Lộng lẫy trong từng khung hình là thế, nhưng khi đã "lầy" thì Hòa Minzy và Camila đều khiến fan phải phát cuồng vì quá đáng yêu.

Cùng là những ca sĩ trẻ đầy triển vọng và có tính cách rất nổi trội, tuy nhiên nếu so về độ "lầy" thì chưa biết Hòa Minzy hay Camila Cabello ai mới xứng danh "thánh lầy" showbiz.

Bất kì ai cũng công nhận rằng, khi bước lên sân khấu và trình diễn một ca khúc, cả hai cô nàng này đều tỏa ra sức hút khó cưỡng. Tuy nhiên, khi đã bất chấp hình tượng thì người hâm mộ lại phải kêu trời vì họ quá "lầy".

Có vẻ như ngoại trừ việc hát, còn lại Hòa Minzy sẽ không bao giờ nghiêm túc được trước khán giả.
Đến cả fan cũng ngỡ ngàng vì biểu cảm quá ư "xéo xắt" của Camila.

Quá tự nhiên trong việc thể hiện chính mình, thậm chí chẳng hề quan tâm tới việc giữ gìn hình tượng sang chảnh, ngay cả ảnh selfie cũng không cần phải đẹp lung linh, miễn không giống ai là được.

Camila có ảnh selfie phong cách kinh dị thì Hòa Minzy sở hữu cũng không ít ảnh "cằm nọng" kém sang.

Hòa Minzy luôn "bung xõa" trong các chương trình giải trí và giúp khán giả có những trận cười "bung nóc".

Chị cả nhà Hoa Dâm Bụt chưa bao giờ có màn xuất hiện nhàm chán nào mà luôn biết cách khiến mình nổi bật trước đám đông.
Đã "quẫy" thì cũng phải thật sự khác người.
Lí lắc, đáng yêu và náo nhiệt luôn là những tính từ dành riêng cho Hòa Minzy.
Thấp bé thì đã sao, đã có ghế là vị cứu tinh rồi!

Còn đối với giọng ca đình đám Havana, có thể nói cô chính là "thánh lầy" của showbiz Âu Mỹ khi không hề giữ hình tượng dù là trên sân khấu hay vô tình xuất hiện trước đám đông.

"Khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai", đến cả nhảy nhót cũng khác người thế này thì hỏi sao người hâm mộ không phát cuồng lên được.
Trong một lần biểu diễn khi còn là thành viên cũ của Fifth Harmony, trong khi các thành viên đang hát thì cô nàng lại nhởn nhơ chơi chụp giấy và đã bị fan ghi lại được.
"Hình tượng là gì, có ăn được không?". Dường như "chưa đủ xấu", cư dân mạng lại còn photoshop ghép thêm hàm răng cho bức ảnh "lầy lội" của Camila.

Theo bạn, giữa Hòa Minzy và Camila Cabello, ai mới xứng tầm "thánh lầy" showbiz?

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng 'siêu lầy' lột tóc giả ngay trên sân khấu khiến nhà trai 'hết hồn'

Video đang hot