Sao đại chiến: Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên, Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất

Tập 2 "Sao đại chiến" tiếp tục là trận chiến căng thẳng giữa các producer và ca sĩ.

Tập thứ 2 với chủ đề World Music của chương trình "Sao đại chiến" đã được phát sóng vào 21h15 phút tối thứ Sáu, 24/11 trên kênh VTV3.

Mở đầu tập hai là tiết mục "Rơi" (Hồ Hoài Anh) một bản nhạc từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện, được producer Phạm Hải Âu phối lại cho Vũ Thảo My. Producer Rhymsastic nói: "Tôi để ý thấy một số sạn như Thảo My mãi đánh trống mà quên hát, một đoạn dàn trống hơi lạc nhịp với nhau". Producer Only C cũng đồng tình với ý kiến trên: "Những hạt sạn đó không nhỏ đâu, nó lớn đó. Âu quá liều lĩnh khi để cho Thảo My là người đánh taiko làm trật ngay ở những tiết tấu đầu tiên làm loạng choạng ảnh hưởng cho cả dàn trống trên. Thật tiếc cho Thảo My, tôi nghĩ là ca sĩ chỉ nên tập trung hát, những việc còn lại để cho producer làm".

Phạm Hải Âu đáp lời Only C rằng việc "tôi ôm guitar điện là chơi live, không nhép, dưới không nghe được không hiểu tại sao". Tiếp lời Phạm Hải Âu, producer Nguyễn Dân khẳng định việc Hải Âu ôm guitar đó hoàn toàn hợp với tiết mục, âm thanh hoàn toàn hợp lý. Và tiếng guitar vào rất hiệu quả, nhất là ở cao trào cuối cùng. Anh thấy guitar là điểm thành công.

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất, Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên - Ảnh 1.

Tuần trước tiết mục của Dương Cầm – Dương Hoàng Yến. Tuần này, team mang đến sân khấu tiết mục "Lạc trôi" với bản phối mới hoàn toàn.

Nguyễn Dân cho rằng giọng hát của Dương Hoàng Yến có lẽ do sức khoẻ nên không được như ý hoàn toàn, ngoài ra: "Dân không hài lòng ở khúc cuối khi đẩy cao trào làm mất chất, vẫn còn yếu tố ngũ cung nhưng lại thiếu cân bằng". Only C thích bản gốc hơn, bản "Lạc trôi" của Dương Cầm thì xử lý hơi nặng tay làm anh cảm thấy mệt. "Đoạn xử lý sau của Dương Hoàng Yến khi có yếu tố Electronic vào thì Yến lại làm mất chất ngũ cung ban đầu, Yến lại xử lý thanh nhạc theo kiểu Opera. Đó là điều Only C rất không thích. Nếu vẫn giữ cái ban đầu đó thì sẽ sexy hơn và tôn bản phối của Dương Cầm lên rất nhiều", Only C chia sẻ. Đỗ Hiếu lại cho rằng phần hát của Dương Hoàng Yến rất nặng nề chưa mang lại cảm giác thư thái.

Dương Cầm thừa nhận cũng nhìn thấy những vấn đề như các producer nhận xét. Anh khẳng định đến với cuộc chơi này là có sự đầu tư, nghiên cứu và hoàn toàn nghiêm túc. Anh không hài lòng và thẳng thắn phê bình thành viên chung đội Dương Hoàng Yến. "Không phải vì sức khoẻ không tốt mà Yến đã không tôn trọng ý đồ bản thân tôi đã đưa ra cho Yến. Tôi đã dặn Yến rất kỹ sẽ phiêu trên làn điệu chèo nhưng Yến đã quên mất, không giữ lại đúng ý đồ của tôi mà phiêu theo một câu rất Tây phá vỡ không gian đó. Yến là thành viên đội của tôi nhưng tôi vẫn muốn nhắc nhở các ca sỹ hãy luôn tôn trọng nhà sản xuất, tôn trọng nhạc sỹ và hãy làm đúng ý đồ mà nhạc sỹ đưa ra".

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất, Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên - Ảnh 2.

