So nhan sắc của 24 nữ sinh hot nhất Hà Nội dự chung kết iMiss Thăng Long 2017

Trải qua vòng sơ khảo của cuộc thi với nhiều hoạt động trải nghiệm, cuộc thi iMiss Thăng Long 2017 với chủ đề “Trải nghiệm để trưởng thành” đã lựa chọn được 24 thí sinh nổi bật vào vòng chung kết của cuộc thi.

iMiss Thăng Long là sân chơi dành cho sinh viên đang theo học tại các trường ĐH,CĐ và Học viện trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận. Cuộc thi do Cty CP Truyền thông Giang Sơn và Ảnh viện Áo cưới JULIA phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Thủ Đô; để các nữ sinh viên thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái.

Với chủ đề “Trải nghiệm để trường thành”, cuộc thi năm nay tạo cho thí sinh thêm nhiều sân chơi bổ ích gồm các cuộc thi bên lề như: Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp, các thí sinh sẽ xây dựng 1 đề án và trình bày ý tưởng kinh doanh; Cuộc thi Chia sẻ yêu thương-ấm áp gia đình ghi hình ảnh clip tự chuẩn bị bữa cơm trị giá 200 nghìn cho gia đình.

Ngoài ra các thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng khác như chụp ảnh theo chủ đề, trung thu cho trẻ em nghèo...

Sau nhiều vòng sơ khảo, 24 gương mặt nổi bật nhất cuộc thi đã lộ diện. Đây là 24 cô gái tài năng và xinh đẹp sẽ tham gia vào vòng chung kết ngày mai 25/10 tại Hà Nội.

Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh (SBD 17) hiện là sinh viên Đại học Kinh tế Kỹ thuật và Công nghiệp. Ngọc Anh cho biết có sở thích nghe nhạc, xem phim, đọc tạp chí thời trang, mua sẵm và tham gia các hoạt động tập thể. Câu nói yêu thích là ‘Phụ nữ hãy để sự hiểu biết của bản thân nói lên mình là ai, chứ đừng để một khuôn mặt xinh đẹp làm điều đó".

Điêu Thị Hồng

Điêu Thị Hồng (SBD 42) là sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia. Cô đam mê thể thao và nghệ thuật; thích đi du lịch, khám phá mọi miền Tổ quốc và đặc biệt yêu thích công việc từ thiện. Ước mơ sau này trở thành một cán bộ giỏi của bộ máy nhà nước để giúp đỡ nhân dân.

Trịnh Minh Nguyệt

Trịnh Minh Nguyệt (SBD 119) hiện là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. “Bản thân là một cô gái năng nổ, hoạt bát, thích giao lưu học hỏi, đặc biệt em muốn khám phá và thử sức mình trong cuộc thi này", Nguyệt nói

Nguyễn Quỳnh Phương

Nguyễn Quỳnh Phương (SBD 122) là sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô chia sẻ quan điểm sống của mình là: Mỗi người là một bản thể duy nhất, vì thế, mọi sự so sánh là khập khiễng, bởi lẽ ai cũng sẽ có thể toả sáng theo cách của riêng mình.

Lại Thị Hà Phương

Lại Thị Hà Phương (SBD 141) là sinh viên Đại học Thuỷ Lợi. Cô cho biết đến với cuộc thi cô mong muốn trở thành một hoa khôi duyên dáng đại diện cho vẻ đẹp nghìn năm hội tụ từ các bạn sinh viên Hà Nội; có trải nghiệm đáng nhớ của cuộc đời.

Nguyễn Thị Lệ Hằng

Nguyễn Thị Lệ Hằng (SBD 156) là sinh viên Học viện Ngân hàng. Cô chia sẻ: "Mình có thể giới thiệu bản thân qua ba từ thân thiện, năng động, cá tính. Vì vậy, mình muốn tham dự cuộc thi để có thêm những trải nghiệm thú vị ở lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Mình hy vọng có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân đến với những người bạn mới để có những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời"

Vũ Hương Giang

Vũ Hương Giang (SN 166) là sinh viên của trường Đại học Ngoại Ngữ- ĐHQGHN. Là 1 cô gái thích đọc sách, làm đẹp, gặp gỡ và kết bạn, cô tin rằng cuộc sống là phải luôn phát triển bản thân, không ngừng cố gắng học hỏi để bản thân mình được làm mới.

