Sau 2 tin hẹn hò, JYP tiếp tục "giật spotlight" khi giọng ca khủng Park Jimin quyết định rời công ty sau 7 năm gắn bó

Kulvn 00:14 06/08/2019

Các fan JYP chưa kịp nguôi ngoai sau tin hẹn hò của 2 thành viên TWICE thì đã phải đón nhận thêm thông tin thành viên 15& Park Jimin quyết định rời khỏi sau 7 năm gắn bó.

Vào sáng nay (06/08/2019), JYP bất ngờ thông báo quán quân Kpop Star mùa 1 Park Jimin chính thức rời khỏi công ty sau 7 năm gắn bó, cụ thể thông báo của JYP như sau: "Sau khi thảo luận với Park Jimin, quyết định được đưa ra đó là chúng tôi sẽ không tiếp tục tái kí hợp đồng."

Jimin quyết định không tái kí hợp đồng với JYP sau 7 năm gắn bó

Sau khi nghe thông tin này, các fan của bộ đôi 15& lập tức nghĩ đến tương lai của thành viên cùng nhóm là Baek Yerin, tuy nhiên JYP chia sẻ: “Không có quyết định nào được đưa ra liên quan đến hợp đồng của Baek Yerin.” làm cho các fan vô cùng lo lắng cho tương lai phát triển âm nhạc của cô nàng vì mỗi sản phẩm âm nhạc của cô nàng đều cách nhau khá lâu.

Sau khi thông tin Park Jimin rời JYP, người hâm mộ lập nghĩ ngay đến tình hình của thành viên cùng nhóm là Baek Yerin

Về Park Jimin, cô nàng được biết đến lần đầu tiên khi xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi Kpop Star mùa 1, sau đó ký hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 2012, và cùng với Baek Yerin lập nên bộ đôi 15 & đầy tài năng. Bộ đôi đã ra mắt vô cùng thành công với "I Dream" và tiếp tục công phá các bảng xếp hạng lớn nhỏ với loạt ca khúc đình đám "Somebody", “Can’t Hide It,” “Sugar”...

Năm ngoái, Park Jimin đã phát hành album solo mang tên “jiminxjamie” với ca khúc chủ đề “April Fools (0401).” Baek Yerin cũng trở lại thành công với album solo “Our Love Is Great” cùng ca khúc chủ đề “Maybe It’s Not Our Fault” vào tháng 3 vừa qua. Vì thế mà thông Jimin rời JYP khiến cho fan 15& nói riêng và fan nhà JYP vô cùng tiếc nuối.

Sự rời đi của Park Jimin đồng nghĩa với việc khả năng tái hợp của bộ đôi tài năng 15& rất khó xảy ra trong tương lai.