Sau khi ly hôn Song Jong Ki, Song Hyo Kyo chính thức lên đường sang Mỹ du học

Điệp Phan 11:54 24/09/2019

Sau khi trải quá mối tình đầy tiếc nuối cùng Song Jong Ki, Song Hye Kyo đã quyết định lên đường sang Mỹ du học.

Vào tháng 7 vừa qua, cả cộng đồng người hâm mộ Kpop đều không khỏi ngỡ ngàng trước sự kết thúc ngoài dự đoán của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Kpop Song Jong Ki - Song Hye Kyo. Kể từ đó, hai người chưa lần nào nhắc đến nhau và cuộc tình như cổ tích này cũng kết thúc trong im lặng. 

Sau khi ly hôn Song Jong Ki, Song Hyo Kyo chính thức lên đường sang Mỹ du học

Song - Song chính thức ly hôn vào tháng 07 vừa qua

Sau khi vụ ly hôn nổ ra, Song Hye Kyo có tham gia một vài sự kiện, có thể thấy nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc và thần thái vốn có của mình mà không hề tỏ ra tiều tụy, hay buồn bã. Tuy nhiên, sau một cuộc đổ vỡ hôn nhân người phụ nữ luôn chịu nhiều tổn thương, và có lẽ Song Hye Kyo cũng vậy.

Sau khi ly hôn Song Jong Ki, Song Hyo Kyo chính thức lên đường sang Mỹ du học

Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp rạng ngời sau cuộc đổ vỡ hôn nhân với Song Jong Ki

Hôm nay, một tờ báo Hong Kong đã đưa tin rằng Song Hye Kyo đã đăng ký một khóa học ngắn hạn tại Học viện nghệ thuật New York, hành động rời khỏi Hàn Quốc một thời gian này của Song Hye Kyo được nhiều người hâm mộ dự đoán rằng để cô có thể tránh nhớ về những kỉ niệm cũ nên đã tập trung hoạt động nhiều hơn ở nước ngoài. Chưa hết, đây còn được xem là một động thái thể hiện quyết tâm cải thiện diễn xuất của Song Hye Kyo khi cô quyết định sang Mỹ học hỏi, người hâm mộ đang rất mong đợi tác phẩm mới của cô nàng sau khi trở về.  

Nguồn tham khảo: K Crush