Shock với giả thuyết mới về sự ra đi của Jessica (SNSD)

Một fan kỳ cựu đã đưa ra một giả thuyết khá có sức thuyết phục về những bí ẩn xung quanh sự đổ vỡ của "nhóm nhạc nữ đoàn kết nhất Kpop".

Vừa qua, cộng đồng mạng Hàn đã có dịp xôn xao trước bài viết giải mã câu chuyện rời SNSD của Jessica. Giả thuyết mới được đưa ra sau khi tác giả của bài đăng này xâu chuỗi những điều "mắt thấy tai nghe" từ một fan nổi tiếng của SNSD.

Người hâm mộ này có tên tài khoản là "RealSamchon". Anh là một fan của SNSD ngay từ những ngày đầu. Người này biết rất nhiều chuyện cơ mật liên quan tới SNSD. Thực tế đã chứng minh, rất nhiều chuyện do anh thông báo đã trở thành sự thật. "RealSamchon" thường đưa ra rất nhiều gợi ý trong những lần trở lại của SNSD. Mới đây khi những bức hình của Jessica trong MV Catch Me If You Can bị rò rỉ trên mạng, anh ấy mới dũng cảm đứng lên nói về việc rời SNSD của Jessica.

Shock với giả thuyết mới về sự ra đi của Jessica (SNSD)

Phải đến khi những bức hình của Jessica trong MV Catch Me If You Can bị rò rỉ trên mạng, "RealSamchon" mới lên tiếng về việc rời SNSD của Jessica

"RealSamchon" đã đăng tải bài viết có nội dung như sau:

Catch Me If You Can đáng nhẽ phải là ca khúc được dành cho sân khấu Tokyo Dome hồi tháng 12 năm ngoái của SNSD, nhưng chính sự ra đi của Jessica đã phá tan mọi kế hoạch. Các thành viên còn lại trong nhóm phải thu âm lại ca khúc đó, tất nhiên là sau buổi biểu diễn tại Tokyo Dome.

Để là một thành viên của SNSD, bạn phải cống hiến hết mình. Trong khi Jessica lại không dành hết tâm trí cho nhóm. Vậy nên hãy để cô ấy tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình. Hoạt động của một nhóm khó có thể diễn ra suôn sẻ nếu có một thành viên thiếu quyết đoán như Jessica. Với trường hợp của Jessica, bạn nói rằng cô ấy "bị đuổi", nhưng đối với tôi, cô ấy "bị loại".

Shock với giả thuyết mới về sự ra đi của Jessica (SNSD)

Nếu như bạn cho rằng Jessica "bị đá" ra khỏi nhóm, vậy thì ai đá Jessica? 8 người kia à? Hay là công ty quản lý? Hay ai đó khác trong SM? Tôi thành thật xin lỗi vì nhắc lại chuyện buồn của nhóm, nhưng cái bản rò rỉ có 9 thành viên vừa qua đã khiến tôi giận dữ, vì cái cách mà Jessica đã làm đảo lộn hoạt động của SNSD.

Mà ngày trước tôi đã từng nói cho các bạn biết về chuyện Jessica sẽ rời đi rồi phải không? Các thành viên lúc đó cũng đang chuẩn bị cho sân khấu cuối cùng của Jessica. Các bạn có tin rằng bài hát Divine chính là ca khúc chia tay dành cho Jessica không? Các thành viên còn lại cùng công ty thậm chí đã chuẩn bị một màn chia tay đáng nhớ dành cho Jessica tại Tokyo Dome, cái sân khấu trong mơ đã bị Jessica làm "đảo lộn"". Có người nào đó đã hỏi "RealSamchon": "Tại sao anh có thể kết luận rằng Jessica muốn rời nhóm?". Và anh ấy đã trả lời như sau: "Điều đó đã xuất hiện trên các trang báo rồi mà"

Shock với giả thuyết mới về sự ra đi của Jessica (SNSD)

Theo "RealSamchon", đáng nhẽ ra sân khấu Tokyo Dome diễn ra vào tháng 12 năm ngoái của SNSD mới là sân khấu cuối cùng của Jessica trước khi rời nhóm

Xâu chuỗi tất cả các sự việc nêu trên, tác giả bài viết đã đưa ra một giả thuyết mới về việc Jessica rời SNSD:

Cụ thể, Jessica quyết định rời nhóm và 8 thành viên còn lại cùng SM đã đồng ý. Hai bên chọn buổi biểu diễn tại Tokyo Dome vào tháng 12 năm ngoái là sân khấu cuối cùng của Jessica trước khi rời SNSD và bài hát Divine được xem như lời chào tạm biệt mà nữ ca sĩ gửi tới người hâm mộ. Nhưng sau đó, Jessica đột nhiên thay đổi ý định và yêu cầu được tiếp tục là một thành viên của SNSD. SM và 8 thành viên còn lại đã bác bỏ yêu cầu của cô ấy. Có thể vào thời điểm đó, SM và 8 thành viên còn lại đã cảm thấy vô cùng thất vọng vì tính thiếu quyết đoán của Jessica. Sau cùng, nữ ca sĩ phải rời nhóm sớm hơn dự kiến (tháng 9/2014).

Video đang hot
Thấy Minh Hằng - Thanh Hằng căng thẳng đối đầu, Võ Hoàng Yến phán một câu khiến khán giả xanh rờn

"Để coi Hằng nào sẽ lật Hằng nào. Mình cứ ngồi giữa mình coi thôi" - Võ Hoàng Yến hào hứng nói về Thanh...

Cát Phượng khẳng định chưa từng nói chuyện với An Nguy nhưng lại bị dân mạng 'bóc phốt' khó chối cãi

Cát Phượng và An Nguy đã từng gặp nhau và thậm chí còn trò chuyện rất vui vẻ như thế này cơ.

Miss World 2018: Lộ trang phục tham gia phần thi dạ hội - Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người không thể rời mắt với loạt ảnh trong trang phục dạ hội.

Tiểu Vy Hoa hậu Tiểu Vy

Các nhà đầu tư Facebook kêu gọi Mark Zuckerberg từ chức Chủ tịch sau nhiều báo cáo bất lợi

Các nhà đầu tư Facebook đã lên tiếng đề nghị CEO Mark Zuckerberg rời khỏi vị trí Chủ tịch sau nhiều báo...

'Người tình' An Nguy xuất hiện - tố ngược Kiều Minh Tuấn là 'thằng giáp thứ 13'?

Vụ scandal giữa bộ ba Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng, nay càng trở nên rắc rối khi Alex lên tiếng...

Alex và An Nguy An Nguy và Alex

The face 2018: Minh Hằng đứng cùng thuyền với Võ Hoàng Yến chỉ trích Thanh Hằng thiếu công bằng

Minh Hằng cho rằng "chị đại" không công bằng khi liên tục dùng chiến thuật cũ - đưa người mạnh vào phòng...

The Face The Face Việt Nam

3 đôi bạn mỗi khi xuất hiện đều khiến fan phát cuồng của Kpop

Vừa nổi tiếng lại xinh đẹp, các cặp đôi bạn thân của làng giải trí Hàn Quốc luôn khiến người hâm mộ phát...

bạn thân bạn thân trong Kpop