Sau tin ly hôn của sao Hàn, mới đây Puka xác nhận đã chia tay với đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm

Kulvn 17:54 20/08/2019

Cô khẳng định: "Yêu Diệp Tiên là điều đúng đắn mà tôi hoàn toàn không hối hận".

Mọi người từng nghĩ rằng Puka và Diệp Tiên sẽ sớm tổ chức một đám cưới hoành tráng sau thời gian yêu nhau nhưng nào ngờ họ lại chẳng có cái kết đẹp, lời xác nhận chia tay của Puka mới đây khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Nhắc đến Puka, khán giả lại nhớ đến hình ảnh một nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng năng động và luôn mang lại năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Ngoài các vai diễn hài hước trên sóng truyền hình thì mọi người còn quan tâm đến cô bởi chuyện tình yêu ngọt ngào với đạo diễn Diệp Tiên.

Cả hai bén duyên với nhau từ lúc cô tham gia chương trình Cười xuyên Việt 2016 và thời điểm ấy chính anh đã "tán tỉnh" người đẹp. Cặp đôi cũng công khai mối quan hệ tình cảm của mình với công chúng và nhận được sự ủng hộ của khán giả và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, mới đây nhất nữ diễn viên khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cô lên tiếng xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi" sau khoảng 3 mặn nồng. Trên trang cá nhân, Puka tâm sự: "Dù chia tay thì quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Nhưng không ai sống cho quá khứ. Người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi".

Thời điểm còn hẹn hò, cả hai thường chia sẻ những lời "có cánh" cho đối phương. Nam đạo diễn trẻ cho rằng anh hạnh phúc vì gặp đúng người, đúng thời điểm. Từng được mọi người ngăn cản Puka yêu Diệp Tiên vì cho rằng anh trăng hoa nhưng cô khẳng định: "Yêu Diệp Tiên là điều đúng đắn mà tôi hoàn toàn không hối hận".

Cả Puka và Diệp Tiên từng nắm tay nhau tham gia vào các chương trình truyền hình và cũng được hỏi những câu liên quan đến đám cưới. Họ cũng bộc bạch về việc sẽ về chung một mái nhà. Dẫu vậy, đến nay kế hoạch này không thể thành hiện thực thì họ đã chia tay nhau.