Sau khi chia tay bạn trai hơn tuổi, Sulli tiết lộ: "Tôi sẽ chú ý ngoại hình và tuổi tác hơn đối với bạn trai tương lai"

Kulvn 04:18 15/08/2019

Mới đây, Sulli gây chú ý khi phát ngôn sẽ chú ý đến ngoại hình và tuổi tác của bạn trai tương lai của cô trên một chương trình truyền hình,.

Ai cũng biết rằng Sulli đã từng có mối quan hệ vô cùng hạnh phúc với bạn trai là nghệ sĩ hip hop Choiza hơn cô tận 14 tuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ này kết thúc đầy tiếc nuối sau 3 năm hẹn hò. Sau khi chia tay, Sulli liên tục gây tranh cãi về cách sống và sự thể hiện có phần "phản cảm" của cô trên mạng xã hội.

Sulli từng rất hạnh phúc bên bạn trai hơn 14 tuổi

Mặc dù không còn hoạt động âm nhạc thường xuyên nhưng Sulli luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng về đời tư. Mới đây, trên chương trình "Today's Fortune" của đài JTBC, khi được Shindong gọi điện hỏi về mẫu bạn trai tương lai, Sulli đã có những câu trả lời nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Cụ thể, khi được Shindong hỏi: "Bạn có phải kiểu người không xem xét ngoại hình khi hẹn hò không?", Sulli đã trả lời rằng: "Tôi nghĩ tôi sẽ chú ý đến ngoại hình và tuổi tác của bạn trai tương lai hơn." Câu trả lời của Sulli lập tức tạo ra nhiều tranh luận và nhiều cư dân mạng cho rằng câu nói này có ý "đá xéo" bạn trai cũ Choiza.

Sulli lần đầu tiết lộ mẫu bạn trai: "Tôi nghĩ tôi sẽ chú ý đến ngoại hình và tuổi tác của bạn trai tương lai hơn."

Ngay lập tức dưới bài báo, hàng loạt bình luận nhắc tới Choiza dù cho Sulli không hề trực tiếp nhắc đến tên bạn trai cũ:

- "Hồi yêu Choiza là bất chấp ngoại hình tuổi tác luôn à?" - "Choiza?" - "Nhưng công nhận hồi mới hẹn hò Sulli còn trẻ và còn non lắm."

Nguồn tham khảo: KB