Sau loạt lùm xùm ly hôn và công khai ôm trai lạ, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ "đừng bao giờ tự đánh mất mình"

Hoang hang 15:31 22/12/2019

Hậu ly hôn, cuộc sống của Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và cư dân mạng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Lan đã bất ngờ có những chia sẻ khá triết lý về cuộc sống hàng ngày. "Vợ cũ" Thanh Bình chia sẻ: "Chúng ta đã đi qua, đã chơi hết hiệp 1 của cuộc đời và mới chợt nhận ra 1 điều, không phải lúc nào chúng ta cũng biết hết về mình, và nếu như bạn muốn không bị biến mất trên trái đất này thì đừng bao giờ tự đánh mất mình".

Trước lời chia sẻ của Ngọc Lan, có cư dân mạng đã để lại bình luận khá ẩn ý: "Làm sao mà biến mất được chúng ta chỉ biến từ người tốt đẹp thành người xấu xa và bị quên lãng thôi. Chỉ có cách tốt đẹp hơn để người ta nhớ mãi hoặc quỵt nợ để người ta theo đòi mãi thì mới gọi là tồn tại? Bạn chọn gì nào?!?! Hihi"

Sau loạt lùm xùm ly hôn và công khai ôm trai lạ, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ đừng bao giờ tự đánh mất mình

Hậu ly hôn, cuộc sống của Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và cư dân mạng. Gần đây, Ngọc Lan đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ những hình ảnh thảnh thơi du lịch bên con trai Louis kèm lời nhắn nhủ: “Ủa rồi ông chủ nghỉ đông từ 21/12 – 29/12 lận. Ủa rồi mình lên kế hoạch gì cho ông chủ đây? Thái Lan, Singapre, Phú Quốc? hay lại qua Hàn Quốc? Ủa rồi nghỉ gì mà nhiều vậy. Ps: Mình lập team đi chơi đi các ba mẹ bỉm ơi”.

Sau loạt lùm xùm ly hôn và công khai ôm trai lạ, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ đừng bao giờ tự đánh mất mình

Về phần Thanh Bình, từ lúc thông báo ly hôn tới nay, anh liên tục khiến nhiều người lo lắng khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh buồn bã và đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Gần đây nhất, nam diễn viên còn đăng lên trang story cá nhân của mình bức ảnh bàn tay cầm một chiếc nhẫn vàng khá giống với nhẫn cưới kèm theo dòng trạng thái: “Đời người ngắn tựa gang tay, thương nhau chẳng hết, đắng cay làm gì”.

Theo H.P/Helino