Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group

Nữ diễn viên Bảo Thanh, một trong những đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm mỹ phẩm của công ty T’S Group đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Vụ việc 14.000 sản phẩm mỹ phẩm với tổng trị giá gần 11 tỷ đồng của tập đoàn T’S Group mới bị cơ quan chức năng thu giữ vì không xuất trình được chứng từ nơi sản xuất đang gây xôn xao dư luận. Trước sức ép của dư luận những ngày gần đây, sáng 5/11, diễn viên Bảo Thanh, một trong những đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của công ty T’S Group cũng đã lên tiếng chia sẻ về vụ việc.

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 1.
Diễn viên Bảo Thanh - làm đại sứ cho thương hiệu Senslim

Nữ diễn viên cho biết, trước khi nhận lời làm Đại sứ thương hiệu Senslim của T’S Group cô là một người tiêu dùng có sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Và vì thấy sản phẩm SenSlim của thương hiệu này mang lại hiệu quả thực sự nên khi được mời làm Đại sứ thương hiệu cho loại thuốc giảm cân Senslim, cô đã đồng ý.

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 2.
Diễn viên Bảo Thanh cho biết, cô rất sốc khi biết tin công ty T'S Group bị cơ quan chức năng thu giữ lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

"Trước thời điểm bắt tay vào ký hợp đồng làm Đại sứ thương hiệu Senslim của T'S Group (tháng 7/2017) Thanh có yêu cầu công ty này cho xem giấy tờ chứng minh tính pháp lý của sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy phép quảng cáo và các loại giấy tờ được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành.

Các loại giấy tờ được xem đều có chữ ký và con dấu của cơ quan chức năng nên đương nhiên mình không có chút nghi ngờ nào cả. Mãi đến mới đây, khi đọc thông tin trên báo chí thì mình mới biết và cũng cảm thấy rất hoang mang", Bảo Thanh chia sẻ.

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 3.
Nữ diễn viên cho biết vẫn đang chờ kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, cho đến thời điểm này vẫn chưa có kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng. Nếu T’S Group đã làm giả giấy tờ hoặc có vi phạm pháp luật thì chị sẽ mời luật sư để đơn phương chấm dứt hợp đồng, T'S sẽ phải chịu trách nhiệm về thiệt hại hình ảnh của cô và đương nhiên T’S Group cũng sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 4.

Trước Bảo Thanh, nữ MC, diễn viên Ốc Thanh Vân cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên. Nữ MC gửi lời xin lỗi đến người tiêu dùng, bản thân chị đã tìm hiểu rất kĩ và có lý do chính đáng để nhận làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của T's Group chứ không dựa vào yếu tố lợi nhuận.

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 5.
Trước Bảo Thanh, Ốc Thanh Vân cũng đã lên tiếng về vụ việc.

Sau những lời giải thích và đánh giá về sản phẩm của T'S Group, Ốc Thanh Vân mong muốn mọi người hiểu rằng không một nghệ sĩ nào lại muốn đánh đổi uy tín, danh dự của mình vì một vài Hợp đồng quảng cáo.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 5/11 ông Hoàng Đại Nghĩa - Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 6 cho biết, đến thời điểm này T’S Group vẫn chưa cung cấp được bất kỳ giấy tờ, hóa đơn nào liên quan đến nguồn gốc lô hàng.

"Trường hợp công ty này không thừa nhận việc các sản phẩm đang được đóng gói tại công ty ở thời điểm quản lý thị trường kiểm tra thì cơ Quan điều tra sẽ trích xuất camera an ninh hoặc đưa lô hàng đi trưng cầu giám định. Chi phí trưng cầu giám định phía doanh nghiệp này phải chi trả.

Là người trực tiếp làm việc với đại diện T’S Group, ông Trần Hùng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương khẳng định, số mỹ phẩm trên của công ty TS Việt Nam chắc chắn là hàng giả, với trị giá và quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

"Trong buổi làm việc với Đội quản lý thị trường số 6 và công ty TNHH TS Việt Nam, tôi đã nói thẳng trước mặt vị giám đốc công ty này số mỹ phẩm này là hàng giả.

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 6.
Ông Trần Hùng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương khẳng định, số mỹ phẩm trên của công ty TS Việt Nam chắc chắn là hàng giả, với trị giá và quy mô lớn lớn nhất từ trước tới nay.

Theo tôi, vụ việc này về dấu hiệu sai phạm còn rõ ràng hơn vụ phân bón giả Thuận Phong ở Đồng Nai bởi tới thời điểm này Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TS Việt Nam vẫn chưa cung cấp được bất kỳ giấy tờ, hóa đơn nào liên quan đến nguồn gốc lô hàng.

