Soi thu nhập của 12 con giáp năm Bính Thân

Năm mới ai cũng chúc nhau phát tài phát lộc, vậy năm mới 2016 này 12 con giáp thu nhập sẽ như thế nào đây?

Tuổi Tý

Sau hai năm Ngọ và Mùi phạm Thái Tuế, tuổi Tý có lẽ đã hao hụt khá nhiều tiền tài. Vào năm Thân này, may mắn dường như trở lại, sự nghiệp của tuổi Tý sẽ có bước phát triển mới. Công việc thuận lợi tiền tài sẽ nhiều thêm, có của ăn của để. Thêm quý nhân phù trợ thì không chỉ công việc chính suôn sẻ mà những việc buôn bán làm ăn ngoài lề của tuổi Tý cũng sẽ đạt được thành công, tiền tài dào dạt.

Tuổi Sửu

Tiền bạc trong năm tới này của tuổi Sửu dựa vào nhân duyên tốt đẹp. Quan hệ với đồng nghiệp vui vẻ thoải mái thì việc làm cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Sự hỗ trợ của mọi người xung quanh là không thể thiếu được trong thành tích công việc.

Hơn nữa những mối quan hệ cũng sẽ đem lại thêm mối làm ăn cho bạn, tiền bạc thu vào cũng sẽ không ít. Tuy nhiên muốn có quan hệ tốt thì phải chịu tốn tiền duy trì một chút mới có thể khiến ai cũng vui vẻ hài lòng được.

Tuổi Dần

Sự ổn định trong năm tới của người tuổi Dần khá thấp nên không thuận lợi trong sự nghiệp cũng như tiền tài. Tuy vậy khó khăn đến trước thuận lợi sẽ đi sau, những khó khăn ban đầu sẽ là tiền đề để họ rèn luyện bản thân, nhất là sự nhẫn nại. Tuổi Dần vào năm tới có khả năng đạt được lợi nhuận nếu từ năm nay họ chăm sóc khách hàng cẩn thận và nuôi dưỡng các mối quan hệ.

Tuổi Mão

Cũng là một sự ổn định nhưng trong xu thế tốt lên, năm nay tuổi Mão có vẻ sẽ kiếm được nhiều hơn năm trước. Tiền tài đến là do nhờ làm ăn buôn bán nên năm nay những người cầm tinh Mão cần nắm bắt cơ hội thật tốt, chuẩn bị tâm lý và tiền tài vốn thật vững vàng để đương đầu với mọi thách thức. Họ sẽ không chỉ có được sự ủng hộ từ khách hàng cũ mà người nọ giới thiệu người kia nên việc làm ăn sẽ càng ngày càng mở rộng.

Tuổi Thìn

Dưới sự giúp đỡ của năm Khỉ, tuổi Thìn sẽ có được cơ hội hợp tác phát triển mới, mọi việc đều thuận lợi không gặp phải bất cứ trắc trở nào. Tuy mọi việc không khó khăn nhưng năm nay tuổi Thìn cũng chẳng có được người giúp đỡ, tất cả đều phải dựa vào sức mạnh của bản thân cố gắng từng chút một. Dù sao thì tự bản thân có được mới là thứ bền vững nhất bạn ạ.

Tuổi Tỵ

Năm Thân này tuổi Tỵ sẽ phải chịu nhiều biến động, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Có lẽ vì thế họ sẽ nghĩ đến việc chuyển ngành nghề, nhưng nên nhớ rằng năm nay bạn bị sao Thái Tuế chiếu mạng, dẫn đến những ảnh hưởng không tốt. Vì vậy đừng tùy tiện đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc đời. Chú ý hơn đến chi tiêu tuổi Tỵ nhé!

Tuổi Ngọ

Tiền tài năm Thân này của tuổi Ngọ khá ổn định, cho dù không tăng được mạnh mẽ dạt dào như năm trước. Có tinh thần cầu tiến và sức bật vốn có, tuổi Ngọ tự đặt ra mục tiêu năm mới cho mình, luôn cố gắng và huy động nguồn lực cũng như sự giúp đỡ của người thân để đạt được thành quả nhanh nhất cũng như gắn kết thêm tình cảm giữa hai bên.

Tuổi Mùi

Đã không còn chịu ảnh hưởng từ sao Thái Tuế, năm tới tuổi Mùi có thể hoàn toàn yên tâm về tiền tài dù không thu được nhiều món lợi lớn. Nhưng ổn định ít nhất sẽ tạo tiền đề cho các bạn có vốn phát triển cho năm kế tiếp. Nếu đang làm việc trong chốn công sở hãy biết nhún nhường và lặng lẽ tìm cơ hội biểu hiện trước mặt cấp trên, có thể bạn sẽ đạt được thành công mong muốn đó.

