Sau scandal chèn ép, Bích Phương vắng mặt tại thảm đỏ AAA 2019

Thao Nguyet 20:24 26/11/2019

Lúc 18 giờ 40 phút, ngày 26/11, phần thảm đỏ của lễ trao giải Asia Artist Award 2019 được tổ chức tại Việt Nam đã diễn ra. Thế nhưng trái với kỳ vọng của nhiều người, nữ ca sĩ Bích Phương vắng mặt sau tin đồn bị BTC chèn ép.

Được biết là ca sĩ duy nhất của Việt Nam góp mặt biểu diễn trong lễ trao giải đình đám Asia Artist Award 2019, Bích Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như cánh truyền thông. Đặc biệt là sau tin đồn bị ekip ban tổ chức phía Hàn Quốc phân biệt đối xử thì sự có mặt của nữ ca sĩ càng khiến nhiều người chú ý.

Sau scandal chèn ép, Bích Phương vắng mặt tại thảm đỏ AAA 2019
Bích Phương vắng mặt tại phần thảm đỏ dấy lên nghi vấn 
có thật về vụ việc xích mích với BTC

Tuy nhiên, khi phần đi thảm đỏ chóng vánh của dàn sao Hàn Quốc và Việt Nam kết thúc nhanh chóng, người hâm mộ vẫn không thấy bóng dáng sự xuất hiện của chủ nhân hit "Đi đu đưa đi". Điều này càng làm dấy lên nghi ngờ về việc nữ ca sĩ thật sự đã xảy ra xích mích với ban tổ chức của chương trình.

Sau scandal chèn ép, Bích Phương vắng mặt tại thảm đỏ AAA 2019

Trước đó chỉ một ngày (25/11), Bích Phương từng gây xôn xao dư luận Việt Nam khi có tin đồn nữ ca sĩ nảy sinh mâu thuẫn với ban tổ chức AAA đến từ phía Hàn Quốc. Thậm chí, một nguồn tin trên mạng cho hay, ban tổ chức AAA còn doạ sẽ cắt phần trình diễn của Bích Phương. Dù sau đó, các bên liên quan đã tiết lộ thực hư sự việc là do trục trặc âm thanh khiến phần tổng duyệt của Bích Phương bị hoãn lại chứ không hề có sự bất công như lời đồn. Nhưng có vẻ như lời giải thích của ban tổ chức không thể xoa dịu được sự phẫn nộ từ chính người hâm mộ của nữ ca sĩ nói riêng và cộng đồng fan nước nhà nói chung.

Sau scandal chèn ép, Bích Phương vắng mặt tại thảm đỏ AAA 2019
Sau scandal chèn ép, Bích Phương vắng mặt tại thảm đỏ AAA 2019
Bích Phương tổng duyệt tại sân khấu AAA 2019

Có vẻ như sau nghi vấn xích mích vào tối qua, lại thêm việc Bích Phương vắng mặt trong phần thảm đỏ của chương trình, trong khi cô là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn ở đêm nhạc này đã gây hoang mang đối với nhiều người. Dù vậy thì ban tổ chức cam đoan rằng, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể trông chờ vào màn trình diễn tuyệt vời của Bích Phương trên sân khấu lễ trao giải AAA 2019.

Lễ trao giải âm nhạc thường niên lớn nhất nhì Hàn Quốc - Asia Artist Award 2019 (viết tắt là AAA 2019) sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ (theo giờ địa phương) tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Góp mặt trong lễ trao giải không những có sự tham gia của Bích Phương - nữ ca sĩ đại diện phía Việt Nam, mà còn có nhiều tên tuổi lớn đến từ Hàn Quốc như Super Junior, TWICE, Red Velvet, SEVENTEEN, TXT, ITZY, GOT7, Kang Daniel, NU'EST, Jung Hae In, Ji Chang Wook, YoonA,... Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức một buổi lễ trao giải có quy mô tầm cỡ như thế này nên nhận được nhiều sự mong chờ từ phía người hâm mộ.

Theo Thiên Trúc/ Thế Giới Trẻ