SM chính thức đưa ra thông báo về "siêu boygroup", thể hiện tham vọng "thống lĩnh" toàn cầu

Kulvn 11:11 08/08/2019

Sau khi truyền thông đưa tin rầm rộ, SM đã đưa ra thông tin chính thức về "siêu boygroup"

Vào ngày 07/08/2019 vừa qua, SM đã đưa ra lời giải đáp chính thức về "siêu boygroup" được mong đợi nhất từ trước đến nay. Cụ thể, tại buổi đại hội hợp tác giữa hãng thu âm Capitol Records và SM, chủ tịch Lee Soo Man đã đưa ra thông báo rằng "siêu boygroup" bao gồm các thành viên đến từ các nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất của mình làSHINee Taemin, EXO Kai và Baekhyun,NCT Taeyong , Mark, Ten và Lucas sẽ chính thức ra mắt với tên gọi Super M vào khoảng tháng 10 và hoạt động chính tại thị trường Mỹ.

Nhóm nhạc được SM tự tin gọi với cái tên "The Avengers of Kpop" sẽ ra mắt vào tháng 10

Điều đặc biệt, đây không phải là một nhóm nhạc dự án mà là một nhóm nhạc cố định, SM cho biết nhóm nhạc dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay tại Mỹ, dưới sự quản lý của Capitol Records. Từ đây cho thấy tham vọng của ông lớn trong công cuộc chinh phục thị trường âm nhạc khó tính nhất thế giới, với đội hình hội tụ đầy đủ những thành viên toàn năng nhất trong các nhóm nhạc hàng đầu Kpop, Super M được người hâm mộ rất kì vọng sẽ trở thành bước chiến lược mang tính bước ngoặt của SM.

SM cho thấy tham vọng chinh phục thị trường âm nhạc khó tính nhất thế giới khi thông báo Super M sẽ hoạt động chính thức tại Mỹ

Sau khi thông tin này được thông báo, từ khóa #SuperM lập tức leo lên #1 trending toàn cầu trên twitter, cho thấy các fan Kpop trên toàn thế giới đều đang mong chờ sự xuất hiện của "siêu boygroup" có 1-0-2 này của SM.