muốn tập trung vào âm nhạc, tập trung vào diễn xuất. Còn ở nhà tôi cũng có khả năng nấu nướng. Thực sự tôi là người rất thích các món ăn của miền Bắc. Ở nhà rau muống xào, rau muống luộc, tim xào, thịt luộc, thịt xào tôi đều làm được hết. Tôi cũng có thể rán trứng. Nếu có nhiều thời gian hơn tôi còn học được những món hấp dẫn hơn.

- Nghĩa là sau này có gia đình nếu vợ vụng về thì bạn có thể vào bếp nấu nướng....?

À, nếu vợ bận tôi có thể giúp. Và tôi cũng là người thích thu dọn nhà cửa. Bố mẹ tôi rất ngăn nắp và tôi cũng ảnh hưởng tính cách đó. Vì vậy căn phòng chỉ hơi bừa bộn một chút là tôi cảm thấy khó chịu và xách máy hút bụi ngay.

- Người phụ nữ như thế nào, năng động - cá tính hay hiền dịu, thậm chí có chút yếu đuối sẽ dễ khiến cho trái tim bạn gục ngã?

Ngày xưa khi gặp những câu hỏi này tôi thường nói những người phụ nữ dịu dàng, ngây ngô, trong sáng một chút sẽ rất thích. Nhưng đến thời điểm hiện tại tất cả phụ thuộc vào chữ duyên chắc do tôi bị già quá. Có những người phụ nữ có thể là hình tượng của mình nhưng vèo cái mai lại yêu một người phụ nữ khác cá tính hơn, thậm chí là thích rock...

Thế nên đối với tôi đến thời điểm hiện tại không còn hình mẫu lý tưởng gì nữa chỉ là chữ duyên và yêu thôi. Khi người ta yêu mình hết lòng, khi người ta sống vì mình hết lòng thì điều đó đã lấy hết trái tim, cảm xúc của tôi rồ. Với tình yêu hãy để nó tự đến, chấp nhận và đón nó thôi. Và tôi hy vọng sau này sẽ có một tình yêu thật đẹp, một gia đình thật ấm và những đứa con thật ngoan.

- Tôi muốn biết rằng ở nhà, những đồ vật gì của các fan nữ tặng mà bạn đang sở hữu nhiều nhất?

Chắc có lẽ là gấu bông, vô cùng nhiều, nhiều lắm. Tôi để trong phòng thu của em mà đến nỗi nó chật chội, nhìn đâu cũng thấy gấu bông hết trơn. Vì tôi đi diễn tỉnh thì các bạn fan thường rất hay tặng gấu bông, rồi vòng, rồi thậm chí là những chiếc mũ hay những chiếc áo nhưng gấu bông vẫn là nhiều nhất.

- Có những lá thư không?

Lá thư thì cũng nhiều. Lá thư có những bạn viết tầm 3-4 tờ. Và những lúc buồn tôi thường bóc những món quà. Khi tôi đi diễn thường hay có một người bạn của mình đi cùng, trong công việc thường gọi là trợ lý. Người này vô cùng hiểu tôi và coi tôi như anh em trong gia đình. Khi đi diễn anh ấy thường nhắc tôi quà của mọi người là lộc, nhớ mang về.

Thực sự ngày xưa, khi đi diễn tôi không thể một mình mà cầm hết về được, cũng có những cái sơ suất mình để quên. Nhưng khi đi cùng người anh này tất cả mọi thứ được gom về hết, không mất, không để đâu một phần lộc nào.

Video đang hot
Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên...

Những khoảng khắc ấn tượng trong lễ cưới của 'hoàng tử Thái Lan' - Push Puttichai

Lễ cưới truyền thống của Push Puttichai và Jooy Warattaya đã diễn ra với nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi...

push puttichai and jooy push puttichai

"Ông hoàng YouTube" PewDiePie sắp bị truất ngôi, fan lập ngay chiến dịch "câu fame" căng thẳng như đi đánh trận

Cuộc đua giữa PewDiePie và T-Series vẫn đang ở giai đoạn nước rút căng cực, chưa biết kết quả cuối cùng...

Washington D.C. đón trận tuyết đầu mùa lớn nhất trong 30 năm qua

Lớp tuyết dày bất thường ở Washington D.C. đã chứng minh, đây là trận tuyết lớn nhất trong 30 năm qua.

Washington D.C. tuyết rơi ở Washington...

Khổng Tú Quỳnh 'ẩn ý' chia tay, Ngô Kiến Huy đáp trả lạnh lùng

Chuyện tình kéo dài suốt 8 năm của cặp đôi lại khiến dân tình tiếp tục sôi sục khi cả hai liên tục có những...

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh

Tiết lộ Nhã Phương mang bầu trong khi vợ chồng cô giấu khư khư, Trung Quân gửi tin xin lỗi chỉ nhận lại chữ 'đã xem'

Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi vì lỡ lời nhưng chỉ nhận lại được chữ "đã xem' từ Nhã Phương.

Nhã Phương mang thai Nhã Phương