Hà Lê – producer Phúc Bồ làm mới ca khúc "Thành phố buồn". Nguyễn Dân và Dương Cầm không hài lòng với bản phối này. Nguyễn Dân: "Tôi không cảm nhận chất World Music rõ. Tôi đồng ý ở khía cạnh là các bạn đã làm lại bài này với chất nhạc mới hoàn toàn, và nó rất cuốn hút. Nhưng thực sự để thuyết phục đây là bài nhạc mang tính World Music để người nghe chịu ảnh hưởng của nó khi lắng tai nghe nó".

SlimV thắc mắc với ca khúc có sẵn cung quãng Việt Nam như "Thành phố buồn", không hiểu lí do gì Phúc Bồ lại đưa violin vào đây.

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất, Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên - Ảnh 3.

Lựa chọn ca khúc nổi tiếng "Earth Song" của Michael Jackson cùng chất liệu âm nhạc Châu Phi, SlimV và Trọng Hiếu mong muốn truyền thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất trong tiết mục tuần này. Only C thừa nhận ca khúc khá đúng đề bài nhưng SlimV chọn bài hơi quá sức với Trọng Hiếu. Đỗ Hiếu không quá lạ lẫm với những bài SlimV làm vì nó rất cao trào, cho rằng "SlimV như thế này tôi đã thấy rất nhiều, không cao trào thì mới lạ. Nhưng đây là phần trình diễn đáng xem".

SlimV biện hộ:"Không cao trào thì bảo làm không tới, bây giờ làm cao trào thì lại bảo không lạ" ngay lập tức được Đỗ Hiếu đáp trả: "Chưa chắc nha, nhiều khi SlimV làm không cao trào lại được khen đấy!". MC Tùng Leo hỏi ý kiến của Miu Lê về phần trình diễn quăng cát và lửa trên sân khấu của Trọng Hiếu như thế nào? Miu Lê khiến khán giả bật cười vì câu trả lời rất thẳng thắn: "Em cảm thấy rất đã khi xem tiết mục của Trọng Hiếu. Ước gì ban đầu em cũng suy nghĩ ra được em làm vậy. Nếu em là Hiếu thì em sẽ ném vào một số người em cần ném".

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất, Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên - Ảnh 4.

Hoàng Tôn quyết định chọn "Qua cầu gió bay" để Rhymastic làm mới. Phúc Bồ cảm thấy "rất sướng" khi xem tiết mục này. Only C nhận xét:"bản phối tươi trẻm Rhymastic kết hợp khá ăn ý giữa đàn tranh và EDM tạo ra một nét mới mà chúng ta nên khai thác.

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất, Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên - Ảnh 5.

Nhóm MTV mang đến tiết mục "Giọt đàn Thạch Sanh" được phối mới theo World Music với sự xuất hiện những nhạc cụ lạ. Phúc Bồ cho rằng Nguyễn Dân đã sử dụng triệt để thế mạnh của MTV. Mọi thứ rất trôi chảy nhưng chỉ mong chờ thứ cảm xúc cao trào để phải trầm trồ về tiết mục này thì chưa thấy. Rhymastic cho rằng cách sắp xếp bố cục sử dụng nhạc cụ của Nguyễn Dân khá thông minh. Có chỗ cho MTV thể hiện sở trường hát bè. Tạo nên không gian rất mới lạ khi pha trộn những nhạc cụ khác nhau nhưng rất hài hoà. Only C thì cảm thấy hơi đáng tiếc vì lẽ ra MTV hát theo kiểu rừng rú hơn sẽ hay hơn rất nhiều.

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất, Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên - Ảnh 6.

Ái Phương quyết định thử sức với bản hit triệu view "Tuý âm". Tuy nhiên, tiết mục này cũng trở thành tâm điểm tranh cãi giữa các producer. Only C cảm thấy phần biểu diễn của Ái Phương giống như một vũ công đang hát chứ chưa thể hiện một giọng hát có sự chắc chắn, giọng Ái Phương rất mờ.