Nguyễn Thị Khánh Linh

Nguyễn Thị Khánh Linh (SN 239) là sinh viên Học viện Ngân hàng. Cô có sở thích yêu động vật , thích đọc truyện, nghe nhạc, múa; tài năng múa, nấu ăn.

Đoàn Thị Hải Yến

Đoàn Thị Hải Yến (SBD 242) là sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Cô chia sẻ có niềm đam mê và yêu thích đối với các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Đến với cuộc thi IMiss Thăng Long 2017 cô mong muốn có được những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa trước khi kết thúc quãng đường sinh viên.

Đỗ Thị Thu Trang

Đỗ Thị Thu Trang (SBD 245) là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nhận mình là người vui vẻ, hoà đồng, cầu tiến và dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Cô luôn quan niệm: Những nụ cười trao đi tình yêu thương ở lại và lan toả.

Đỗ Thị Nhung

Đỗ Thị Nhung (SBD 254) là sinh viên Đại học Ngoại thương. Cô cho hay, yêu thích ngôn ngữ, thiên nhiên, thích đi du lịch cùng bạn bè, đi tình nguyện tại các vùng đất mới và chụp ảnh. Có niềm đam mê sâu sắc với Kinh tế. Mục tiêu trong ngắn hạn: học bổng 70 - 100% du học Hàn Quốc. Dài hạn: start-up mô hình giáo dục trải nghiệm của Hàn Quốc tại Việt Nam. Câu nói yêu thích: Nếu bạn không hi vọng, bạn sẽ không bao giờ đạt được những thứ vượt trên cả hi vọng.

Nguyễn Thị Thuỳ

Nguyễn Thị Thuỳ (SBD 294) là sinh viên Đại học Thương Mại. “Là người khá thân thiện, hoà đồng, có khả năng thuyết trình trước đám đông và đặc biệt yêu thích công việc kinh doanh, đồng thời luôn muốn được trải nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau", cô chia sẻ

Nguyễn Thị Thanh Quỳnh

Nguyễn Thị Thanh Quỳnh (SBD 299) là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên tryền. Cô có sở thích mua sắm và đi du lịch.

Hoàng Thị Phương Anh

Hoàng Thị Phương Anh (SBD 317) - Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện vừa là một diễn viên múa, vừa là sinh viên khoa diễn viên truyền hình. "Nghệ thuật là một phần trong cuộc sống của mình. Mình đăng kí tham gia cuộc thi ngoài việc tăng thêm kĩ năng giúp ích cho công việc, mà còn là để giao lưu gặp gỡ học hỏi cùng với tất cả các thí sinh khác", Phương Anh chia sẻ

Lê Thị Thu Thảo

Lê Thị Thu Thảo (SBD 363) là sinh viên trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2. Cô cho biết câu nói làm kim chỉ nam cho bản thân là "Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai"

Hoàng Thị Khánh Hoàn

Hoàng Thị Khánh Hoàn (SBD 369) là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Cô mong muốn tham gia chương trình mình rất mong được giao lưu, học hỏi và hoàn thiện hơn về bản thân.

Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Thị Thu Trang (SBD 373) là sinh viên năm 3 của Học Viện thanh Thiếu Niên. Đến với cuộc thi imiss Thăng long 2017 cô mong muốn được tham gia học hỏi, thể hiện và chinh phục bản thân của mình và đặc biệt là để lại dấu ấn thật đẹp tuổi 20.

Nguyễn Thị Lan Anh

Nguyễn Thị Lan Anh (SBD 374) là sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô chia sẻ thích tập yoga, đọc sách và tham gia các hoạt động xã hội; có quan điểm sống “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường”.

