"Siêu boygroup" nhà SM bất ngờ cung cấp số điện thoại, khuyến khích fan nhắn tin cho mình

Điệp Phan 11:48 21/09/2019

Cách quảng bá mới của SM cho "siêu boygroup" SuperM không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích.

Sáng nay (21/09/2019), SuperM bất ngờ đăng tải lên twitter chính thức của mình thông tin về số điện thoại tại Mỹ và có mã vùng là Los Angeles. Cách quảng bá này của SM nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ vì giúp họ có thể đến gần hơn với các thần tượng của mình.

Siêu boygroup nhà SM bất ngờ cung cấp số điện thoại, khuyến khích fan nhắn tin cho mình

SuperM tiết lộ số điện thoại để giao lưu cùng người hâm mộ

Đây không phải là lần đầu tiên có nghệ sĩ sử dụng cách tương tác với fan như thế này, trước đó nữ diễn viên Karry Washington đã chọn cách thức này để trò chuyện với người hâm mộ, cô cho rằng đây là một phương pháp an toàn và ý nghĩa để kết nối với các fan của mình. Mặc dù đây không phải là số điện thoại thật của các thành viên nhưng đây chính là số mà họ sẽ trực tiếp nhắn tin và trò chuyện cùng người hâm mộ. 

Siêu boygroup nhà SM bất ngờ cung cấp số điện thoại, khuyến khích fan nhắn tin cho mình

Mặc dù đây không phải là số điện thoại thật của các thành viên nhưng đây chính là số mà họ sẽ trực tiếp nhắn tin và trò chuyện cùng người hâm mộ

Cụ thể, trên twitter chính thức, SuperM đã thông báo rằng: "Không thể đợi được đến lúc các bạn nhắn tin cho chúng tôi. Hãy nhắn vào số +1 424.414.7676 nhé. Mong được trò chuyện với các bạn sớm." Được biết, sau khi nhắn tin vào số điện thoại này, người hâm mộ sẽ nhận được một liên kết để thêm vào danh bạ của SuperM. Với phương thức tương tác cùng fan đặc biệt này, SuperM chắc chắn sẽ tạo được một cộng đồng người hâm mộ khá vững chắc ở Mỹ.

Siêu boygroup nhà SM bất ngờ cung cấp số điện thoại, khuyến khích fan nhắn tin cho mình

SuperM thông báo số điện thoại trên twitter chính thức