Đỗ Hiếu lên tiếng đính chính: "Đối với bài hát này cần không gian ảo diệu, một giọng hát đủ mỏng và êm đềm để đưa người nghe đến cảm giác thư thái và thoải mái. Đây là phần trình diễn khá xuất sắc". Nhưng Dương Cầm lại không đồng tình với quan điểm phần trình diễn xuất sắc của Đỗ Hiếu. Dương Cầm khẳng định: "Bản phối của Đỗ Hiếu hôm nay rất hay nhưng nếu nói như thế này cảm giác của tôi bản phối đang giết ca sỹ".

Sao đại chiến: Dương Hoàng Yến bị chê không tôn trọng nhà sản xuất, Quán quân The Voice - Thảo My bị loại đầu tiên - Ảnh 7.

Sau hai đêm thi, đây cũng là tập thi đầu tiên của chương trình quyết định đội bị loại sau khi tổng kết điểm của hai tuần lễ. Cặp đôi Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu phải rời cuộc chơi khá sớm với điểm số 1.489 sau hai vòng thi.

Miu Lê tiếp tục bị chê tới bến, Only C bực mình đập bàn vì bị chê làm sai chất nhạc và bảo vệ Miu Lê

http://ttvn.vn/giai-tri/sao-dai-chien-duong-hoang-yen-bi-che-khong-ton-trong-nha-san-xuat-quan-quan-the-voice-thao-my-bi-loai-dau-tien-212017251102147305.htm

Video đang hot
Đề văn ra "Ai đã đặt tên cho dòng sông", cô Mị Hoàng Thùy Linh vội vàng lên tiếng

Liên tục bị cư dân mạng nhắc tên sau khi kết thúc buổi thi Văn sáng nay, Hoàng Thùy Linh lập tức có phản...

Nam sinh ở Nghệ An khóc nức nở vì ngủ dậy muộn, quá giờ thi

Thí sinh Phạm C.C. thi tại TP Vinh (Nghệ An) đến điểm thi muộn giờ làm bài hơn 15 phút vì lí do ngủ quên.

Vụ triệt phá đường dây ma tuý "khủng" ở Sài Gòn: Một tài xế taxi được trả 1,2 triệu để dẫn đường cho xe tải đến kho hàng

Tài xế taxi Nguyễn Đình Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa) được người đàn ông quốc tịch Đài Loan trả 1,2 triệu...

Ma túy người Đài Loan

Án phí vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chủ tọa mệt nên đọc nhầm 8 tỷ thành 81 tỷ

Theo đối chiếu với quy định của pháp luật về án phí dân sự sơ thẩm, mức án phí của vụ tranh chấp ly hôn...

Đặng Lê Nguyên Vũ lê hoàng diệp thảo

Lý do khiến Lisa (Black Pink) trở thành em gái quốc tế: Đẹp như búp bê sống, siêu tài năng nhưng gia thế mới gây sốc

Không phải bỗng nhiên Lisa lại trở thành hiện tượng, nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ khắp...

Blackpink sinh nhật sao

Cho học sinh đóng cảnh ân ái khi tái hiện tác phẩm văn học trên sân khấu, thầy giáo ở TP HCM bị đình chỉ dạy

2 phân cảnh nhân vật Tám Bính bị hãm hiếp và Tuyết ân ái với Xuân Tóc Đỏ đã khiến thầy Đạt bị nhà trường...

cảnh ân ái Tác phẩm văn học

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt: "Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?"

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào giật tóc, đạp ngã xuống đường rồi lột váy, tát tới tấp vào...

Quan hệ bất chính đánh ghen

Hà Nội ngập trong sương bụi mù mịt bao phủ tầm nhìn: Tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động!

Nhiều ngày qua, chất lượng không khí tại Hà Nội đang vào mức đáng báo động, thấp nhất: 102, cao nhất: 197....

Ô nhiễm ô nhiễm không khí

Sau phán quyết phân chia tỷ lệ 6/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tức giận ra về: "Quá bất công với 5 mẹ con chúng tôi!"

Sau những tranh luận căng thẳng về số tiền chung lên đến 2100 tỷ đồng, HĐXX đã công nhận thuận tình ly...

tin nóng xã hội ly hôn vợ chồng vua cà...