Sau gần 1 năm nghỉ ngơi, Hòa Minzy chính thức comeback với MV mang hơi hướng cung đình

Thao Nguyet 21:09 07/05/2020

Không để fan hâm mộ chờ đợi lâu hơn nữa, Hòa Minzy chính thức tung poster cho sản phẩm comeback sắp tới. Lần này, nữ ca sĩ quyết định thay đổi hoàn toàn tạo hình.

Hòa Minzy vừa "nhá hàng" cho màn trở lại sắp tới với việc đăng tải một poster lên trang cá nhân. Theo thông tin hé lộ, ca khúc đánh dấu việc comeback của Hoà Minzy sẽ được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr.Siro có tựa đề "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Người đảm nhận đạo diễn cho MV comeback của Hòa Minzy sẽ là đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, một trong những tên tuổi đình đám từng tạo nên nhiều sản phẩm thành công trong Vpop. 

Sau gần 1 năm nghỉ ngơi, Hòa Minzy chính thức comeback với MV mang hơi hướng cung đình
Hòa Minzy sẽ comeback vào ngày 13/5 sắp tới sau hơn 1 năm vắng bóng

Đặc biệt trong lần trở lại này, Hòa Minzy lần đầu tiên thử sức với hình ảnh vua chúa, nội dung MV mang hơi hướng cung đình Huế thời xưa. Theo chia sẻ của đạo diễn, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu có thật, Hòa Minzy vào vai Hoàng hậu Nam Phương và nam diễn viên Xuân Phúc đảm nhận vai vua Bảo Đại. Cả 2 sẽ kể lại mối tình đẹp nhưng nhiều khổ đau, nước mắt của 2 nhân vật lịch sử. Vẫn chưa rõ tình tiết MV có "drama" như phim cung đấu hay không nhưng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh từng tiết lộ đây là sản phẩm "đáng tự hào nhất trong sự nghiệp" của anh. Anh và ekip đã mất ròng rã 2 năm trời để lên ý tưởng và hoàn thành MV này. Vì vậy khán giả hoàn toàn có thể mong chờ siêu phẩm của Hòa Minzy sau thời gian dài ngưng ca hát. 

Sau gần 1 năm nghỉ ngơi, Hòa Minzy chính thức comeback với MV mang hơi hướng cung đình
Liệu Hòa Minzy có làm nên chuyện trong lần trở lại này?

MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy sẽ phát hành vào lúc 20h ngày 13/5 sắp tới. Lần đầu tiên hợp tác với Mr.Siro, khả năng cao đây sẽ là 1 bản ballad lụi tim với ca từ đi vào lòng người của Hòa Minzy. Gần 1 năm vắng bóng khỏi làng nhạc Vpop, lần trở lại này của Hòa Minzy sẽ là phép thử cho khả năng tạo hit cũng như tình yêu mà khán giả dành cho nữ ca sĩ sinh năm 1995. Cùng chờ xem Hòa Minzy liệu có bùng nổ như 2 cậu em Erik và Đức Phúc đã từng làm được?

Theo TD/ Thế giới trẻ