Showbiz Hàn cuối năm lại thêm mối lo khi "Thư ký Kim" Park Min Young bị quấy rối tình dục, tung tin thất thiệt

Thao Nguyet 20:05 21/12/2019

Công ty quản lý của Park Min Young đã có động thái khá cứng rắn để bảo vệ nữ diễn viên.

Vừa qua, fan hâm mộ làng giải trí Hàn Quốc đã vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin MC quốc dân Yoo Jae Suk bị tố quấy rối phụ nữ. 

Ngay sau khi nam MC kiên quyết phủ nhận và đính chính thì dân tình tiếp tục lại lo lắng trước tin đồn không hay liên quan đến nữ diễn viên Park Min Young.

Mới đây, công ty quản lý của Park Min Young - Namoo Actors đã đưa ra một thông báo rất chặt chẽ trước việc "Thư ký Kim" bị tấn công cá nhân ác ý, thông tin sai sự thật, quấy rối tình dục, phỉ báng và xâm phạm quyền hình ảnh.

Động thái này nhằm bảo vệ nữ diễn viên trước những bài đăng ác ý, có mục đích xấu và gây ảnh hưởng tiêu cực trên mạng xã hội.

Showbiz Hàn cuối năm lại thêm mối lo khi Thư ký Kim Park Min Young bị quấy rối tình dục, tung tin thất thiệt

Cụ thể, nội dung mà Namoo Actors đưa ra như sau:

"Công ty chúng tôi thay mặt cho Park Minh Young đang có hành động pháp lý chống lại những bài đăng, bình luận trên mạng bao gồm hành động tấn công cá nhân ác ý, thông tin sai sự thật, quấy rối tình dục, phỉ báng và xâm phạm quyền hình ảnh. 

Công ty đã thực hiện hành động pháp lý trong nhiều trường hợp và chúng tôi cũng yêu cầu hình thức phạt tiền và phạt tù đối với những người tạo ra và lan truyền nội dung thông tin ác ý. Chúng tôi sẽ lấy thông tin thu thập được thông qua việc liên tục giám sát cũng như thông tin bổ sung và tiến hành hành động pháp lý cùng với các đại diện pháp lý của chúng tôi.

Showbiz Hàn cuối năm lại thêm mối lo khi Thư ký Kim Park Min Young bị quấy rối tình dục, tung tin thất thiệt

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sẽ không có thỏa thuận hay hình phạt nhẹ hơn đối với những người tham gia vào các bình luận và bài đăng ác ý. Chúng tôi yêu cầu nếu mọi người phát hiện ra bất cứ những hành động nào như trên hãy gửi thông tin cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn".

Nguồn: Soompi

Theo Eri/ Helino