Phải đến 6 tháng, đội ngũ 20 nhân viên giỏi nhất mới có thể cho ra siêu xe Bugatti Chiron triệu đô này!

Không phải bàn cãi gì khi giá của một chiếc Bugatti Chiron cao ngất ngưởng như vậy, đây là siêu xe có tốc độ nhanh nhất trên hành tinh. Bugatti có một lịch sử lâu đời trong việc tạo ra những chiếc xe hơi có thiết kế sang trọng, thanh thoát kể từ thời Ettore Bugatti, người thiết kế ra những mẫu xe đua đã trở thành một phần lịch sử trong thế giới xe.

Siêu phẩm 2,6 triệu đô Bugatti Chiron lần đầu ra mắt tại triễn lãm Geveva Motor Show vào năm ngoái. Nhà máy Bugatti đặt tại Molsheim, nằm trong vùng Alsace của Pháp. Cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác trong thế giới siêu xe đang được lắp ráp.

Mỗi chiếc Chiron mất khoảng 6 tháng để hoàn thành, không sử dụng một robot nào để lắp ráp, thay vào đó việc lắp ráp hoàn toàn do đội ngũ kỹ sư lành nghề. Mỗi chiếc Chiron có hơn 1,8 ngàn con ốc để ghép nối các chi tiết với nhau và đặc biệt hơn nữa toàn bộ số ốc đó đều phải được vặn đúng lực.

Việc lắp ráp 1,800 linh kiện cần đội ngũ 20 người kĩ sư lành nghề để hoàn thành.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV đen bóng hầm hố Ô tô   ·  Lamborghini Aventador SV sở hữu kiểu dáng góc cạnh, mạnh mẽ, đi cùng dàn vỏ màu đen bóng khiến chiếc xe trở nên hầm hố hơn khi so với những màu sơn khác.

Bugatti đã tạo nên một ứng dụng để tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng, từ màu sơn đến thiết kế nội thất để phù hợp với quần áo cũng như cá tính khách hàng nhất.

Mỗi chiếc Chiron đều là độc nhất. Mỗi khách chọn 23 màu da khác nhau, 8 màu Alcantara, 31 màu chỉ may, 18 màu thảm, thậm chí dây an toàn có đến 11 màu để lựa chọn.

Từng chi tiết thủ công được chăm chút một cách tuyệt vời... hoàn toàn có thể hiểu vì sao giá tiền của nó lại cao vậy. Tất cả siêu xe Bugatti đến từ Ý, cả xe và thiết kế nội thất là tối thượng. Điều này nhấn mạnh vào thương hiệu trong thiết kế và trải nghiệm lái xe.

"Độc nhất vô nhị" là từ xuất hiện trong đầu khi chiêm ngưỡng siêu phẩm Bugatti Chiron.

"Trái tim" của Bugatti Chiron là cỗ máy 16 xy-lanh với 1,479 mã lực có khả năng đạt tốc độ trên 420 km/giờ.

Đây còn là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

 Khối động cơ W16 được kết nối cẩn thận phần trước với phần sau của xe, bao quanh bởi bộ khung bằng sợi carbon chắc chắn và siêu nhẹ.

Để hãm con quái thú này cần có sự trợ giúp của phanh gốm, vốn được dùng trong xe đua.

Bộ mâm xe được đánh bóng đến mức có thể soi gương được, Bugatti kết hợp với Michelin để tạo ra bộ lốp xe phù hợp với điều kiện vận hành của Chiron, cho ra tỷ lệ cân nặng tuyệt hảo.

Đội ngũ lắp ráp mất 6 tiếng trong đường hầm ánh sáng để kiểm tra những lỗi nhỏ nhất trên Bugatti Chiron.

Khách hàng sẽ được tham quan trong quá trình lắp ráp, thậm chí họ còn được tham gia lắp ráp một vài chi tiết trên chiếc xe của chính mình. Sau khi hoàn thành, siêu phẩm này mất vài tuần để kiểm tra tất cả các khâu để chắc rằng sản phẩm họ mang tới khách hàng là hoàn hảo nhất.

Bạn sẵn sàng chi 2,6 triệu đô để "rước" Bugatti Chiron về ga-ra của mình không?

Cường Đô La tốn bao nhiêu để đổ xăng đầy bình cho dàn siêu xe tiền tỷ?

Video đang hot