Sau 3 ngày công bố, X-TRENDING nhận được 500 demo từ cộng đồng yêu nhạc

Thuong Nguyen 17:12 28/07/2020

“X-Trending” - sân chơi dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc đã chính thức diễn ra. Hàng trăm bản demo đã gửi về X-TRENDING chỉ sau 3 ngày công bố với đầy đủ thể loại màu sắc âm nhạc.

Ngày 24/7 vừa qua, dự án X-TRENDING đã chính thức khởi động nhằm đầu tư và phát triển tài năng cho những bạn trẻ có đam mê với âm nhạc. Đây là sân chơi dành cho những bạn trẻ sinh sống, làm việc tại Việt Nam có khả năng sáng tác và ca hát đã chính thức diễn ra được tổ chức trên quy mô toàn quốc. 

Ngay sau khi công bố gói đầu tư 4 tỷ dành cho những tài năng trẻ, dự án đã nhận về hơn 500 demo để tham gia vòng casting online. Rất nhiều màu sắc âm nhạc đa dạng và phong cách ấn tượng đã bắt đầu gia nhập “đường đua” X-TRENDING. Không giới hạn mình trong bất cứ thể loại nào, từ rap, ballad cho đến R&B, rock,... đều là những dòng nhạc mà giới trẻ đang thỏa sức sáng tạo. Không chỉ chào đón những giọng hát tiềm năng đến từ khắp mọi miền đất nước, X-TRENDING còn là nơi được lựa chọn của rất nhiều “hiện tượng mạng” để đến gần hơn với khán giả. Thông qua dự án X-TRENDING, đây là dịp các bạn trẻ yêu ca hát có cơ hội được phát huy khả năng của mình và tỏa sáng hơn trên con đường âm nhạc. 

Sau 3 ngày công bố, X-TRENDING nhận được 500 demo từ cộng đồng yêu nhạc

Ở vòng 1 casting online, BTC sẽ chọn ra từ demo người dự thi gửi về để tham dự vòng 2 là casting offline. Ban tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng 3. Tại đây, các thí sinh sẽ có hai tuần để chuẩn bị và gửi bài dự thi là các bản Audio hoặc Video Lyrics về ban tổ chức. Dựa vào tiêu chí đánh giá 50% từ người nghe và 50% do BTC lựa chọn, Video Lyrics có lượt xem cao nhất trong 30 ngày sẽ đi tiếp vào top 10. 

Sau khi kết thúc chặng thứ 3 của cuộc thi, với 10 sản phẩm của các thí sinh được chọn vào vòng 4, ban tổ chức sẽ đầu tư kinh phí để thực hiện MV và phát hành trên kênh YouTube X-TRENDING. Bên cạnh đó, các tài năng trẻ cũng sẽ nhận được gói đầu tư media để quảng bá sản phẩm âm nhạc. Sản phẩm có tương tác và hiệu ứng cao nhất sẽ được chọn trở thành Talent chính thức. 

Nếu bạn đang ấp ủ niềm đam mê ca hát, hãy gửi những sản phẩm demo của mình về địa chỉ email của X-TRENDING là xtrending@yeah1.vn để tìm lấy một cơ hội bứt phá trong tương lai.