Sau va chạm giao thông, người đàn ông thẳng thừng tuyên bố: 'Nhà tao đầy tiền'?

Sau khi có va chạm giao thông bị cho là đã tạt đầu khiến người đi xe máy bị ngã, người đàn ông đi xế hộp tuyên bố: “Tao đi thế nào kệ tao, chúng mày làm gì được tao…nhà tao đầy tiền”???

Trên một diễn đàn của mạng xã hội, một người có nick name “Thanh Tony” đăng một status với nội dung: “15h30 ngày 24 Tết trên đoạn đê Bát Khối, một người lái xe KIA Moring 29D-049.64 tạt đầu thanh niên đi wave ngã ra đường rồi bỏ chạy luôn.

Status của “Thanh Tony”

Theo “Thanh Tony”, thấy chiếc xe ô tô tạt đầu làm ngã người đi xe máy, anh có đuổi theo người lái xe KIA Morning lại nhưng chiếc xe không chịu dừng. Cho đến khi gặp chiếc xe tải quay đầu thì chiếc xe 29D-049.64 mới chịu dừng lại. “May có con xe tải quay đầu thì ông ý mới chịu dừng, xuống xe nồng nặc mùi rượu, ăn nói vô văn hoá” - “Thanh Tony” viết trên status.

Người đàn ông lái xe 29D-049.64 khoảng 40 tuổi, có tự xưng là dân Bồ Đề (phường Bồ Đề, quận Long Biên - PV). Cùng với một số ảnh chụp thì “Thanh Tony” đăng kèm theo đoạn video quay cảnh người đàn ông này xuống xe, không những không xin lỗi người đi xe máy mà còn liên tục chửi bới với những lời lẽ hết sức tục tĩu.

Người đàn ông liên tục chửi bới, thách thức bằng những lời lẽ tục tĩu rồi tuyên bố: “Nhà tao đầy tiền”?

Thể hiện trong video, kèm theo những câu nói tục tĩu, chửi bới và thách đố những người đi đường xuống can thiệp vụ việc, người đàn ông lái xe KIA Morning BKS 29D-049.64 còn thách thức: “Tao đi thế nào kệ tao, chúng mày làm gì được tao, việc của nhà chúng mầy à. Xe hỏng vào gara tao đền, người hỏng vào bệnh viện tao đền, nhà tao đầy tiền”.

Rất nhiều comment dưới bài viết của “Thanh Tony” thể hiện không hài lòng với cách ứng xử kiểu vô văn hóa của người đàn ông nói trên.

Chiếc xe ô tô bị cho là đã "ngoan cố" bỏ chạy sau khi gây va chạm với người đi xe máy

Một bạn đọc gọi đến Đường dây nóng 0915544455 báo PL&XH nêu quan điểm: “Không rõ vụ va chạm giao thông xảy ra như thế nào, nhưng người đàn ông điều khiển ô tô đã va chạm giao thông rồi còn bỏ chạy. Khi bị người đi đường chặn xe còn chửi bới thách thức, thậm chí đánh vào đầu người can ngăn là thể hiện sự thiếu văn hóa trong tham gia giao thông, không thể chấp nhận được”.

Theo thông tin của PV báo PL&XH, người đàn ông văng tục, thách thức trong clip đó là một công chức của một đơn vị đóng trên địa bàn xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì.

Tai nạn thương tâm: Cô gái bị xe bus cán ngang qua người, tử vong tại chỗ vì thắng gấp

http://phapluatxahoi.vn/sau-va-cham-giao-thong-nguoi-dan-ong-thang-thung-tuyen-bo-nha-tao-day-tien-111250.html

Video đang hot
Phạm Băng Băng xuất hiện cùng mẹ tại Bắc Kinh gây chú ý

Xuất hiện ngay tại trụ sở làm việc, Phạm Băng Băng chứng minh cho việc sẽ quay trở lại làm việc sau hơn...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

Hari Won dọa 'đốt nhà' Lâm Vỹ Dạ vì dám nhắc đến 'tình cũ' trước mặt Trấn Thành

Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã có màn tung hứng khiến nhiều người phấn khích.

Hari Won Lâm Vỹ Dạ

5 tips phối đồ đơn giản giúp cô gái 1m56 mặc đẹp như 1m65

Nếu như bạn nắm vững 5 bí kíp “hack dáng” này thì dù có nhỏ bé đến đâu thì mặc đẹp sẽ là điều vô cùng dễ...

cách phối trang phục ăn gian chiều cao

Các nhà khoa học của WHO bị phát hiện dùng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh trong nghiên cứu ung thư

Các nhà nghiên cứu liên kết với Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) của WHO đã bị phơi bày vì thao...