Sao Việt và những lần 'makeup lỗi' không ai muốn nhìn

Ka Nguyên 08:15 12/08/2020

Hải Triều, Kay Trần, Midu, Thiều Bảo Trâm... là những cái tên tiêu biểu khiến fan 'hú hồn' vì trang điểm lỗi.

Nhiều khán giả sau khi xem các gameshow cũng như những sự kiện nổi bật có sự tham gia của sao Việt đã không ít lần "khiếp vía" trước lối trang điểm bị lỗi. Thậm chí, một số fan còn bày tỏ nỗi sợ hãi và khó chịu khi thần tượng của mình "bị hại" trên sóng truyền hình. Hàng loạt cái tên như Hải Triều, Kay Trần, Midu, Thiều Bảo Trâm... liên tục được cư dân mạng truyền tay nhau những bức hình "trời ơi đất hỡi" mỗi khi họ được nhắc đến và bàn luận trong một chủ đề liên quan nào đó.

Sao Việt và những lần makeup lỗi không ai muốn nhìn
Trong một lần tham gia gameshow, Kay Trần khiến fan bất ngờ vì hình tượng nam tính, soái ca ngời ngời của mình bị tan biến mất chỉ vì mang diện mạo này lên sóng truyền hình.
Sao Việt và những lần makeup lỗi không ai muốn nhìn
Có thể thấy, kem nền và màu da dường như là đang đối chọi với nhau. Thậm chí lông mày và son môi Kay Trần sử dụng cũng khiến anh chàng trở nên "dị hơn" bao giờ hết. Chẳng hiểu có thù hằn gì với makeup mà hại anh ra nông nỗi này.
Sao Việt và những lần makeup lỗi không ai muốn nhìn
Hải Triều khiến người xem hết hồn với màn trang điểm đậm như nhân vật Joker. Nhiều fan cảm thấy choáng váng khi chứng kiến hình tượng của nam diễn viên. Với lớp nền nặng trĩu đã không đều màu mà tóc giả cũng rời khỏi da đầu.
Sao Việt và những lần makeup lỗi không ai muốn nhìn
Trước đó, nếu như "bạn gái tin đồn của Sơn Tùng" sở hữu vẻ đẹp nhất nhì Vpop thì ngay giây phút này, Thiều Bảo Trâm bị đánh giá ngoại hình như "bà thiếm" vì kiểu tóc xoăn xù già chát, gương mặt tăng cân khác xa hình tự đăng.
Sao Việt và những lần makeup lỗi không ai muốn nhìn
Đối với Midu, mặc dù mang gương mặt đẹp như "tiên nữ", chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng cô nàng vẫn không tránh được việc "sai trái" khi họa mặt cho mình. Có thể thấy đôi lông mày dường như có chút sai sai vì không đều nhau dẫn đến gương mặt của Midu thật hài hước.

Ka, Theo Thế giới trẻ