Samsung tập trung vào việc giới thiệu camera của S9 và S9+ trong buổi họp báo của mình. Hãy thử so sánh nó với iPhone X xem sao?

Trên Galaxy S9+, Samsung đã trang bị hai camera – một có khẩu độ thay đổi được, và một ống kính tele đã quen thuộc với người dùng từ Note 8. Do ngày nay người dùng ngày càng chú trọng đến camera hơn khi chọn mua smartphone, hãy cùng Kul.vn so sánh camera của S9 với đối thủ iPhone X đến từ Apple.

Camera chính của S9+ có khả năng chuyển giữa hai chế độ f/1,5 và f/2,4, độ phân giải 12 MP và cảm biến 1/2.55” với công nghệ DualPixel nhằm đem lại hình ảnh sáng rõ và tươi tắn hơn. Camera thứ hai có cảm biến 1/3.6” , và hệ thống này được trang bị 2X zoom quang học, đèn flash LED, lấy nét theo pha, chống rung.

iPhone X có hai camera độ phân giải 12 MP + 12 MP với tất cả những tính năng được nhắc đến bên trên – chống rung, ống kính tele, zoom quang 2X, nhưng có đến 4 đèn flash LED. Trong thực tế, chúng ta chụp rất nhiều ảnh trong nhà ở những điều kiện sáng không lý tưởng, và đây là điểm so sánh đầu tiên.

S9+ (trái) và iPhone X (phải)

Bạn có thể thấy ảnh S9+ có màu rực rỡ hơn và hơi ngả xanh.

S9+ (trái) và iPhone X (phải)

Màu xanh dương rực rỡ hơn, và các chi tiết được tái hiện rõ nét hơn trên ảnh do S9+ chụp.

Bạn có thể xem những hình ảnh gốc bên dưới. Mở ảnh ở tab mới nếu bạn muốn xem kích thước đầy đủ:

Galaxy S9+
iPhone X
Galaxy S9+
iPhone X
Galaxy S9+
iPhone X

Samsung xây dựng chiến lược marketing cho S9, S9+ dựa trên camera của máy, và chúng ta có thể thấy lý do tại sao. Họ đã đầu tư rất nhiều công sức vào việc xử lý hình ảnh, tính năng thay đổi khẩu độ và giúp camera của S9, S9+ đem lại những hình ảnh đẹp mắt.

Bạn cũng có thể nhận thấy ảnh của S9+ hơi bị quá rực và dùng nhiều hiệu ứng làm sắc nét giống với S8, nên Samsung vẫn còn có thể cải thiện chất lượng camera của mình. Hi vọng rằng camera của Note 2018 sẽ càng tốt hơn, để chúng ta được thấy những hình ảnh đẹp mắt hơn.

Ảnh: GSMArena.

S9, bản sao của iPhone X xuất hiện tại MWC 2018

Video đang hot