BMW đã giới thiệu một phiên bản BMW i3 đặc biệt dành cho thị trường Hà Lan, và tất nhiên chiếc EV mới này sẽ đem đến cho mọi người sự hài lòng và an toàn.

BMW i3 Carbon Edition hiện nay chỉ cung cấp ở thị trường Hà Lan với một lớp sơn xanh đen phủ bằng carbon cùng mâm xe 20 inch được sơn tĩnh điện tuyệt đẹp. Rõ ràng đặc điểm của hãng xe Đức là luôn mang lại cho người sở hữu chiếc xe độc đáo và mạnh mẽ đến từng chi tiết.

BMW i3 Carbon Edition

Nội thất bên trong được bọc da đặc biệt, các trang thiết bị tùy chọn bao gồm một cửa sổ điện, kính màu, hệ thống âm thanh Harman Kardon, đèn pha LED, kết nối Bluetooth, hỗ trợ lái xe, hỗ trợ đỗ xe, và gói iPerformance

BMW chỉ cung cấp phiên bản i3 đặc biệt ở Hà Lan, và chỉ có phiên bản chạy điện, vì vậy các bạn sẽ không thấy động cơ xăng ở phiên bản BMW i3 Carbon Edition này.

Giá bán khởi điểm của BMW i3 Carbon Edition sẽ bắt đầu từ 53.731 Euro (tương đương 1,3 tỷ đồng), đắt hơn gần 15.000 Euro (khoảng 373 triệu đồng), so với một chiếc BMW i3 cơ sở tiêu chuẩn ở nước Bắc Âu. Tuy nhiên với số tiền bỏ thêm khách hàng hoàn toàn được quyền trang bị nhiều chi tiết tốt hơn cho chiếc xe của mình.

Dưới đây là hình ảnh chiếc BMW i3 Carbon Edition

Mời các bạn xem clip BMW i3 Carbon Edition

Tesla Model X P100D mẫu xe điện đầu tiên cập bến Việt Nam

Video đang hot