Sau khi bày tỏ không ai mời tham gia game show, các Sky lập tức hành động giúp Sơn Tùng rồi đây!

Kulvn 11:34 09/08/2019

Không để thần tượng đợi lâu, các fan của Sơn Tùng MTP nhanh chóng hành động để có thể thấy Sơn Tùng tham gia game show truyền hình sớm nhất có thể.

Vừa qua, cư dân mạng được phen bất ngờ khi chàng ca sĩ số 1 Việt Nam Sơn Tùng MTP bày tỏ rằng anh chàng không nhận được lời mời tham gia game show truyền hình nào mặc dù rất muốn tham gia, Sơn Tùng còn chia sẻ rằng nếu nhận được lời mời mà anh cảm thấy phù hợp sẽ nhận lời ngay.

Sơn Tùng chia sẻ anh rất muốn tham gia game show nhưng không nhận được lời mời

Sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi, ngay lập tức cộng đồng fan Sơn Tùng tìm cách liên lạc với những chương trình hot nhất hiện giờ với hy vọng được thấy anh chàng trở thành khách mời. Một trong những chương trình các Sky mong đợi được thấy sự xuất hiện của Sơn Tùng đó là "Chạy Đi Chờ Chi".

Các fan mong chờ Sơn Tùng xuất hiện trên "Chạy Đi Chờ Chi"
"Chạy Đi Chờ Chi" là chương trình mà các fan mong đợi Sơn Tùng tham gia nhất

Cụ thể, các Sky đã nhắn tin vào fanpage của "Chạy Đi Chờ Chi" với nội dung chính là mong muốn BTC mời Sơn Tùng tham gia chương trình. Bất ngờ, BTC của "Chạy Đi Chờ Chi" đã phản hồi lại rằng họ sẽ cố gắng mời Sơn Tùng tham gia. Khỏi phải nói thông tin này đã làm cho các fan Sơn Tùng vui mừng khôn xiết.

BTC "Chạy Đi Chờ Chi" phản hồi rằng sẽ cố gắng mời Sơn Tùng tham gia

"Chạy Đi Chờ Chi" hiện đang là game show thu hút lượng lớn khán giả theo dõi vì sự hài hước tự nhiên của các thành viên và các trò chơi giải trí lành mạnh, cộng với việc Sơn Tùng trả lời rằng anh sẽ tham gia ngay nếu cảm thấy phù hợp thì các fan hoàn toàn có khả năng hy vọng Sơn Tùng sẽ trở thành khách mời trong thời gian sớm nhất.