Sau nhiều phỏng đoán, JYP chính thức đưa ra thông báo về tình hình sức khỏe của Mina (TWICE)

Kulvn 10:29 27/08/2019

Chuyển biến sức khỏe mới đây của Mina đã được JYP thông báo đến người hâm mộ.

Vào tháng 07/2019, JYP bất ngờ thông báo Mina sẽ tạm dừng hoạt động với TWICE vì lý do sức khỏe khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi lo lắng. Vào ngày 13/07/2019, JYP đã thông tin đến fan rằng Mina không thể tham gia các sự kiện quảng bá cho 2 single Nhật Bản là Happy Happy và Breakthroung và hiện tại JYP đang tập trung chữa trị vấn đề tâm lý cho Mina, cũng như để nữ thần tượng có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sau một thời gian quảng bá dài.

Mina tạm dừng hoạt động với TWICE vào tháng 7/2019

Sau thông báo dừng hoạt động, ngày 01/08/2019 Mina bỗng xuất hiện tại sân bay Incheon khi vừa từ Nhật trở về Hàn cùng cha mẹ với sắc mặt vô cùng tiều tụy và hốc hác, được biết khi ấy cô vẫn đang trong kì nghỉ dưỡng và chứ không phải về để kết thúc hợp đồng với JYP như nhiều người đồn đoán.

Tháng 08/2019, Mina bất ngờ trở về Hàn với sắc mặt vô cùng tiều tụy

Trải qua 2 tháng tạm dừng hoạt động với TWICE, ở lần comeback sắp tới đây ai cũng mong sẽ có sự góp mặt của Mina, tuy nhiên dường như sức khỏe của thành viên người Nhật vẫn chưa phục hồi hoàn toàn. Trước sự lo lắng về sức khỏe của Mina khi đã trải qua 2 tháng nhưng vẫn chưa có tin tốt, ngày hôm nay JYP đã một lần nữa đưa ra cập nhật tình hình sức khỏe của cô.

Trong lần comeback tới Mina vẫn chưa thể trở lại

Cụ thể, đại diện JYP thông báo rằng:

"Sau khi kiểm tra với các bác sĩ chuyên khoa, họ đã chuẩn đoán rằng Mina hiện đang mắc chứng rối loạn lo âu.

Các đặc điểm chính của hội chứng này là sự lo âu nghiêm trọng có thể xảy ra liên tục hoặc rời rạc vào những thời điểm bất ngờ, với mức độ lo âu thay đổi đột ngột.

Dựa trên tình huống hiện tại, sự góp mặt của Mina trong các lịch trình của TWICE trong tương lai sẽ được chúng tôi quyết định dựa trên việc tham khảo ý kiến của chính Mina và các thành viên. Ngoài ra, nó còn dựa hoàn toàn vào tình trạng sức khoẻ của Mina. Vì vậy chúng tôi mong các fan thấu hiểu sự góp mặt của cô ấy sẽ bị hạn chế và chọn lọc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình để đảm bảo Mina có thể mau hồi phục. Mong nhận được sự quan tâm cổ vũ của mọi người.” (dịch bởi K Crush)