Bùi Thị Huệ

Bùi Thị Huệ (SBD 386) là sinh viên Học viện Tài chính. “Là một con người thích sự đơn giản, yêu sự mới mở và khám phá mọi điều trong cuộc sống. Với phương châm sống của bản thân: -Không nản chí khi gặp thất bại -Tích cực lắng nghe mọi góp ý -Làm việc bằng tất cả khả năng -Tin rằng không gì là không thể", cô cho biết.

Nguyễn Thị Hằng

Nguyễn Thị Hằng (SBD 394) là sinh viên Đại học Thuỷ Lợi Hà Nội. Cô chia sẻ, đến với cuộc thi để thêm cho mình sự tự tin, quen biết thêm nhiều bạn bè và thu nhập thêm cho mình nhiều điều bổ ích trong cuộc sống.

Ngô Thị Hồng Khanh

Ngô Thị Hồng Khanh (SBD 404) là sinh viên năm 3 Khoa Công tác xã hội - Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Vũ Thị Thúy

Vũ Thị Thúy (SBD 439) là sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật thương mại. Cô cho hay có sở thích ca hát, nhảy múa, thích nấu ăn, thích đi du lịch và yêu cái đẹp.

Đinh Thị Kiều Trang

Đinh Thị Kiều Trang (SBD 443) là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội.

Mai Thị Mỹ Linh

Mai Thị Mỹ Linh (SBD 376) là sinh viên Đại học Giao thông Vận tải. Cô thích sự vui vẻ, hoà đồng.

Thần thái ấn tượng trong đêm thi sơ kết, Huyền My tự tin vào sâu ở 'Miss Grand International 2017'

http://thegioitre.vn/song-tre/so-nhan-sac-cua-24-nu-sinh-hot-nhat-ha-noi-du-chung-ket-imiss-thang-long-2017-37064.html

Video đang hot
Philip thân thiết đi chơi cùng Hương Giang sau màn xuất hiện chớp nhoáng trong MV mới khiến dân mạng nhiệt tình ghép đôi

Loạt ảnh đời thường cực thân thiết của Hương Giang và Quán quân “The Face Men Thailand” mùa đầu tiên -...

Phillip Hương Giang

Luôn kín tiếng, Á hậu Thùy Dung cuối cùng đã chịu công khai bạn trai rồi đây!

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung vừa đăng tải hình ảnh bạn trai lên instagram cùng dòng trạng...

Á hậu Thùy Dung Thùy Dung

Nữ sinh Thanh Hoá nổi như cồn với bức ảnh thẻ xinh như hotgirl, đã vậy còn học giỏi, hát hay và là cao thủ võ thuật

Trái ngược với suy nghĩ của phần đông mọi người rằng con gái xinh đẹp thường học không giỏi, Thu Nguyệt...

đáng ngưỡng mộ thành tích học tập

Thiên thần Victoria's Secret mới Barbara Palvin: Đẹp đến nỗi thay đổi cả tiêu chuẩn, từng bị đồn chen giữa cặp Jelena

Sau sự ra đi của 2 "chị đại" Alessandra Ambrosio và Adriana Lima, Barbara Palvin là siêu mẫu đầu tiên được...

barbara palvin Justin Bieber

Xôn xao câu chuyện công ty chuyển phát làm vỡ đồ nhưng đổ lỗi do khách đóng gói, lộ clip shipper ném hàng "như bay"

Sau khi nhận được câu trả lời của công ty về việc hàng gửi bị vỡ có thể do mình đóng gói sai quy trình,...

giaohangtietkiem tin nóng xã hội

Lứa trai trẻ thế hệ mới đáng trông chờ của điện ảnh Việt Nam

Thời gian gần đây, điện ảnh Việt đã có một sự thay da đổi thịt đáng kể. Điều này không chỉ thể hiện ở nội...

Ngô Kiến Huy Hứa Vĩ Văn

Em trai Sơn Tùng M-TP mới "thả nhẹ" một tấm hình, fan đã đồng lòng: Sao mà giống anh trai thế!

Đúng là được cả anh lẫn em, ai cũng sở hữu gương mặt điển trai và thần thái không phải dạng vừa!

Em trai Sơn Tùng Sơn Tùng M-TP