Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành "khen" Hari Won kém duyên trên sóng truyền hình

Anh Đức - bạn thân Trấn Thành không ngại khen Hari "kém duyên" khi tham gia chương trình Siêu Bất Ngờ.

Tối 5/7, tập đầu tiên chương trình Siêu Bất Ngờ đã chính thức lên sóng. Với 5 khách mời trẻ trung, vui nhộn là Hoàng Phi, Dancer Kim Anh, Anh Đức, Lilly Luta và La Thành.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành
MC Trường Giang - Hari Won
Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành
Các người chơi tham gia chương trình.

Ngay tại vòng đầu tiên "Người có thể uốn dẻo chui vào lồng kính", Hari Won đã được một phen "đỏ mặt" vì lời khen của bạn thân Trấn Thành - Anh Đức. Khi Hoàng Phi đặt câu hỏi về chiều cao của hai nhân vật tham gia thử thách, Hari Won đã khiến trái tim Trường Giang “vụn vỡ” khi nói hai nhân vật chỉ cao bằng Trường Giang. Anh Đức ngay lập tức “khen” Hari kém duyên. Hoàng Phi khẳng định mình tin Hari Won hơn Trường Giang thì Trường Giang liền phản pháo rằng : “Có người bên quận 7 tin Hari Won giờ đang khóc thầm” khiến cô nàng không phản ứng kịp.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành
Mới vòng đầu tiên, Anh Đức đã "khen" Hari kém duyên.
Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

Trong phần "Người có khả năng hút đồ vật", Trường Giang – Hari Won thử nghiệm đưa các vật kim loại lại gần nhân vật, ngay lập tức nhân vậy rút băng keo dán vạt đó vào người mình.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

3 người chơi bị lừa bởi tài năng giả chính là La Thành, Kim Anh, Lilly Luta. Anh Đức, Hoàng phi tiếp tục chiến thắng. Trường Giang chọc quê La Thành thua liên tiếp hai vòng là do “tiền đè”. La Thành chân thật thú nhận “Đúng rồi, em bị tiền đè mờ mắt anh ơi”

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

Vòng 3 "Người có thể biểu diễn nhiều sắc thái", Anh Đức chọc quê Hari Won rằng người có thể biểu diễn được nhiều sắc thái chỉ có Trấn Thành thôi. Hari Won đáp trả : “Em tưởng Anh Đức làm tốt hơn chứ”. Ngay lập tức Trường Giang “chấn chỉnh” bạn dẫn: “Nói Trấn Thành liên quan gì em mà em chặt chém ở đây”.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

Hari Won cho rằng mình ngây thơ chỉ hỏi lại thôi và chuyển sang công kích Trường Giang. Trường Giang cũng thử thay đổi biểu cảm nhưng chỉ có biểu cảm khi thấy gái đẹp là diễn đạt nhất.

Ở vòng "Người có thể bịt mắt tạo hình bong bóng", La Thành chỉ hỏi “Em ơi em đẹp không?” để nếu đẹp thì La Thành sẽ quay lại. Trường Giang bình luận: “Em không quay lại là hối hận cuộc đời em”. Sau một hồi thử tạo hình bong bóng, Trường Giang đã “chữa cháy” cho rằng đây là nghệ thuật sắp đặt, ai muốn hiểu sao thì hiểu.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

Vòng 5 "Cậu bé có khả năng đóng đinh vào tay", sau khi lừa người chơi bằng màn đóng đinh bằng… chân của mình, Trường Giang tiếp tục đưa tay mình giả làm tay cậu bé cho người chơi lầm tưởng. Khi Hari Won đề nghị Trường Giang thử đóng đinh, Trường giang liềnđáp trả: “Chừng nào em là tấm ván thì anh đóng”.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

Cho đến vòng cuối cùng "Người có thể xoay đầu 180 độ", khi nhân vật vừa xuất hiện mới trổ vài động tác cơ bản đi ra đã khiến Hari Won và Trường Giang la hét, hoảng sợ bỏ chạy, được hỏi ý kiến, Lilly Luta chê Trường Giang làm loạn khiến cô phân tâm.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

Nhân vật tài năng là bạn Nguyễn Ngọc Hải – 19 tuổi, đến từ Hà Nội có khả năng bẻ cổ 180 đội, cánh tay 360 độ. Khi nhân vật tài năng biểu diễn màn xoay tay, bẻ tay 360 độ và đặc biệt là xoay đầu 180 độ quá lạ kỳ và tài năng khiến người chơi, khán giả la hét liên tục vừa sợ hãi nhưng thán phục, Hariwon quá sợ hãi như mếu máo, tay luôn nắm chặt Trường Giang.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành

Anh Đức không quay lại nên tỏ ra vô cùng tức tối khi không xem được màn biểu diễn này. Trường Giang phải thốt lên khủng khiếp! khủng khiếp và gọi bạn Hải là siêu nhân đã xuất hiện trong chương trình

Sau 6 vòng chơi, Hoàng Phi, Kim Anh đem về số tiền cao nhất. Tiếp theo là Anh Đức. Hai người chơi về chót là La Thành và Lilly Luta.

Siêu Bất Ngờ: Bạn thân Trấn Thành
Video đang hot
HLV Park Hang-seo lo sợ sẽ bị chỉ trích nếu chơi không tốt ở AFF Cup 2018

Thầy Park lo ngại sẽ bị khán giả quay lưng nếu chơi không tốt ở AFF Cup năm nay.

HLV Park Hang-seo AFF CUP

Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Hội cậu ấm cô chiêu Nga bị CĐM thế giới chỉ trích vì thú vui xa xỉ nghiền nát tiền dưới bánh xe

Trò chèn tiền dưới bánh xe rồi nổ máy cày nát, trước khi rải tiền xuống đường để người dân nhặt khiến hội...

hội con nhà giàu hội con nhà giàu trên thế...

Nhờ hành động này người hâm mộ mới biết Minh Hằng đã quên 'mối thù' với Hà Hồ

"Bé Heo" đã vô cùng hào hứng, thậm chí còn nhún nhảy theo nhịp điệu sôi động của bài hát mới nhất vừa được...

The Face Việt Nam The Face 2018

'The Face 2018': Đúng như dự đoán, Song Hằng bắt tay vùi dập khiến Võ Hoàng Yến cay đắng khóc tức tưởi

Học trò cưng, ưu tú nhất của mình bị loại ngay khi cuộc chơi mới bắt đầu đã khiến Võ Hoàng Yến uất ức đến...

The Face Việt Nam The Face tập 2

Đây là lý do Trung Quốc hơn tỷ dân nhưng chẳng ai thèm xếp hàng chờ mua iPhone XS cả

Điều gì đã khiến thói quen mua iPhone tại nơi đây thay đổi khó hiểu đến vậy, lại còn là iPhone XS vừa ra...