Trong đó có những sản phẩm ghi xuất xứ New Zealand, Hàn Quốc... Việc làm này cũng đã vi phạm nghiêm trọng luật Thương mại quốc tế.

Chính vì thế, lực lượng chức năng đã quyết định chuyển hồ sơ cho phía cơ quan Cảnh sát điều tra để mở rộng, làm rõ", ông Hùng chia sẻ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, công ty này 3 tháng trước khi bị phanh phui lô hàng mỹ phẩm khủng nói trên đã từng bị xử phạt vì hành vi buôn hàng nhập lậu.

Trước đó, ngày 18/10, Đội 6 Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra đột xuất Công ty TNHH Thiên Nhiên Việt Nam (địa chỉ tại Lô 18, Khu hành chính mới phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội).

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 7.
Lô hàng mỹ phẩm của T'S Group bị cơ quan chức năng niêm phong.

Thời điểm này, trong công ty có hơn 10 loại mỹ phẩm có trong kho hàng, tất cả đều ghi Made in Newzealand hoặc Made in Korea. Tuy nhiên, một số người thuộc công ty này đều không xuất trình được đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sau đó toàn bộ số hàng này đã bị cơ quan chức năng thu giữ và niêm phong.

Các sản phẩm mỹ phẩm của công ty này được các nhân vật nổi tiếng trong giới ca sĩ, người mẫu đang làm đại sứ thương hiệu như diễn viên Ốc Thanh Vân, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh, Á hậu Dương Tú Anh, Ngọc Trinh.

Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 8.
Sau Ốc Thanh Vân, đến lượt diễn viên Bảo Thanh lên tiếng về vụ việc lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc của T’S Group - Ảnh 9.
Hình ảnh diễn viên Bảo Thanh.

Từ mẹ đơn thân tới doanh nhân thi Hoa hậu Quý bà châu Á - Cuộc làm giàu thần tốc của chủ lô mỹ phẩm 11 tỉ vừa bị tịch thu

Video đang hot
Chiếc 'food tour' 1 vòng Hà Nội của chàng trai khiến CĐM ghen tị đỏ mắt với cô gái nào được hưởng phúc

[Kul.vn] Câu chuyện về một "chiếc food tour" ngày cuối tuần của chàng trai dẫn bạn gái đi ăn thôi lại nhận...

Quen nhau chỉ vì 1 cái nắm tay trên máy bay, CĐM hoang mang 'tình yêu lúc nào sẽ ập đến?'

[Kul.vn] Ngôn tình thật ra vẫn tồn tại ở khắp mọi nơi và nếu bạn chưa gặp thì chỉ là do bạn không may mắn...

Trường trung học Đài Loan lần đầu tiên cho phép nam sinh được thoải mái mặc váy đến trường nếu muốn

[Kul.vn] Ý tưởng này mang ý nghĩa thúc đẩy bình đẳng giới giữa nam và nữ ở Đài Loan, được chính phủ Đài...

Người phụ nữ bị cuốn nửa người vào thang cuốn hỏng vì dám liều mình sử dụng dù đã có biển cảnh báo từ trước

[Kul.vn] Lính cứu hỏa mất tới 30 phút mới giải cứu được nạn nhân với nhiều vết thương nghiêm trọng ở hai...

Hé lộ các nạn nhân xấu số tử vong vụ xe tải lật đè vào người đứng xem tai nạn giao thông ở Hải Dương

[Kul.vn] Tinh đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng đã cướp đi sinh mạng của...

Nóng: Ít nhất 6 người bị ô tô tải lật đè tử vong khi đứng xem hiện trường tai nạn giao thông ở Hải Dương

[Kul.vn] Nhiều người đang đứng theo dõi vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 5, đoạn qua xã Cộng Hoà (Kim Thành,...

Truy tìm đối tượng phát tán clip "nóng" của nữ nhân viên lễ tân spa xinh đẹp lên mạng xã hội

[Kul.vn] Sau khi bị phát tán clip nóng với bạn trai lên mạng xã hội, chị V. - nữ nhân viên lễ tân một tiệm...

Để lại bức thư và 1 chỉ vàng, cô gái Thanh Hóa rời nhà, mất tích suốt 16 năm

[Kul.vn] Từ Hải Phòng, cô gái trẻ gửi cho mẹ đang ở Thanh Hóa một bức thư và 1 chỉ vàng để làm kỷ niệm,...

Bác sĩ và y tá 'ráng' chụp thêm 1 kiểu ảnh, phớt lờ lời kêu cứu từ cụ bà sắp t.ử v.o.ng

[Kul.vn] Bỏ mặc cụ bà nguy kịch, bác sĩ rủ nhau chụp ảnh tập thể suốt 20 phút, phớt lờ lời cầu cứu khiến...