Seungyeon (CLC) chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải

Kulvn 16:10 23/08/2019

Sau khi nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận, Seungyeon đã chính thức lên tiếng về nghi vấn bị bạo hành trong hậu trường.

Sau khi đoạn clip làm dấy lên nghi vấn Seungyeon CLC bị bạo hành sau hậu trường lễ trao giải Soribada được lan truyền rộng rãi, đông đảo người hâm mộ đã thể hiện sự lo lắng đối với nữ thần tượng.

Tuy nhiên vì trong đoạn clip, chỗ Seungyeon đứng bị khuất sau bức tường nên chỉ thấy hành động của người đàn ông đang dơ tay lên giống như đang đánh tới tấp người trước mặt, mà khi ấy chỉ có Seungyeon đi ngang qua vị trí đó. Vì tình huống không được quay cận cảnh nên mọi thông tin liên quan việc Seungyeon bị nhân viên bạo hành vẫn còn là những sự đồn đoán.

Mọi sự việc liên quan đến việc liên quan đến thông tin Seungyeon bị bạo hành đều chỉ là nghi vấn bởi không thể quay cận cảnh tình huống

Vì sợ người hâm mộ lo lắng, chưa đợi công ty lên tiếng, Seungyeon đã đích thân lên instagram giải thích với người hâm mộ về vụ việc, cô viết rằng: "Các cậu ơi! Mình biết rằng có cả tá drama được vẽ nên về clip tại lễ trao giải SOBA hôm qua. Mình muốn làm rõ rằng chẳng có chuyện gì tồi tệ xảy ra hồi hôm qua đâu. Mình chỉ đơn giản là đi dạo một vòng với người bạn trước căn phòng xanh của mình. Mình nghĩ mọi thứ bắt nguồn từ CÁI GÓC NHÌN làm mọi người sợ rằng có chuyện chẳng lành với mình. Cảm ơn mọi người vì đã lo lắng cho mình, nhưng CHẲNG CÓ GÌ TỆ HẠI Ở ĐÂY CẢ, mọi người không cần phải phiền não vì mình nữa nha" (dịch bởi VKR).

Seungyeon chính thức lên tiếng rằng cô không bị bạo hành

Theo Seungyeon, mọi việc hiện đang bị đẩy đi quá xa và cô không xảy ra chuyện gì tồi tệ sau hậu trường cả, cô giải thích mình đơn giản chỉ đi dạo với một người bạn mà thôi và cho rằng vì góc nhìn nên mới có những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, lời giải thích này của cô nàng có lẽ vẫn chưa thỏa mãn khi vẫn còn nhiều người hâm mộ cho rằng cô thực sự đã bị bạo lực nhưng không dám nói thật. Nền công nghiệp KPOP vốn rất khắc nghiệt nên lo lắng này của người hâm mộ không phải là không có cơ sở bởi hành vi bạo lực với các thần tượng xảy ra nhan nhản ở Kpop, thậm chí cả những thần tượng nổi tiếng như BTS cũng từng có thời gian bị quản lý đối xử tệ bạc. Sau khi Seungyeon lên tiếng các fan hâm mộ cũng yên tâm phần nào nhưng sự lo lắng chắc chắn vẫn còn đó.