"Sập bẫy" Trấn Thành, Hiền Hồ chính thức đi "hẹn hò" với Anh Đức

Thao Nguyet 23:33 30/12/2019

Hiền Hồ đã giữ đúng lời hứa đi "hẹn hò" một bữa với nam diễn viên Anh Đức sau khi "thua kèo" Trấn Thành trong chương trình "Giọng ải giọng ai".

Sau bao ngày để người hâm mộ phải đợi chờ, cuối cùng Hiền Hồ và Anh Đức cũng đã vui vẻ đi ăn chung với nhau đúng như lời hứa mà nữ ca sĩ sinh năm 1997 đã nói khi tham gia "Giọng ải giọng ai". Trên trang cá nhân, Hiền Hồ vừa chia sẻ hình ảnh đi "hẹn hò" thân thiết với nam diễn viên Anh Đức. Cả hai dùng bữa trong một nhà hàng sang trọng. Kèm theo những bức hình này, Hiền Hồ hài hước cho biết: "Đừng ai đòi trả nợ nữa nha . Tui uy tín bảo rồi mà".

Sập bẫy Trấn Thành, Hiền Hồ chính thức đi hẹn hò với Anh Đức
Sập bẫy Trấn Thành, Hiền Hồ chính thức đi hẹn hò với Anh Đức
Hiền Hồ và Anh Đức đi "hẹn hò" ăn tối cùng nhau.

Khỏi phải nói những ai "đẩy thuyền" Anh Đức và Hiền Hồ bấy lâu nay vui sướng đến thế nào khi chứng kiến cặp đôi đi "hẹn hò" thân thiết như thế này. Mặc dù đây chỉ là cách là Hiền Hồ đang làm để giữ đúng lời hứa với Trấn Thành, tuy nhiên nhiều người vẫn hy vọng qua những lần tiếp xúc với nhau như vậy, Anh Đức và Hiền Hồ sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

Trước đó khi tham gia tập 21 của chương trình "Giọng ải giọng ai", Hiền Hồ đã thua cược Trấn Thành và Trường Giang nên phải mời Anh Đức đi ăn một bữa. 

Cụ thể, khi bình luận về một thí sih, Hiền Hồ cho rằng chàng trai sẽ hát hay trong khi đó Mười Khó lại có ý kiến hoàn toàn trái ngược. Vì vậy, Hiền Hồ quyết định cá cược với điều kiện nếu Trường Giang thua, anh sẽ phải mời nữ ca sĩ đi ăn trong suốt một năm. Ngược lại, nếu Hiền Hồ thua, cô sẽ phải chấp nhận “hẹn hò” Anh Đức. Với sự quý mến bạn thân của Trấn Thành, giọng ca sinh năm 1997 lập tức đồng ý. Điều này khiến cho Trấn Thành và MC Đại Nghĩa thích thú, ông xã Hari Won chủ động đứng ra lập kèo: “Sao tự nhiên Anh Đức được kèo “ngon” vậy. Bây giờ phải làm kèo lại, nếu như thí sinh này hát không hay thì Hiền Hồ sẽ phải đi ăn tối với Anh Đức”. Ngay sau đó, Trấn Thành đã gọi điện thoại trực tiếp cho bạn thân, Anh Đức đã đoán ra được người sẽ đi ăn tối cùng với mình nên lập tức đồng ý. Sau khi nghe câu trả lời của bạn thân, ông xã Hari Won tỏ ra phấn khích: “Anh Đức sống mấy chục năm chỉ đợi Hiền Hồ thôi”. 

Sập bẫy Trấn Thành, Hiền Hồ chính thức đi hẹn hò với Anh Đức

Sập bẫy Trấn Thành, Hiền Hồ chính thức đi hẹn hò với Anh Đức

Trấn Thành chính là người "chốt kèo" cho Hiền Hồ và Anh Đức "hẹn hò" với nhau.

Theo PT/ Thế Giới Trẻ