Sao Việt tranh cãi sôi nổi về hành động cấu tay con của chồng Thu Thủy

Kulvn 20:39 06/08/2019

Sao Việt cũng tranh luận sôi nổi không kém gì cư dân mạng về hành động của chồng Thu Thủy.

Bắt đầu từ tối qua (ngày 05/08/2019), video cắt từ livestream của gia đình Thu Thủy bắt đầu tràn ngập trên mạng vì hành động cấu tay bé Henry (con trai Thu Thủy) của Kin Nguyễn. Mặc dù cả hai đều đã có những giải thích và phản hồi nhưng dường như vẫn chưa thỏa mãn được số đông cộng đồng mạng về hành động của Kin Nguyễn đối với bé Henry.

Hành động gây tranh cãi của chồng Thu Thủy

Sự việc chưa dừng lại ở tranh cãi của cư dân mạng, các sao Việt cũng bắt đầu bày tỏ thái độ và quan điểm của mình về vụ việc. Có thể nói nghệ sĩ là những người hiểu rõ nhất hoàn cảnh và tình hình của nhau, nên mỗi một trạng thái bày tỏ quan điểm của họ đều rất được quan tâm. Tương tự như cộng đồng mạng, các sao Việt cũng có những ý kiến trái chiều, người phẫn nộ, người bênh vực và người đồng cảm. Sự lên tiếng của các sao Việt càng làm cho những tranh luận càng trở nên "nảy lửa" giữa 2 lập luận đúng và sai.

Một trong số các nghệ sĩ lên tiếng thể hiện sự tức giận đối với hành động của Kin Nguyễn gồm có: Tú Vi, Gia Bảo, Lê Giang, Khắc Việt, Xuân Lan. Mặc dù có một số nghệ sĩ không đề cập trực tiếp đến tên của Kin Nguyễn hay Thu Thủy nhưng đọc vào có thể đoán được quan điểm không đồng tình của họ về hành động của chồng Thu Thủy.

Siêu mẫu Xuân Lan "ẩn ý" về chuyện tình của vợ chồng Thu Thủy rằng "ngôn tình" khác xa thực tế
Khắc Việt phản ứng khá gay gắt về hành động của Kin Nguyễn
Nghệ sĩ hài Lê Giang cũng tỏ ra khá bất bình trước hành động của chồng Thu Thủy
Tú Vi cũng bày tỏ sự tức giận
Diễn viên Gia Bảo cũng bày tỏ quan điểm không đồng tình với hành động của Kin Nguyễn.

Bởi vì đây là một sự việc liên quan đến một hành động khá nhạy cảm và đáng lên án trong xã hội là bạo hành trẻ em, vì thế được đông đảo dư luận lẫn người nổi tiếng quan tâm. Mặc dù vợ chồng Thu Thủy đều đã lên tiếng giải thích nhưng dường như sự việc vẫn chưa thực sự dừng lại ở đó.