'Soái ca sơ mi trắng' gây sốc khi ngồi giữa phố đông thản nhiên mở xem phim người lớn

Ka Nguyên 06:45 05/08/2020

Mặc dù đã dùng tay che chắn cẩn thận nhưng chàng thanh niên này vẫn để lộ khoảnh khắc "nhạy cảm" ấy khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên mạng xã hội lại được dịp xôn xao khi bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng nhạy cảm. Cụ thể, một anh chàng mặc áo sơ mi trắng, nhìn từ phía sau có thể đoán rất bảnh bao và điển trai, thế nhưng anh ta lại "can đảm" đến mức ngồi giữa phố đông mở phim người lớn để thưởng thức.

Soái ca sơ mi trắng gây sốc khi ngồi giữa phố đông thản nhiên mở xem phim người lớn

Mặc dù đã cố gắng dùng tay che chắn cẩn thận bằng cách để chiếc điện thoại nằm gọn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không ai phát hiện. Ngay lập tức, khoảnh khắc "đỏ mặt" đó bị những người ngồi phía sau phát hiện. Họ nhanh chóng ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. 

Soái ca sơ mi trắng gây sốc khi ngồi giữa phố đông thản nhiên mở xem phim người lớn

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án gay gắt hành động kém văn minh của chàng trai tại nơi công cộng. Thậm chí, địa điểm lúc ấy là khu vui chơi giải trí sầm uất, chắc hẳn sẽ có nhiều trẻ con qua lại. Nếu để chúng thấy được điều ấy quả thật là một chuyện không mấy hay ho.

Ka, Theo Thế giới trẻ