Tuổi Thân

Ảnh hưởng từ năm bản mệnh, tiền tài năm tới của tuổi Thân cũng thu được khấm khá. Họ nên đầu tư với tiền đề cẩn trọng và đảm bảo tiền sẽ không dễ dàng thất thoát. Những phi vụ không đảm bảo, 'có mùi' 'đa cấp', tuổi Thân cần tránh xa và phải hết sức tỉnh táo. Hơn nữa cho dù cơ hội mới xuất hiện cũng cần phải nhìn nhận tinh tường và xa rộng hơn nữa, đảm bảo không xảy ra vấn đề hao tài tốn của.

Tuổi Dậu

Năm tới là thời điểm sự nghiệp xuất sắc nhất của tuổi Dậu. Hãy nắm bắt cơ hội này, tiền tài sẽ vào như nước nhé. Đặc biệt là các cô nàng tuổi Dậu, hãy biết tận dụng sự ủng hộ của nam giới để không chỉ quan trường thắng lợi mà tình trường cũng đắc ý nhé.

Tuổi Tuất

Sẽ có một năm khá hơn hẳn năm trước, tuổi Dậu cần phải tập trung tinh thần để phát huy được hết khả năng của mình để nâng cao tài vận. Thế nhưng khác với những con giáp khác được quý nhân phù trợ, tuổi Tuất năm nay phải tự lực cánh sinh rất nhiều. Cũng vì thế nên cơ hội và không gian phát triển càng lớn, với tư duy cá nhân tốt của mình tuổi Tuất sẽ đạt được nhiều thành công.

Tuổi Hợi

Bị ảnh hưởng từ sao Thái Tuế nhưng tuổi Hợi lại được sao Thái Dương phù trợ và người bên cạnh giúp đỡ, họ sẽ có một năm thu nhập không tồi. Tuy nhiên đừng vì vội vàng với cái lợi trước mắt mà quên đi sự tính toán cẩn trọng vốn rất cần thiết khi làm ăn bạn nhé. Mọi thứ cho dù chậm mà chắc thì cũng hơn là bong bóng phập phồng.

Video đang hot
Tột cùng nỗi đau là sự bao dung lóe sáng trong cô gái Kim Nhã

[Kul.vn] Đêm thi cuối cùng của chủ đề Vai diễn sở đoản đã mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả với sự trở...

Trịnh Thăng Bình "làm nên ăn ra" trên top trending Youtube khi lần đầu hát đôi cùng Liz Kim Cương

[Kul.vn] Tối 20/7, đúng 2 ngày ra mắt, MV "Cho Anh Xin Thêm Một Phút" của Trịnh Thăng Bình chính thức giữ...

Mâu Thủy phản ứng cực gắt khi nói về vấn đề tuổi tác với các thí sinh Top Model Online 2019

[Kul.vn] Trong tập 1 Top Model Online, Mâu Thủy không ngại đánh mất hình ảnh thân thiện của một “nữ hoàng...

Khoảnh khắc cuộc đời tập 75: Chỉ mới 16 tuổi - Tôn Nữ Ngọc Trinh đã bắt đầu với dự án “giữ hồn dân tộc”

[Kul.vn] Chỉ mới 16 tuổi, Tôn Nữ Ngọc Trinh đã sở hữu riêng cho mình một dự án về việc duy trì những...

Trai đẹp Huy Luân khiến Đông Đào, Quang Hà “lục đục nội bộ”

[Kul.vn] Sau tập 18 với chủ đề Chuyện của người ở lại, Top 3 Tình Bolero bảng phòng trà chính thức gọi...

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

[Kul.vn] Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng. Thời gian...

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi và DJ Oxy vui vẻ hội ngộ tại họp báo Mỹ Nhân Hành động

[Kul.vn] TP. Hồ Chí Minh ngày 19/07/2019 – Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, chương trình truyền hình...

Cô bạn chiếm trọn spotlight khi sở hữu tên độc "Huỳnh Thị Biết Điều"

[Kul.vn] Hẳn là cha mẹ của cô gái này đã suy nghĩ thấu đáo lắm.

Thiếu nữ bị quăng 'bom thối' dầu nhớt trộn p.h.â.n vào người khi đang ngồi uống trà chanh

[Kul.vn] Đang ngồi uống nước tại một quán ven đường, nhiều khách hàng bất ngờ bị người lạ ném phân trộn...