Sau "năm lần bảy lượt" hoãn rồi xác nhận, I.O.I tiếp tục thông báo dời lịch tái hợp sang năm sau

Điệp Phan 11:11 21/10/2019

Ngày tái hợp của các thành viên I.O.I tiếp tục bị dời, có thể sẽ sang năm sau người hâm mộ mới có thể được chứng kiến 11 thành viên trình diễn cùng nhau.

Cách đây vài tháng, người hâm mộ của nhóm nhạc dự án I.O.I bước ra từ show sống còn "Produce 101 mùa 1" vô cùng vui mừng khi nghe tin I.O.I sẽ tái hợp hoạt động cùng nhau trong năm nay. Ngay sau đó Studio Blu đã xác nhận rằng I.O.I sẽ tái hợp với 9 thành viên vào tháng 10, vắng Somi và Yeonjung vì cả hai đều bận lịch trình riêng.

Sau năm lần bảy lượt hoãn rồi xác nhận, I.O.I tiếp tục thông báo dời lịch tái hợp sang năm sau

Trước đó, Studio Blu đã xác nhận rằng I.O.I sẽ tái hợp với 9 thành viên vào tháng 10, vắng Somi và Yeonjung vì cả hai đều bận lịch trình riêng

Nhưng sau đó, lịch trình này đã bị dời qua tháng 11 với lý do rằng để 11 thành viên có thể tham gia đầy đủ lần tái hợp này. Mặc dù là thông báo dời nhưng người hâm mộ vẫn rất hạnh phúc vì I.O.I sẽ được tái hợp với đội hình đầy đủ nhất. 

Sau năm lần bảy lượt hoãn rồi xác nhận, I.O.I tiếp tục thông báo dời lịch tái hợp sang năm sau

Sau đó, lịch trình này đã bị dời qua tháng 11 với lý do rằng để 11 thành viên có thể tham gia

Tuy nhiên, cuộc hội ngộ giữa I.O.I và người hâm mộ tiếp tục gặp phải trở ngại khi có khả năng bị dời vào năm sau, theo nhiều người dự đoán lý do chính là vì ồn ào gian lận phiếu bầu của chuỗi show sống còn của Mnet, trong đó "Produce 101 mùa 1" cũng vướng phải những tranh cãi về gian lận. Tiếp đến là việc dừng hoạt động của Yoojung vì lý do sức khỏe cũng là một phần lý do cho sự trì hoãn này. 

Sau năm lần bảy lượt hoãn rồi xác nhận, I.O.I tiếp tục thông báo dời lịch tái hợp sang năm sau

Vì ồn ào gian lận phiếu bầu của Mnet cùng với việc Yoojung đang tạm dừng hoạt động có thể màn tái hợp của I.O.I sẽ phải dời vào năm sau

Đại diện của Studio Blu cũng đưa ra thông báo vô cùng lấp lửng về màn tái hợp này của I.O.I khiến cho người hâm mộ vô cùng lo lắng. Cụ thể, đại diện Studio Blue chia sẻ: "Chúng tôi vẫn chưa có xác nhận cụ thể về lịch tái hợp của I.O.I kể từ khi hoãn vào tháng 10. Mọi thứ vẫn đang trong quá trình thảo luận."